Bầu đôi tháng cuối, Hà Hồ mập lên trông thấy, ánh mắt Kim Lý bị dân tình soi xét

Thùy Dương. Ngày 18/10/2020 05:00 AM (GMT+7)

Dù chỉ là bức ảnh chụp từ phía sau nhưng vóc dáng bà bầu tháng cuối của Hồ Ngọc Hà đã lộ rõ.

Vì chưa từng một lần khẳng định thông tin có bầu dù chuyện đã rõ như ban ngày nên mọi hình ảnh, hành động của Hồ Ngọc Hà thời gian này liên tục nhận được sự quan tâm, chú ý của người hâm mộ, đặc biệt là vóc dáng của cô. Nếu như ở 2 quý đầu thai kỳ, hầu như nữ hoàng giải trí không thay đổi gì nhiều thì đến giai đoạn cuối này, nếu tinh mắt dân tình dễ dàng nhận ra những sự khác biệt chuẩn bà bầu trong mỗi hình ảnh mới của cô. Bức ảnh đăng tải mới đây là một ví dụ cụ thể.

Bầu đôi tháng cuối, Hà Hồ mập lên trông thấy, ánh mắt Kim Lý bị dân tình soi xét - 1

Vóc dáng Hồ Ngọc Hà dù chụp từ phía sau vẫn dễ dàng nhận ra đã thay đổi giống với một bà bầu. 

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã vừa đăng tải một bức ảnh cô nắm tay Kim Lý thảnh thơi cùng dạo phố ngày thứ 7. Bức ảnh ngay lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ bởi khoảnh khắc rất tình cảm của cặp đôi. Nhiều người tinh mắt và đã từng trai quả thời gian bầu bí dễ dàng nhận ra dù chỉ là bức ảnh chụp từ phía sau nhưng vóc dáng nữ hoàng giải trí đã thay đổi rất nhiều, cụ thể là vòng 2 lớn hơn, hông to, mông và đùi đều to lên rõ rệt. Có thể thấy ở tháng cuối thai kỳ, bà xã Kim Lý đã tăng cân khá nhiều, vóc dáng tròn mập lên thấy rõ. Việc tăng cân là hoàn toàn cần thiết với một bà mẹ mang thai đôi như Hà Hồ.

Bầu đôi tháng cuối, Hà Hồ mập lên trông thấy, ánh mắt Kim Lý bị dân tình soi xét - 3

Bên cạnh vóc dáng bự lên trông thấy, dân tình còn đổ dồn sự chú ý vào ánh mắt của Kim Lý khi nhìn Hồ Ngọc Hà. Rất nhiều người đã để lại bình luận “soi xét” và không khỏi ngưỡng mộ ánh mắt tình cảm của người đàn ông này dành cho bạn đời của anh:

- Ánh mắt Kim nói lên tất cả: "Em cứ sinh đi, con anh lo hết"

- Kim Lý đang ngắm nhìn cái bụng xinh đáng yêu của Hồ Ngọc Hà nha!

- Ánh mắt của người đàn ông quan tâm trách nhiệm…

Từ tháng 9, sau khi kết thúc đêm nhạc cá nhân của mình, Hà Hồ đã tuyên bố nghỉ dưỡng và sẽ mất một khoảng thời gian dài không hoạt động ca hát vì lí do cá nhân. Dù không nói ra nhưng ai cũng biết nữ ca sĩ cận kề ngày sinh và sau đó phải ở cữ.

Bên cạnh vóc dáng mập hơn, thời gian gần đây, dân tình cũng liên tục nhận ra những thay đổi chuẩn bà bầu của Hồ Ngọc Hà như đôi chân sưng phù hay vòng ngực khủng hơn hẳn. Hiện tượng vòng 1 tăng kích cỡ khi mang thai của Hồ Ngọc Hà là chuyện đương nhiên mà bà bầu nào cũng gặp phải. Lý do là bởi ngực được tạo thành từ các tiểu thùy (tuyến sản xuất sữa) và ống dẫn (ống dẫn sữa đến núm ti). Khi mang bầu, với sự thay đổi của nội tiết tố và sự chuẩn bị cho việc nuôi con bằng sữa mẹ nên ngực sẽ lớn hơn.

Bầu đôi tháng cuối, Hà Hồ mập lên trông thấy, ánh mắt Kim Lý bị dân tình soi xét - 4

Kể từ khi mang thai, vòng 1 của người đẹp cũng tăng kích cỡ đáng kể. 

Bầu đôi tháng cuối, Hà Hồ mập lên trông thấy, ánh mắt Kim Lý bị dân tình soi xét - 5

Đôi chân cũng sưng phù hơn. 

Có thể thấy dù là Hồ Ngọc Hà đã tăng cân nhưng không thể phủ nhận vóc dáng của bà bầu đôi tháng cuối như vậy là vẫn vô cùng thon thả. Bí quyết của nữ hoàng giải trí để không tăng cân quá nhiều có lẽ nằm ở việc cô luôn có chế độ ăn uống kiểm soát và đặc biệt là chăm chỉ luyện tập yoga mỗi ngày.

Bầu đôi tháng cuối, Hà Hồ mập lên trông thấy, ánh mắt Kim Lý bị dân tình soi xét - 6

Bức ảnh không qua chỉnh sửa dễ dàng nhận ra Hồ Ngọc Hà đã tăng cân thấy rõ. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bau-doi-thang-cuoi-ha-ho-map-len-trong-thay-anh-mat-k...

Hà Hồ 2 lần bầu với 2 người bạn trai: Mang song thai trẻ đẹp hơn hẳn 10 năm trước
Hai lần bầu bí cách nhau đúng 10 năm, Hồ Ngọc Hà được người hâm mộ ví von như thể đang "lão hóa ngược", càng ngày càng trẻ đẹp ngỡ ngàng dù tuổi tác...
Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà