Đang sống thử bạn gái báo có thai, chàng trai nổi giận bắt bỏ và cái kết quá ngỡ ngàng

Hà Phương Ngày 03/12/2021 09:30 AM (GMT+7)

Khi nghe bạn gái báo “tin vui”, chàng trai lại “hóa đá”, vô cùng tức giận vì anh vốn dĩ bị vô sinh thì tại sao bạn gái lại mang thai được.

Có thai ngoài ý muốn trước hôn nhân không phải điều người hiếm gặp trong xã hội ngày nay. Có người quyết giữ đứa trẻ lại dù phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, nhưng có người lại sẵn sàng từ bỏ giọt máu của mình vì sợ đứa trẻ sẽ làm lỡ dở cả đời mình.

Với cô gái 9X người Hồ Nam (Trung Quốc) này, cô đã có thai khi sống thử với bạn trai. Sau đó, cô bị bạn trai tố cáo là “không chung thủy”, quyết không nhận đứa con trong bụng cô. Dù vậy, cô gái vẫn giữ con lại, âm thầm chịu đựng mọi đắng cay tủi nhục và cuối cùng cô cũng hái được “quả ngọt”.

Đó là Tiểu Vy (23 tuổi, tên nhân vật đã thay đổi), một cô gái nông thôn hiền lành chất phác. Vì muốn nhìn ngó thế giới bên ngoài như thế nào mà cô nàng 9X đã tới Thượng Hải làm việc.

Đang sống thử bạn gái báo có thai, chàng trai nổi giận bắt bỏ và cái kết quá ngỡ ngàng - 1

Tiểu Vy đã một mình lên Thượng Hải làm việc và quen được bạn trai ở đây.

Trong một cuộc họp thường kỳ tại nơi làm việc, cô đã gặp được Tiểu Trương. Anh chàng này bị tật ở chân nên không thể đi lại bình thường, nhưng anh lại rất tốt bụng, luôn lạc quan và vui vẻ.

Sau một thời gian quen nhau, tính cách hài hước, lạc quan, yêu đời của Tiểu Trương đã khiến Tiểu Vy “say như điếu đổ”. Hơn nữa, đối với một cô gái sống ở nơi đất khách quê người, điều thiếu sót nhất chính là sự quan tâm và yêu thương. Vì Tiểu Trương chăm sóc cho cô rất chu đáo nên cô bất tri bất giác yêu anh sâu đậm lúc nào không hay.

Dù Tiểu Trương đã 39 tuổi nhưng cô nàng này không hề bận tâm, vì vậy hai người nhanh chóng dọn về sống với nhau, góp gạo thổi cơm chung. Sống thử với nhau chưa đầy nửa năm, Tiểu Vy phát hiện mình có thai và cô vui vẻ báo tin này với bạn trai.

Đang sống thử bạn gái báo có thai, chàng trai nổi giận bắt bỏ và cái kết quá ngỡ ngàng - 2

Tuy Tiểu Trương bị tật ở chân nhưng anh lại rất lạc quan, hài hước nên Tiểu Vy đã say anh như điếu đổ.

Khi nghe tin này, Tiểu Trương lại trở nên mất bình tĩnh và tố cô “không chung thủy”. Chàng trai nói rằng sau khi hai người ở bên nhau, Tiểu Vy đi làm bảo mẫu cho một gia đình, thường xuyên đi sớm về muộn. Hơn nữa, đối chiếu thời gian cũng khá trùng khớp.

Đáng kinh ngạc hơn, Tiểu Trương lại nói rằng anh bị vô sinh do tinh trùng yếu, dị tật. “Tôi bị tàn tật và cũng không có khả năng sinh sản”, anh nói với bạn gái. Chính vì vậy, anh đinh ninh rằng bạn gái đã phản bội mình, yêu cầu cô bỏ đứa bé đi.

Tuy nhiên, cô nàng 9X này lại quyết giữ con, một mặt là cô không lỡ từ bỏ giọt máu của mình, mặt khác là muốn chứng minh sự trong sạch của mình với bạn trai. Sau đó, cô đành bụng mang dạ chửa, một thân một mình về quê nhà, bất chấp bị làng trên xóm dưới chỉ trỏ, đàm tiếu.

Đang sống thử bạn gái báo có thai, chàng trai nổi giận bắt bỏ và cái kết quá ngỡ ngàng - 3

Tiểu Trương quyết không nhận con vì anh cho rằng mình bị vô sinh.

Sau khi đứa trẻ chào đời, Tiểu Vy mang con quay trở lại Thượng Hải để gặp bạn trai, nhưng anh luôn tránh mặt hai mẹ con cô. Không còn cách nào khác, cô và con đành phải sống tạm bợ trong một nhà nghỉ rất rẻ tiền.

Hai mẹ con cô chờ đợi suốt nửa tháng mà mọi việc vẫn không có tiến triển gì, vì Tiểu Trương nhất nhất tin rằng chính bạn gái đã phản bội anh. Sau đó, dưới sự giúp đỡ của người hòa giải, chàng trai này mới chịu gặp bạn gái để nói chuyện, nhưng anh luôn khẳng định đứa trẻ không phải là con mình.

Đang sống thử bạn gái báo có thai, chàng trai nổi giận bắt bỏ và cái kết quá ngỡ ngàng - 4

Tiểu Trương bật khóc nức nở khi sự thật được hé lộ.

Để biết được sự thật, người hòa giải yêu cầu Tiểu Trương làm giám định ADN với con của Tiểu Vy, và kết quả cho thấy đứa trẻ thực sự là con của anh. Đối mặt với kết quả này, chàng trai vẫn bán tín bán nghi. Tuy nhiên, khi đối mặt với sinh mệnh nhỏ bé đó, anh đã chấp nhận sự thật. Cuối cùng, cả gia đình 3 người được đoàn tụ bên nhau.

Tinh trùng yếu có con được không? 

Ở nam giới khỏe mạnh, mỗi lần xuất tinh sẽ được trên 2ml tinh dịch. Trong 1ml tinh dịch sẽ chứa khoảng 20-200 triệu tinh trùng. Khi lượng tinh trùng ít hơn 20 triệu/ml thì bị coi là tinh trùng yếu và ít. Nếu xét nghiệm tinh dịch đồ thấy lượng tinh trùng bị dị dạng, không di chuyển hoặc di chuyển chậm thì có thể kết luận là bị yếu tinh trùng.

Về khả năng thụ thai thì số lượng tinh trùng càng lớn sẽ giúp khả năng có con càng cao và ngược lại. Ở nam giới bình thường, khi thụ thai cũng chỉ có 5% khả năng có con, thì với những người bị tinh trùng yếu, chỉ số này sẽ thấp hơn rất nhiều nhưng không phải là hoàn toàn bằng 0. Thực tế cho thấy có rất nhiều nam giới tinh trùng yếu có con tự nhiên.

Ngoài ra, đàn ông tinh trùng yếu có thể áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản đó bơm tinh trùng vào trứng, thụ tinh ống nghiệm, lọc rửa tinh trùng... để có con. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dang-song-thu-ban-gai-bao-co-thai-chang-trai-noi-g...

Theo Hà Phương (Dịch từ Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu