Diễn viên "Đại gia chân đất" vỡ kế hoạch mang bầu lần 4

Hồng Nhung - Ngày 23/06/2022 06:00 AM (GMT+7)

Thoan Japan cho biết, cô bị vỡ kế hoạch khi mang bầu bé thứ 4.

Thoan Japan từng góp mặt qua một số bộ phim như: Mặt nạ da người, Làng ế vợ, Những Cô Gái Trong Thành Phố. Tuy nhiên bộ phim mà cô để lại nhiều ấn tượng với khán giả nhất lại là bộ phim hài Tết có tên Đại Gia Chân Đất. 

Hiện tại, nữ diễn viên không còn theo đuổi nghệ thuật mà dành phần lớn thời gian của mình để chăm sóc gia đình nhỏ và công việc kinh doanh. Được biết, Thoan Japan kết hôn khi mới ngoài 20, cô và chồng sau đó chuyển sang Nhật sinh sống. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên Đại Gia Chân Đất sinh liên tiếp 3 người con gần nhau trong 5 năm.

Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát, cô về Việt Nam và sinh bé thứ 3 ở Việt Nam. Hơn một năm sau sinh con trai thứ 3, mới đây nữ diễn viên Làng ế vợ tiếp tục thông báo tin vui mang bầu lần 4.

Nữ diễn viên Đại gia chân đất đang mang bầu ở tuần 26.

Nữ diễn viên Đại gia chân đất đang mang bầu ở tuần 26.

Thoan Japan chia sẻ, hiện cô đang mang bầu ở tuần thứ 26 và em bé thứ 4 này lại tiếp tục là một bé trai nữa. Khi được hỏi em bé thứ 4 này có nằm trong kế hoạch của 2 vợ chồng như 3 bé trước, Thoan Japan cười cho biết, nếu như 3 bé trước mang bầu đều nằm trong kế hoạch thì lần mang bầu thứ 4 này hoàn toàn nằm ngoài kế hoạch của vợ chồng cô. Hai vợ chồng đón nhận tin vui rất tình cờ và bất ngờ.

“Vợ chồng mình bị vỡ kế hoạch lần này. Khi nhận tin 2 vợ chồng có chút lo lắng, một phần vì sức khỏe của mình và một phần là mọi kế hoạch sẽ thay đổi khi mình mang bầu. Tuy nhiên, con cái là lộc trời cho, cả nhà mình đều vui vẻ, hạnh phúc đón nhận”, Thoan Japan chia sẻ.

Diễn viên amp;#34;Đại gia chân đấtamp;#34; vỡ kế hoạch mang bầu lần 4 - 2

Hiện tại cô tăng 4kg.

Hiện tại cô tăng 4kg.

Mang bầu lần thứ 4 này cũng giống lần mang bầu bé thứ 3, Thoan Japan bị nghén không ăn uống được gì trong 3-4 tháng đầu. Hiện tại, cô chỉ tăng được 4kg. Lần này mang bầu vào đúng giai đoạn bận rộn cho công việc kinh doanh, xây dựng công ty về thực phẩm chăm sóc sức khỏe từ Nhật Bản nên cô khá bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi nhiều. Thậm chí, có lúc cô cảm thấy quá tải. Thế nhưng cô cũng phải cố gắng sắp xếp quỹ thời gian sao cho hợp lý để vừa đảm nhận tốt tiến trình công việc, vừa có thời gian dành cho gia đình và các con.

Nữ diễn viên đại gia chân đất cũng chia sẻ thêm, người ta nói phụ nữ hy sinh vì người đàn ông xứng đáng, trong 6 năm cô không ngại mang bầu đến 4 lần là vì luôn có ông xã hỗ trợ, đỡ đần mọi việc. Cô cảm thấy may mắn có chồng yêu chiều nên cô không lo vấn đề sinh nở. Hễ cô mỏi người là có ông xã xoa bóp mỗi tối cho dễ ngủ. Bên cạnh đó, cô có 2 ông bà nội hỗ trợ nên không vất vả nhiều.

“2 bé đầu mình sinh ở Nhật chỉ có 2 vợ chồng, không có ai giúp đỡ cả. Trong khi đó chồng phải đi làm nên một mình làm hết từ công việc riêng lẫn chăm con nhỏ. May mắn ở Nhật sau sinh nằm viện một tuần, bác sĩ quan tâm việc chăm sóc em bé, khi về nhà bác sĩ cũng chỉ dạy những cách thức chăm con nhỏ nên mình không cảm thấy khó khăn trong nuôi con nhỏ. Đặc biệt, ở Nhật em bé cũng đi học sớm, cô giáo dạy cho con cách tự lập nên mình để cho con tự lập từ sớm, không bế bồng nhiều. Mình thấy có chút vất vả nhưng rất vui. Những lúc mệt mỏi nhìn các con chơi đùa rất yêu, hồn nhiên lắm. Mình không ngại việc sinh đẻ nên cảm thấy vui và bình thường”, nữ diễn viên chia sẻ.

Diễn viên amp;#34;Đại gia chân đấtamp;#34; vỡ kế hoạch mang bầu lần 4 - 4

Ông xã luôn hỗ trợ cô mọi việc chăm con.

Ông xã luôn hỗ trợ cô mọi việc chăm con.

Thoan Japan cũng tâm sự thêm, 2 vợ chồng cô đều thích đông con. Ông xã cô cũng có giúp đỡ mình nhiều trong việc chăm sóc con và phụ việc gia đình nên cô không ngại vấn đề sinh nở. Bé đầu sinh ở Nhật có 2 vợ chồng, mọi việc đều được san sẻ giúp đỡ nhau. Ông xã giúp cô thay bỉm cho con rồi giúp đỡ công việc nhà cửa. Có bé thứ 2, anh cũng đưa đón con đi học, cho con ăn, chơi cùng con, dọn dẹp nhà cửa. Cô bận công việc kinh doanh nên anh cũng chia sẻ công việc nhà cửa với vợ.

3 nhóc tì nhà nữ diễn viên.

3 nhóc tì nhà nữ diễn viên. 

Mang bầu lần thứ 4, nhiều người cũng trêu cô “nghiện đẻ” hay “máy đẻ” nhưng cô không mấy bận tâm bởi cô rất nghiện con và cảm thấy hạnh phúc mà không hề cảm thấy áp lực khi những thiên thần nhí chào đời.

Khi được hỏi có áp dụng các biện pháp kế hoạch sau sinh con thứ 4, Thoan Japan cho biết, cô chưa nghĩ đến việc này. Hiện tại, cô muốn chăm sóc sức khỏe thật tốt để chào đón con yêu vào tháng 9 tới.

Sau sinh con cho diễn viên Quý Bình, vợ đại gia hơn tuổi được chồng bồi bổ vàng mềm
Sau sinh con 2 tháng, doanh nhân Ngọc Tiền được ông xã tẩm bổ tổ yến chưng và "vàng mềm" đông trùng hạ thảo để nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Sau sinh

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện mang thai