Thực phẩm nào được mệnh danh là “bảo bối” của phụ nữ, dù tốt cho sức khoẻ, 5.000 đồng có thể mua nhưng hay chịu tiếng oan?

Yên Minh - Ngày 25/11/2024 06:06 AM (GMT+7)

Đậu phụ là món ngon, giá rẻ, có hương vị dịu nhẹ, dễ chế biến và thường kết hợp trong các bữa ăn hàng ngày. Bài trắc nghiệm dưới đây có thể khiến bạn ngạc nhiên về những lợi ích sức khỏe mà đậu phụ mang lại cũng như cách sử dụng loại thực phẩm này sao cho đúng.

1

Đậu phụ được làm chủ yếu từ loại hạt nào?

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

11 loại rau ngậm hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này
Do môi trường sống gần nguồn nước bẩn hoặc bùn đất mà nhiều loại rau củ dễ bị nhiễm ký sinh trùng. Khi không được chế biến, bảo quản đúng cách, chúng...

Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe

Theo Yên Minh (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng các món ăn