Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy "banh nóc nhà"

Hồng Nhung Ngày 09/09/2021 14:35 PM (GMT+7)

Tuyết Nga mang bầu những tháng cuối cùng vẫn nhảy "banh nóc" cho đến tận ngày lên bàn sinh.

Trần Tụ Long (SN 1993) với cái tên quen thuộc ông Thủng, Phan Tuyết Nga (SN 1993) với cái tên quen thuộc bà Bom là cặp vợ chồng trẻ triệu views hiện đang sở hữu 1,4 triệu lượt theo dõi, 38 triệu lượt thích trên Tik Tok. Mặc dù từng là HLV thể hình nhưng với khiếu hài hước thiên bẩm, cả 2 gây sốt khi chuyển sang “nghề tay trái” làm content video trên MXH lúc rảnh rỗi ở nhà nghỉ dịch hơn một năm nay.

Được biết, sắp tới đây gia đình nhỏ của “ông Thủng, bà Bom” chuẩn bị chào đón nàng công chúa đầu lòng. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Tuyết Nga về những trải nghiệm và niềm hạnh phúc làm mẹ lần đầu của vợ chồng mình.

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy amp;#34;banh nóc nhàamp;#34; - 1

Vợ chồng Tụ Long và Tuyết Nga gây sốt trên mạng xã hội.

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy amp;#34;banh nóc nhàamp;#34; - 3

Cặp đôi chuẩn bị chào đón thành viên mới.

Được biết, gia đình Thủng Long sắp chào đón thành viên mới đến với gia đình, 2 vợ chồng bạn có hồi hộp nhiều không? Hai bạn chuẩn bị chào đón em bé đến đâu rồi?

Hồi hộp chứ. Bọn mình cũng như các ông bố bà mẹ khác mới lên chức thôi, không thể cứ tay không đi đánh giặc được, phải chuẩn bị rất kĩ cả về tinh thần lẫn kiến thức trước khi con ra đời.

Ngày nào bọn mình cũng xem rất nhiều video trên mạng xã hội, đọc sách để học cách nuôi và chăm con rồi lại ngồi nói chuyện với nhau, tưởng tượng không biết con mình sẽ thế nào, có nghịch và lì như bố mẹ nó không….ti tỉ thứ cảm xúc khi đón con đầu lòng. Hai vợ chồng mình hiểu là khoảng thời gian con ở trong bụng mẹ cũng rất quan trọng để thai giáo cho con, kích thích khả năng của con. Thực ra em bé có thể hiểu được những gì mà bố mẹ nói, tình cảm mà bố mẹ dành cho con, vậy nên hai vợ chồng rất chăm chỉ thủ thỉ với con cả ngày. Nhiều khi cứ ngồi một mình nói chuyện với cái bụng như đang tự kỉ vậy. (Cười)

Nhớ lại lần đầu tiên biết con đến, cảm xúc của 2 vợ chồng bạn như thế nào?

Bọn mình cũng cảm nhận được đây thực sự là một điều may mắn cũng như món quà dành cho vợ chồng mình bởi vì nó nằm trong kế hoạch dự tính trước của hai vợ chồng. Đấy là có hai năm đầu để trải nghiệm cuộc sống hôn nhân rồi mới sẵn sàng tinh thần chào đón thành viên mới. Tuy nhiên vẫn rất nhiều sự bối rối, hồi hộp ập tới bởi vì đây là tập đầu của bọn mình mà.

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy amp;#34;banh nóc nhàamp;#34; - 4

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy amp;#34;banh nóc nhàamp;#34; - 5

Em bé đến đều nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng. 

Bạn thấy vợ chồng mình thay đổi ra sao kể từ khi chuẩn bị làm bố mẹ?

Tính cách của bọn mình thì vẫn cợt nhả như những gì mà bọn mình hay thể hiện thôi. Có con là có thêm niềm vui nhưng song hành với đó là có thêm trách nhiệm mới. Mọi quyết định trong nhiều khía cạnh cuộc sống bây giờ cần phải có sự điều chỉnh về mặt thứ tự ưu tiên. Ví dụ sự ưu tiên về mặt thời gian, cân đối trong việc chi tiêu,… Lúc vợ chồng son thì đùa cợt kiểu gì cũng được, nhưng có em bé rồi thì mấy câu đùa giữa bố mẹ với nhau cũng phải có sự chắt lọc, chừng mực khi trước mặt con.

Bạn trải qua khoảng thời gian thai kỳ như thế nào?

Mình may mắn là không bị nghén trong quá trình thai kì. Nhưng cũng không hẳn là không trải qua những cú sốc khi bầu bí. Ví dụ như: tay và chân của mình sưng phù ở 3 tháng cuối, các khớp tay và chân nhức mỏi khiến cho mình rất khó trong việc hoạt động, thậm chí cả việc cầm nắm đồ vật. Và tất nhiên lúc đấy thời gian làm những công việc khác trong gia đình, chồng mình sẽ là người phải lo toan nhiều hơn. Nhiều lúc mình cũng cảm thấy may mắn vì chồng là người rất biết chia sẻ công việc trong gia đình với vợ, không chỉ lúc vợ có bầu mà từ khi lấy nhau về Long đã như thế rồi. Nên quãng thời gian bầu của mình, ngoài việc tay chân đau nhức ra thì tinh thần rất vui vẻ, thoải mái.

