Đau đớn mất thai khi đứa trẻ vừa hình thành, 9X còn bị chồng thẳng tay ly hôn

Hà Phương Ngày 23/08/2020 19:00 PM (GMT+7)

Sau hơn 10 ngày đi hút mỡ về, người phụ nữ cảm thấy không khỏe nên tới bệnh viện kiểm tra và phát hiện mình đã mang thai được hơn 1 tháng.

Để sở hữu một thân hình thon gọn, một số chị em sẽ chọn cách tập luyện chăm chỉ, duy trì chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Tuy nhiên, số khác lại tìm tới những cách giảm cân đơn giản hơn, chẳng hạn như tới thẩm mỹ viện để hút mỡ.

Một người phụ nữ họ Diêu sống ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc mới đây cũng đi hút mỡ nhưng chị lại không hề hay biết rằng mình đang mang thai. Việc này khiến chị Diêu bị mất thai, gây ảnh hưởng tới tâm lý của chị và gia đình, đồng thời làm rạn nứt cuộc sống hôn nhân vốn đang êm đẹp.

Đau đớn mất thai khi đứa trẻ vừa hình thành, 9X còn bị chồng thẳng tay ly hôn - 1

Chị Diêu đi hút mỡ đùi khi không biết mình đang mang thai.

Theo đó, chị Diêu sở hữu một thân hình khá thon gọn nhưng vẫn muốn mình hoàn hảo hơn, chị quyết tâm đi hút mỡ. Dưới sự giới thiệu của một người bạn, Diêu đã tới một viện thẩm mỹ vào ngày 10/7 để hút mỡ đùi với tổng chi phí là 24.000 tệ (khoảng 80 triệu đồng).

Trước khi hút mỡ, Diêu đã trải qua nhiều bài kiểm tra khác nhau dưới sự sắp xếp của thẩm mỹ viện, một trong số đó là kiểm tra xem chị có đang mang thai hay không. Kết quả, tất cả các chỉ số đều không có gì bất thường, Diêu đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật cũng diễn ra vô cùng suôn sẻ, nhưng chỉ vài ngày sau đó, Diêu đột nhiên cảm thấy không khỏe trong người.

Khi cảm giác khó chịu trong cơ thể dần tăng lên, Diêu vội vã tới Bệnh viện nhân dân Ninh Hương thuộc thành phố Trường Sa để thăm khám vào ngày 23/7. Tới lúc này, Diêu mới biết rằng chị đã mang thai được hơn 1 tháng.

Diêu hoàn toàn sốc với kết quả này vì chị vừa trải qua ca phẫu thuật hút mỡ cách đây không lâu và lúc đó kết quả kiểm tra cho thấy chị không hề mang thai. Vì lý do này, Diêu đã hỏi bác sĩ rằng liệu thuốc gây mê và thuốc kháng sinh được sử dụng trong quá trình gây mê toàn thân khi phẫu thuật hút mỡ có thể ảnh hưởng tới thai nhi hay không. Cuối cùng, dưới sự tư vấn của bác sĩ, Diêu quyết định đình chỉ thai kỳ.

Đau đớn mất thai khi đứa trẻ vừa hình thành, 9X còn bị chồng thẳng tay ly hôn - 3

Nơi chị Diêu tiến hành phẫu thuật hút mỡ đùi.

Chị Diêu cho biết, chị và chồng có với nhau một đứa con, đối với đứa con thứ 2, cả hai đều chưa lên kế hoạch mang thai cụ thể. Tuy nhiên, chồng chị Diêu luôn mong muốn cả hai có thêm một đứa con nữa nên khi biết việc này, hai vợ chồng chị đã xảy ra tranh cãi và dẫn đến ly hôn.

Chị Diêu vô cùng đau đớn khi vừa mất con, vừa ly hôn với chồng. Chị cảm thấy viện thẩm mỹ kia cần phải có trách nhiệm nên gọi cho phóng viên để vạch trần mọi chuyện.

Đau đớn mất thai khi đứa trẻ vừa hình thành, 9X còn bị chồng thẳng tay ly hôn - 4

Chị Diêu đàm phán với viện thẩm mỹ sau khi chị phải đình chỉ thai kỳ do phẫu thuật.

Theo thông tin từ phóng viên, viện thẩm mỹ mà chị Diêu đi hút mỡ có giấy phép hoạt động, chị Diêu cũng từng được khám tổng quát trước khi thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, bệnh viện này không có bác sĩ chuyên khoa nên kết quả khám sức khỏe có độ chính xác không được cao. Hơn nữa, vào thời điểm đó, chị Diêu đang ở những tuần đầu thai kỳ, nồng độ hormone trong cơ thể không cao nên rất khó nhận biết dấu hiệu mang thai.

Cả hai bên đều có trách nhiệm nhất định trong vụ việc này nên cách tốt nhất là thương lượng để tránh việc ra tòa. Cuối cùng, viện thẩm mỹ đã đồng ý bồi thường một lần cho chị Diêu số tiền 9.000 tệ (hơn 30 triệu đồng). Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa, chị Diêu cũng không thể cứu vãn được sinh linh bé nhỏ trong bụng cũng như cuộc hôn nhân đã đổ vỡ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dau-don-mat-thai-khi-dua-tre-vua-hinh-thanh-9x-con-bi...

39 tuần lên bàn mổ, mẹ Nam Định choáng váng nhìn BS lôi ra cục tròn to như quả bưởi
"Vật thể siêu to" được bác sĩ lấy ra sau khi sinh mổ cho chị Thêu nặng khoảng hơn 1kg.
Theo Hà Phương (Dịch từ Sina) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu