Để có con gái đẹp như tranh, "học trò Phạm Hương" sang tận Mỹ thụ thai, chi khoảng nửa tỉ

Ngọc An Ngày 23/04/2021 12:11 PM (GMT+7)

An Nguy cho biết mình đã mất hơn 1 năm từ lúc bắt đầu đến khi mang bầu bé Bay thành công.

Các cặp đôi đồng giới khi mong muốn được đến với nhau thì việc mang thai, sinh con là một trong những vấn đề khiến gia đình băn khoăn nhất. Vậy nhưng với sự phát triển ngày càng tiên tiến của y học, đã có nhiều lựa chọn để các cặp đôi trong cộng đồng LGBT được tận hưởng niềm hạnh phúc có con. Mới đây, nữ diễn viên An Nguy đã chia sẻ về phương pháp cô lựa chọn để sinh con với người yêu đồng giới. 

Để có con gái đẹp như tranh, amp;#34;học trò Phạm Hươngamp;#34; sang tận Mỹ thụ thai, chi khoảng nửa tỉ - 1

Sau nhiều năm bên nhau, An Nguy và Alex đã có con chung.

An Nguy sinh con gái cách đây gần 2 tháng. Em bé tên đáng yêu có tên tiếng Anh là Shiloh, tên tiếng Việt là Thiên Ý nhưng thường được hai mẹ gọi thân mật là bé Bay. Chia sẻ với người hâm mộ về hành trình có bé Bay, An Nguy cho biết cô cảm nhận nó không quá khó khăn so với những bà mẹ hiếm muộn khác nhưng bác sĩ lại nói rằng: "Em Bay sinh ra được như bây giờ là cả một phép màu".

Cùng với đó, "học trò Phạm Hương" cũng chính thức hé lộ phương pháp để có con của cô là thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Cô cho biết thời gian từ khi bắt tay vào quá trình IVF đến ngày nhận tin vui đậu thai thành công là khoảng 1 năm. 

Để có con gái đẹp như tranh, amp;#34;học trò Phạm Hươngamp;#34; sang tận Mỹ thụ thai, chi khoảng nửa tỉ - 3

An Nguy kể rằng bác sĩ nói con gái cô sinh ra được như bây giờ là cả một phép màu.

Về chi phí và thủ tục để làm IVF ở Mỹ, An Nguy đánh giá: "Theo mình chi phí là cao, nhưng IVF ở đâu chi phí cũng cao chứ không phải riêng ở Mỹ, dao động từ 20.000 - 30.000 USD (khoảng 460-690 triệu VNĐ) , thậm chí cao hơn cũng có. Về mặt giấy tờ thì theo mình không quá phức tạp, chắc do suốt ngày phải điền form nên quen rồi". 

Không chỉ vậy, trước khi có con An Nguy còn phải trải qua ca phẫu thuật bóc tách u xơ tử cung. Cô kể: "Mình phải bóc tách u xơ trước vì u của mình rất nhiều và to nên không thể có em bé nếu không mổ. Sau 3 tháng phẫu thuật thì có thể thử có em bé và trước khi mang thai nên bổ sung prenatal, vitamin và sắt vì cơ thể đã bị mất máu khá nhiều". 

Để có con gái đẹp như tranh, amp;#34;học trò Phạm Hươngamp;#34; sang tận Mỹ thụ thai, chi khoảng nửa tỉ - 4

An Nguy đã thực hiện IVF để có con.

Trong quá trình bầu bí, do có những khối u xơ trong tử cung nên An Nguy rất lo em bé bị thiếu cân, sợ u sẽ "ăn" hết chất dinh dưỡng của bé Bay. Tuy nhiên khi sinh ra, bé Bay có cân nặng khá ổn - 3,365kg.

Hành trình IVF của bản thân được An Nguy thuật lại với giọng văn khá nhẹ nhàng, đơn giản nhưng người hâm mộ đều hiểu cô đã phải bỏ nhiều thời gian, sức khỏe và cả số tiền không hề nhỏ để có được niềm hạnh phúc làm mẹ như ngày hôm nay. 

Để có con gái đẹp như tranh, amp;#34;học trò Phạm Hươngamp;#34; sang tận Mỹ thụ thai, chi khoảng nửa tỉ - 5

Để có con gái đẹp như tranh, amp;#34;học trò Phạm Hươngamp;#34; sang tận Mỹ thụ thai, chi khoảng nửa tỉ - 6

Để có con gái đẹp như tranh, amp;#34;học trò Phạm Hươngamp;#34; sang tận Mỹ thụ thai, chi khoảng nửa tỉ - 7

Em bé "đẹp như tranh" của An Nguy.

Các lựa chọn cho người đồng tính nữ muốn có con 

Một cặp đôi đồng tính nữ muốn sinh con chắc chắn phải sử dụng tinh trùng của người khác, đó có thể là tinh trùng hiến tặng tại ngân hàng hoặc của người quen biết tùy trường hợp. Sau khi xin tinh trùng, có ba cách chính mà các cặp đôi đồng tính nữ có thể lựa chọn để sinh con, bao gồm: thụ tinh nhờ người mang thai hộ, thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hoặc thụ tinh trong tử cung (IUI). 

- Thụ tinh nhờ người mang thai hộ: Tinh trùng hiến tặng sẽ được kết hợp với trứng của một trong hai người và đưa vào tử cung của người mang thai hộ. Cách này áp dụng với những cặp đôi đồng tính gặp vấn đề về chức năng sinh sản, có nguy cơ sảy thai cao. 

- Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF): Tinh trùng hiến tặng sẽ được thụ thai với trứng của một trong hai người rồi bơm vào tử cung. Việc lựa chọn ai mang thai sẽ phụ thuộc vào sức khỏe và quyết định riêng của cặp đôi đồng tính. Đây chính là phương pháp An Nguy lựa chọn. 

- Thụ tinh trong tử cung (IUI): Đây là phương pháp tiêm tinh trùng vào tử cung bằng ống thông được dẫn qua cổ tử cung. 

Ngoài ra, không ít cặp đôi đồng tính nữ ở nước ngoài còn chọn cách tự bơm tinh trùng xin được vào âm đạo một cách thô sơ nhưng tỉ lệ thụ thai thành công sẽ thấp hơn. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/de-co-con-gai-dep-nhu-tranh-hoc-tro-pham-huong-sang-t...

Hải Yến Idol: Sinh con lần đầu không dám soi gương, lần 2 rạng rỡ khoe dáng đẹp
Khác hẳn với lần đầu sinh con cách đây gần chục năm, sau sinh bé thứ 2 Hải Yến lấy lại vóc dáng thon thả rất nhanh.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Ngọc An (Ảnh: FBNV) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu