Đêm đang ngủ nghe tiếng khóc, nhóm nữ sinh bàng hoàng phát hiện bạn cùng phòng vừa đẻ

Ngày 03/03/2020 18:50 PM (GMT+7)

Khi đang say giấc nồng, mọi người trong phòng đột nhiên bị đánh thức bởi tiếng khóc của trẻ em và không ngờ rằng bạn mình đã sinh con ngay trên giường tại kí túc xá.

Khi mang bầu, chắc hẳn bà mẹ nào cũng lên kế hoạch sinh nở hoàn hảo cho riêng mình. Vậy nhưng đôi khi, em bé lại không chịu làm theo kế hoạch của mẹ và cuối cùng ca sinh rẽ sang hướng hoàn toàn khác. 

Vào khoảng 1 giờ sáng ngày đầu năm mới, Khoa cấp cứu của Bệnh viện Trung Ương Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp nói rằng một nữ sinh đại học sinh con ngay trong kí túc xá. Người gọi điện thoại là một cô gái, bạn cùng lớp với sản phụ.

Cô gái này cho biết, Linh Linh (tên đã thay đổi) là sinh viên năm cuối, đã kết hôn nhưng vẫn tiếp tục đi học. Trước đó nữ sinh này đã có một đứa con và đây là bé thứ 2 của cô.

Đêm đang ngủ nghe tiếng khóc, nhóm nữ sinh bàng hoàng phát hiện bạn cùng phòng vừa đẻ - 1

Tuy được sinh ra tại kí túc xá nhưng may mắn thay đứa trẻ vẫn chào đời khỏe mạnh và nặng tới 4,5kg.

Theo phản hồi của bạn cùng phòng Linh Linh, khi biết cô có thai, mọi người trong phòng đều quan tâm, chăm sóc cho cô. Vào hôm xảy ra sự việc, Linh Linh hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu chuyển dạ. Do thời tiết lạnh nên mọi người đi ngủ sớm hơn bình thường nhưng tới nửa đêm, ai cũng bị đánh thức bởi tiếng khóc của trẻ sơ sinh.

Ban đầu, mọi người đều nghĩ rằng có ai đó mang trẻ con tới kí túc xá. Thế nhưng, một người đã nhanh chóng rời khỏi giường, bật đèn lên và phát hiện Linh Linh đang ôm bụng, tấm vải bên dưới dính đầy máu và bên cạnh là một đứa trẻ nằm la khóc, giãy đạp.

Nhìn thấy cảnh tượng này, mọi người trong phòng đều bị dọa một phen. Mãi một lúc sau, mọi người mới hoàn hồn và gọi cấp cứu đưa bạn mình tới bệnh viện. May mắn thay, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh và bé trai nặng tới 4.5kg.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dem-dang-ngu-nghe-tieng-khoc-nhom-nu-sinh-bang-hoa...

Theo Hà Phương (Dịch từ QQ) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu