Chị em song sinh "dùng" chung chồng suốt 10 năm, quyết "lấy giống" để cùng sinh con

Ngọc Linh Ngày 03/11/2021 09:34 AM (GMT+7)

Cặp chị em này đang chuẩn bị sức khỏe và kinh tế để thực hiện mơ ước cùng mang bầu và sinh con cho một người đàn ông.

Trong thời gian mang thai, nếu có thêm một người bạn hay người thân trong gia đình cũng mang bầu chắc hẳn là điều rất tuyệt vời. Mẹ sẽ có thêm người để cùng chia sẻ và trao đổi các vấn đề bầu bí. Không biết có phải vì lý do đó mà những cặp chị em dưới đây lại quyết tâm cùng mang bầu cho một người đàn ông dù bị dân tình chỉ trích hay không?  

Chị em song sinh chung chồng gần 10 năm, quyết tâm cùng mang thai

Chị em sinh đôi Anna và Lucy DecinQue (35 tuổi) là hai cái tên nổi tiếng tại Úc. Hai chị em từ khi sinh ra đã rất giống nhau nhưng còn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để không có một điểm khác biệt nào. Ngoài ra, họ còn có chung sở thích, sinh hoạt giống nhau, ăn ngủ cùng nhau và cố ý làm mọi thứ giống nhau. Đó là lý do vì sao, truyền thông gọi họ là "chị em sinh đôi giống nhau nhất thế giới".

Chị em song sinh amp;#34;dùngamp;#34; chung chồng suốt 10 năm, quyết amp;#34;lấy giốngamp;#34; để cùng sinh con - 1

Cặp chị em sinh đôi này được gọi là "giống nhau nhất thế giới".

Điều đáng nói hơn cả, cặp chị em còn yêu cùng một người đàn ông và coi đó là chuyện bình thường. Họ cùng hẹn hò với Ben Byrne, 1 người đàn ông 40 tuổi làm nghề thợ máy. Mối quan hệ kỳ quặc bắt đầu từ năm 2012 đến nay vẫn chưa đến hồi kết. Cặp chị em chia sẻ rằng họ muốn kết hôn với Ben nhưng luật pháp Úc không cho phép công dân kết hôn đồng thời với nhiều người.

Và như để khẳng định mối quan hệ 3 người của họ là hoàn toàn đứng đắn và sẽ gắn bó lâu dài với nhau như một gia đình, từ 4 năm trước, họ đã chia sẻ về mong muốn có chung những đứa con cùng với người đàn ông này và mới đây nhất, cặp chị em này đã khẳng định thêm thông tin rằng họ đang xem xét đến việc đông lạnh trứng cùng một lúc và sẽ cố gắng thụ thai để có bầu bằng phương pháp IVF vì họ muốn trải nghiệm mang thai cùng nhau.

“Chúng tôi muốn trải nghiệm mang thai cùng nhau. Chúng tôi muốn trải nghiệm mọi thứ trong cuộc sống cùng nhau và chúng tôi sẽ cùng nhau già đi, sẽ chết cùng nhau…”, Lucy nói.

Chị em song sinh amp;#34;dùngamp;#34; chung chồng suốt 10 năm, quyết amp;#34;lấy giốngamp;#34; để cùng sinh con - 2

Hai chị em sống cùng một người đàn ông suốt 10 năm và mong muốn được cùng sinh con cho người này.

Chia sẻ về kế hoạch mang thai sắp tới, Anna cho biết: “Chúng tôi đang tìm hiểu về phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và sẽ đông lạnh trứng cùng một lúc. Không ai có thể khẳng định được tương lai sẽ thế nào nên chúng tôi muốn làm việc đó cùng nhau sớm nhất có thể. Đây sẽ là một thử thách nhưng mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta đều là những thử thách và chúng tôi muốn trải qua những thử thách đó cùng nhau”.

Khi được hỏi liệu họ có buồn không nếu một trong hai người có con trai, còn người kia có con gái, Lucy cười nói: “Miễn sao những đứa trẻ khỏe mạnh và hạnh phúc là điều quan trọng nhất.”

Lên kế hoạch cùng mang thai đã lâu nhưng đến nay cặp chị em này vẫn chưa thể thực hiện. Họ không chia sẻ rõ lý do mà chỉ cho biết ý định này chưa bao giờ bị từ bỏ. 

Hai chị em cùng yêu HLV gym, mang bầu cách nhau 1 tháng 

Hai cô gái Nia và Nydia sinh năm 1998 tại California, Mỹ là chị em sinh đôi. Trong một lần đi tới phòng tập gym, cả hai đã quen biết với huấn luyện viên cá nhân là anh Keonyae và từ đó mối quan hệ giữa ba người bắt đầu.

Theo trang The Shade Room, ban đầu là Keonyae hẹn hò với Nia trước nhưng sau đó lại phát triển tình cảm với cả Nydia. Rồi cả 2 phát hiện mình mang thai cho Keonyae chỉ cách nhau 1 tháng.

Chị em song sinh amp;#34;dùngamp;#34; chung chồng suốt 10 năm, quyết amp;#34;lấy giốngamp;#34; để cùng sinh con - 3

Cặp chị em sinh đôi này không ngại chia sẻ người yêu là một HLV gym.

Điều trái ngang là cả hai cô gái cho biết mình rất hạnh phúc với mối quan hệ "tay ba" hiện tại và còn cảm thấy may mắn vì có thể chia sẻ với nhau mọi vấn đề khi mang bầu. Hai đứa trẻ chào đời sẽ vừa là anh em ruột, vừa là anh em họ với nhau.

Keonyae cũng rất tự hào về mối quan hệ của mình. Trên trang cá nhân, anh đăng tải hình ảnh chụp cùng 2 người bạn gái đang mang bầu và viết: "Chắc tôi là anh chàng duy nhất bạn biết có thể làm hai chị em sinh đôi cùng mang thai. Cả hai còn rất vui vẻ. Vỗ tay đi nào!".

Tuy vậy, cư dân mạng không hề hưởng ứng mà lại chỉ trích cả 3 người đang "làm trò khác người" và không tôn trọng tình yêu. Sau đó, cả 3 hạn chế không còn chia sẻ nhiều lên mạng xã hội nữa nên nhiều người tò mò không biết khi 2 đứa trẻ chào đời, cuộc sống của bộ 3 này ra sao. 

Chị em song sinh amp;#34;dùngamp;#34; chung chồng suốt 10 năm, quyết amp;#34;lấy giốngamp;#34; để cùng sinh con - 5

Cả hai cùng mang thai cho bạn trai nhưng vì bị "ném đá" quá nhiều nên đã "ở ẩn" trên MXH.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chi-em-song-sinh-dung-chung-chong-gan-10-nam-quyet...

Mẹ định bỏ thai vì con mọc đuôi, bác sĩ can ngăn, 7 năm sau nhận quà không ngờ
Khi phát hiện đứa con trong bụng có một khối u ở xương cụt, người mẹ được một bác sĩ khuyên bỏ thai nhưng cuối cùng lại được một bác sĩ khác ngăn lại...

Tin tức mẹ bầu

Theo Ngọc Linh (T/H) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu