Nữ giám đốc cầu hôn 20 lần anh shipper mới đồng ý, bầu bí tủi thân vì chồng vô tâm

Hồng Nhung Ngày 11/08/2021 06:27 AM (GMT+7)

Thu Hằng từng tủi thân khi vừa mới sinh mà chồng mua cho hộp cơm vừa nguội vừa cứng thì giờ đây, cô được chồng chăm sóc tận răng, không phải làm bất cứ việc gì.

Cặp đôi Tiktoker Lê Long Thành và Nguyễn Thị Thu Hằng từng thu hút sự chú ý của khán giả vì câu chuyện cô vợ giám đốc cầu hôn hơn 20 lần mới được anh chồng shipper gật đầu đồng ý kết hôn.

Được biết, Long Thành không dám nhận lời cầu hôn của Thu Hằng vì anh sợ có con. Thế nhưng có con rồi anh lại thay đổi 180 độ. Nếu như trước kia, vợ mang bầu anh vô tâm không để ý đến cảm xúc, thì giờ đây anh trở thành người đàn ông của gia đình, làm mọi việc trong nhà, Thu Hằng không phải đụng chân đụng tay vào việc gì.

Nữ giám đốc cầu hôn 20 lần anh shipper mới đồng ý, bầu bí tủi thân vì chồng vô tâm - 1

Tổ ấm nhỏ của Thu Hằng.

Nữ giám đốc cầu hôn 20 lần anh shipper mới đồng ý, bầu bí tủi thân vì chồng vô tâm - 3

Trong thời gian dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ như hiện nay, vợ chồng Thu Hằng (30 tuổi, là giám đốc một công ty ở Nha Trang) và Long Thành (38 tuổi, TP. HCM) sống, làm việc cùng nhau, gặp nhau 24/24. Vì giãn cách nên Thu Hằng chuyển qua kinh doanh online, còn Long Thành trở thành “ông chồng nội trợ”, chăm con dọn dẹp, kiêm shipper, phụ vợ kinh doanh. Thu Hằng thổ lộ, sự thiêng liêng của người cha đã khiến Long Thành thay đổi, đúng chuẩn là một ông bố bỉm sữa khác hoàn toàn với trước đây.

Thu Hằng kể, trước khi cưới, vợ chồng cô cùng gia đình 2 bên đã lên kế hoạch có em bé. Tuy nhiên Long Thành vẫn sốc vì chưa muốn lập gia đình, lại bị thúc ép có con sớm. Mặc dù khi đó anh đã 36 tuổi nhưng cô đã phải làm công tác tư tưởng tâm lý cho chồng rất lâu.

Có bầu khi 2 vợ chồng mới cưới nên cuộc sống của vợ chồng cô mạnh ai nấy sống. Do 2 vợ chồng sinh hoạt khác múi giờ nhau, Long Thành “ngủ ngày cày đêm” nên hầu như Thu Hằng phải một mình tự chăm sóc và tự làm mình vui để giữ tinh thần thoải mái cho em bé trong bụng phát triển tốt.

“Chồng mình thời điểm ấy ngoài việc vợ thích ăn gì đi mua, chở đi khám thai thì hầu như ít quan tâm tới cảm xúc của vợ lắm. Lúc đó mình mới về Sài Gòn cũng không có bạn bè khá cô đơn. Mang bầu mình không tăng mà bị giảm từ 52kg trước bầu xuống 45kg, may mắn em bé vẫn phát triển tốt”, Thu Hằng chia sẻ.

Nữ giám đốc cầu hôn 20 lần anh shipper mới đồng ý, bầu bí tủi thân vì chồng vô tâm - 4

Nữ giám đốc cầu hôn 20 lần anh shipper mới đồng ý, bầu bí tủi thân vì chồng vô tâm - 5

Thu Hằng mang bầu vô cùng thon gọn.

Nữ giám đốc cầu hôn 20 lần anh shipper mới đồng ý, bầu bí tủi thân vì chồng vô tâm - 6

Nhớ lại ngày đi sinh của mình, Thu Hằng cho biết, cô sinh con trước dự kiến sinh 10 ngày. Sáng hôm chuẩn bị sinh, cô vào viện khám thai nhưng bác sĩ bảo chưa có dấu hiệu sinh. Đến tối cô thấy bắt đầu có cơn gò nhưng kiên quyết không vào viện khiến Long Thành giận. Mặc dù vậy nhưng thấy cô kêu đói bụng anh vẫn chở cô đi ăn tối rồi chở cô vào viện đi sinh.

“Lúc 2h sáng, bác sĩ cho nhập viện sinh. Sau khi làm thủ tục Hằng bị thu điện thoại vì thế không liên lạc được với chồng. Vì nhập viện sớm nên khá đói, có nhờ bác sĩ gọi giúp người nhà mang đồ ăn sáng, nhưng chồng không mang lên. Tới trưa 12h Hằng đói quá, sợ không có sức sinh, mình nhờ bác sĩ gọi người nhà lần nữa, mang đồ ăn lên giúp nhưng cũng không ai mang lên cả. Nhìn các mẹ bầu khác được chồng đút cho ăn, còn mình nhịn đói từ khuya lúc đó thấy rất tủi thân”, Hằng nhớ lại.

Nữ giám đốc cầu hôn 20 lần anh shipper mới đồng ý, bầu bí tủi thân vì chồng vô tâm - 7

Cô sinh bé nặng 3kg.

Thu Hằng sinh bé vào 2h15 phút, bé nặng 3kg. Cô bộc bạch, sau khi sinh bác sĩ đẩy ra gọi người nhà nhưng vẫn không thấy chồng đâu và có ai vào nhận cả. Cô nằm ngoài hành lang một mình ôm con và đợi có người thân của các mẹ khác đi qua để mượn điện thoại gọi cho chồng lên nhận con. Tới 9h tối cô mới được về phòng.

Thu Hằng từng nghĩ lúc sinh sẽ có chồng bên cạnh, sau sinh sẽ được ăn một bát canh thật nóng cho ấm bụng nhưng điều cô mong muốn không thành hiện thực. Sau 1 ngày vượt cạn vất vả, cuối ngày cô được chồng mua cho 1 hộp cơm hộp, vừa nguội vừa cứng. Lúc đó cô có một chút tủi thân.

Nữ giám đốc cầu hôn 20 lần anh shipper mới đồng ý, bầu bí tủi thân vì chồng vô tâm - 8

Cô không kiêng cữ nhiều sau sinh.

Sau sinh thường không có ai chăm sóc nên Thu Hằng không kiêng cữ nhiều như các mẹ khác. Sau sinh một ngày, cô đã tự tắm rửa và làm việc để kiếm tiền. Nói đến đây, Thu Hằng tâm sự, mặc dù ông xã vô tâm khiến cô nhiều lúc tủi thân nhưng cả 2 kết hôn khi lớn tuổi, suy nghĩ chín chắn nên cô chưa bao giờ nghĩ đến chuyện ly hôn. Cô luôn cố gắng, không đặt quá nhiều kỳ vọng vào đối phương và luôn hài lòng với hiện tại.

Hơn nữa, sau khi có con, Long Thành thay đổi 180 độ. Anh bỏ game, dậy sớm, không tụ tập bạn bè, dành 100% thời gian chăm con và phụ vợ kinh doanh. Nếu như trước anh thích làm gì thì làm, thì từ khi có con, làm gì anh cũng hỏi ý kiến vợ trước khiến tổ ấm nhỏ của cô ngày càng hạnh phúc hơn.

“Anh bắt đầu thay đổi sau khi sinh con, hầu như anh dành 100% thời gian bên vợ con, và phụ việc kinh doanh của Hằng lặt vặt. Anh tự mình thay đổi, chứ Hằng không đề cập anh tự thay đổi. Có thể đó là sự thiêng liêng của người cha đã thay đổi anh. Anh quan tâm cảm xúc của vợ hơn, tập bế, tắm rửa và cho con bú, đi chợ nấu món vợ thích và thường xuyên đưa vợ con đi du lịch xả stress. Đúng chuẩn một ông bố bỉm sữa chính hiệu”, Thu Hằng cười chia sẻ.

Nữ giám đốc cầu hôn 20 lần anh shipper mới đồng ý, bầu bí tủi thân vì chồng vô tâm - 9

Chồng cô thay đổi hoàn toàn kể từ khi có con.

Hiện tại, con gái của Thu Hằng và Long Thanh đã được hơn 1 tuổi. Vợ chồng Thu Hằng không có kế hoạch sinh thêm con mà cả 2 muốn tập trung cho con gái hiện tại và cuộc sống sau này. Chia sẻ về bí quyết giữ lửa hạnh phúc của mình, Thu Hằng chia sẻ thêm, cô không nhìn cuộc sống hay chồng người khác mà so sánh với chồng mình. Đồng thời, cô không đặt quá nhiều kỳ vọng vào chồng, luôn biết hài lòng, như vậy cô sẽ vui vẻ, bớt càm ràm và trở nên đẹp hơn trong mắt chồng lẫn bạn bè của chồng. Từ đó, chồng sẽ trân trọng và nâng niu vợ hơn.  

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nu-giam-doc-cau-hon-20-lan-anh-shipper-moi-dong-y-...

Diệp Bảo Ngọc 19 tuổi mang bầu, ly hôn rồi vẫn không quên vẻ mặt Thành Đạt ngày đi đẻ
Diệp Bảo Ngọc tâm sự trong thời gian mang bầu, cô hoàn toàn giấu kín với truyền thông, người hâm mộ và cả bạn bè vì không muốn đời tư bị để ý quá...

Chat với mẹ bỉm sữa

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu