2 bài tập tại nhà giúp Diệp Lâm Anh có thân hình "bà đẻ mà nuột hơn con gái"

Ngày 25/04/2020 06:00 AM (GMT+7)

Người đẹp giới thiệu 2 bài tập đơn giản tại nhà giúp đánh bay khuyết điểm cơ thể mẹ bầu sau sinh.

 

2 bài tập tại nhà giúp Diệp Lâm Anh có thân hình amp;#34;bà đẻ mà nuột hơn con gáiamp;#34; - 1

Diệp Lâm Anh gây mê với vóc dáng săn chắc sau 2 lần sinh.

Diệp Lâm Anh được biết tới là mẹ bỉm sữa của làng giải trí Việt lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau 2 lần sinh nở. Cô có muôn vàn bí quyết để dáng thon và tất nhiên, tập luyện là phương pháp hàng đầu. Cô tập kết hợp rất nhiều các bài gym khác nhau, cho từng bộ phận với toàn thân. Đốt calo hiệu quả nhất vẫn là các bài tập nặng như boxing, đạp xe, nhảy dây...

Mới đây, Diệp Lâm Anh tiếp tục chia sẻ 2 bài tập đơn giản tại nhà cho các mẹ bỉm sữa. Sau sinh, tình trạng thừa cân là vấn đề nhận được sự quan tâm của các mẹ bầu, nhất là vùng eo và bắp tay tích mỡ nhiều hơn. Đây cũng là 2 vùng khuyết điểm khiến mẹ bầu mất tự tin. 

"Mình chia sẻ cho các mẹ bỉm 2 động tác tập bụng và thon gọn bắp tay rất dễ thực hiện tại nhà. Các mẹ bận rộn vẫn có thể tranh thủ được, chỉ mất 15-20 phút/ngày", Diệp Lâm Anh động viên các mẹ bỉm với bài tập đơn giản.

Tập bụng

Có rất nhiều bài tập bụng dễ dàng thực hiện tại nhà, mang lại hiệu quả cao. Ngoài những bài tập kinh điển như plank, gập bụng... thì động tác tập bụng mà Diệp Lâm Anh giới thiệu có tên ngồi vặn hông. Bạn ngồi trên tấm thảm tập yoga, tạo cơ thể thành 1 góc 45 độ, mông tiếp giáp với mặt phẳng và giữ thăng bằng cơ thể. Với những người mới bắt đầu, có thể chạm nhẹ gót chân lên sàn nhà để giữ thăng bằng tốt hơn. 

Khi giữ cơ thể ổn định, bạn từ từ nâng tạ tay vặn hông từ trái qua phải và ngược lại. Tùy theo sức bền, bạn có thể tăng nhịp lên theo từng buổi tập. Bài tập nâng tạ vặn hông giúp siết vùng eo 2 bên. Bên cạnh đó, với tư thế ngồi chữ V, vùng bụng sẽ được gồng lên và đốt mỡ hiệu quả. 

 2 bài tập tại nhà giúp Diệp Lâm Anh có thân hình amp;#34;bà đẻ mà nuột hơn con gáiamp;#34; - 3

Bài tập vặn hông giúp vòng eo thon gọn.

Thon gọn bắp tay

Bài tập Diệp Lâm Anh giới thiệu có tên duỗi cơ tay sau - Tricep Extension. Động tác này giúp săn chắc bắp tay sau. Khi thực hiện, bạn dùng 2 tay đẩy tạ phía sau gáy. Động tác tưởng chừng khá dễ dàng nhưng lại khiến bạn nhanh chóng mỏi vùng bắp tay. 

Cùng với tạ tay loại 2kg, bạn có thể tập rất nhiều các động tác khác nhau: tập tạ tay trong, đẩy tạ tập vai, đứng nâng tạ chữ V. 

 2 bài tập tại nhà giúp Diệp Lâm Anh có thân hình amp;#34;bà đẻ mà nuột hơn con gáiamp;#34; - 4

Tập tạ thon gọn bắp tay. 

 2 bài tập tại nhà giúp Diệp Lâm Anh có thân hình amp;#34;bà đẻ mà nuột hơn con gáiamp;#34; - 5

Thân hình săn chắc của Diệp Lâm Anh sau sinh, cô tự tin mặc đồ bơi 2 mảnh khoe vòng eo phẳng lỳ.

 2 bài tập tại nhà giúp Diệp Lâm Anh có thân hình amp;#34;bà đẻ mà nuột hơn con gáiamp;#34; - 6

Cô mặc lại đồ bơi sau sinh quyến rũ như chưa hề sinh nở. Cùng với 2 bài tập gập bụng, nâng tạ tay, bà mẹ 2 con còn kết hợp tập boxing, chạy bộ, nhảy sexy dance...

 2 bài tập tại nhà giúp Diệp Lâm Anh có thân hình amp;#34;bà đẻ mà nuột hơn con gáiamp;#34; - 7

Để giảm áp lực giảm cân sau sinh, Diệp Lâm Anh còn chăm chỉ thể dục thể thao trong quá trình mang bầu như squat, đi bộ...

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/2-bai-tap-tai-nha-giup-diep-lam-anh-co-than-hinh-ba-de-ma-nuo...

Bùi Tiến Dũng tận tình giúp cô chủ khách sạn Bắc Ninh giảm cân sau sinh
Là cầu thủ bóng đá nên Bùi Tiến Dũng biết rất nhiều bài tập thể dục hữu ích cho cả chị em phụ nữ.
Theo Nhã Phong (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tập luyện sau sinh