Nga tăng bao nhiêu kg? Bạn dành chế độ dinh dưỡng như thế nào trong thai kỳ?

Hiện tại, mình đang ở tháng thứ 8 thai kì và mình tăng 8,5kg thôi. Thời gian đầu mình cũng thèm đủ thứ lắm, có những thứ khi bầu mới bắt đầu thèm, mà đã thèm là cứ ăn cật lực, ăn tới bến thôi. Nhiều lúc cho mồm đi chơi hơi xa, đến khi đi khám thai mình bị nhắc nhở một vài chỉ số không được ổn định lắm. Bị bác sĩ dọa sợ quá nên về nhà phải bóp mồm miệng lại, điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý hơn và sức khỏe cũng từ đó mà tốt hơn rất nhiều. Em bé trộm vía vẫn phát triển tốt và khỏe mạnh.

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy amp;#34;banh nóc nhàamp;#34; - 6

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy amp;#34;banh nóc nhàamp;#34; - 7

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy amp;#34;banh nóc nhàamp;#34; - 8

Mang bầu vượt mặt, Tuyết Nga vẫn quẩy tưng bừng.

Mang bầu những tháng cuối, Nga vẫn nhảy “banh nóc”, không biết bạn dành chế độ luyện tập như thế nào?

Giai đoạn bầu bí, mình cũng thường cảm thấy rất mệt mỏi. Tuy nhiên, trước đây hai vợ chồng mình từng có thời gian làm huấn luyện viên fitness nên mình cũng thuộc diện tăng động lắm, mệt nhưng vẫn bị cuồng chân cuồng tay.

Đối với mình, việc tập luyện, vận động thường xuyên không chỉ tốt cho sức khỏe của mẹ và bé mà còn giúp cho mẹ bầu không bị tăng cân quá nhiều trong giai đoạn thai kì. Quá trình bọn mình làm việc, sản xuất video cũng phải vận động rất nhiều nên với thể trạng đang mang bầu như mình, mình cũng tính đấy là một trong những hoạt động thể chất rồi. Hôm nào không phải sản xuất thì mình sẽ bổ sung bằng các bài tập khác.

Những tháng cuối thai kỳ, Nga thấy cơ thể mình thay đổi ra sao? Ông xã đã bao giờ chê vợ?

Có một sự thật là, chồng mình vừa về dáng sau một quãng thời gian dài béo nục, thì bây giờ thì đến lượt mình phát phì, bụng trương ra, tay chân thì phù, và cái mũi của mình cũng không quên góp phần nhỏ làm nên sự thay đổi ở giai đoạn thai kì, cay thật ấy chứ! (Cười)

Ông xã mình thì tâm lý lắm, không chê vợ đâu nhưng trêu vợ thì rất nhiều. Chồng mình luôn khiến cho mình thấy rằng những sự thay đổi đó là rất bình thường, thậm chí là rất “nực cười” trong mắt chồng, không có gì phải lo lắng cả. Quan trọng là sau khi sinh xong, hai vợ chồng sẽ lại cùng nhau tập luyện để lấy lại vóc dáng. Vậy nên tinh thần của chồng mình khi mình thay đổi là “kệ đi! Xõa đi vợ ơi”.

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy amp;#34;banh nóc nhàamp;#34; - 9

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy amp;#34;banh nóc nhàamp;#34; - 10

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy amp;#34;banh nóc nhàamp;#34; - 11

Giai đoạn cuối thai kỳ Tuyết Nga thay đổi nhiều.

Được biết, bạn đã sắm đồ cho bé, bạn đầu tư chi phí như thế nào trước khi chào đón bé?

Vợ chồng mình cũng giống như đại đa số các gia đình khác khi có con đầu lòng là nhìn gì cũng muốn mua, thấy gì cũng muốn sắm, đặc biệt con đầu lại còn là công chúa nên tâm lý muốn làm điệu cho con càng mạnh hơn. Trước khi có em bé, bọn mình đã cố gắng chuẩn bị thật tốt về mặt kinh thế, cũng như chỉ mong muốn con mình có đủ điều kiện phát triển tốt nhất. Tuy nhiên, bọn mình cũng phải lắng nghe lời khuyên của các bố mẹ bỉm khác rất nhiều, phải kiềm chế lại nếu không sẽ bị quá tay. Trẻ con lớn rất nhanh nên nhiều khi mình sắm nhiều đồ quá, em bé chưa kịp mặc, lúc dùng đến thì đã chật mất rồi.

Xin cảm ơn những chia sẻ của bạn!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ba-bom-vo-ong-thung-noi-tieng-tiktok-bau-thang-cuo...

Vợ mang bầu tăng 20kg, nam diễn viên hài đưa đi đẻ bắt nhảy đầm từ sáng đến tối
Khi vợ đang đau đẻ, Thái Vũ lại giục nhảy lắc hông đến mức cô... phát cáu.

Chat với mẹ bỉm sữa

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu