Mang bầu sau 8 năm kết hôn, ca sĩ Thanh Ngọc từng nằm liệt giường, tự tiêm đến tím bụng

Ngọc An - Ngày 14/06/2021 12:22 PM (GMT+7)

Thanh Ngọc gặp nhiều khó khăn, vất vả trong quá trình "tìm con".

Mang thai, sinh những "thiên thần nhỏ" đáng yêu là mong cầu của hầu hết phụ nữ sau khi lập gia đình. Vậy nhưng có người thực hiện mong ước đó nhanh chóng, dễ dàng còn có người phải trải qua nhiều gian nan, vất vả mới được làm mẹ. Nữ ca sĩ Thanh Ngọc cũng từng trải qua một hành trình nhiều chông gai để có thể hưởng hạnh phúc viên mãn bên chồng con như hiện tại. 

Thanh Ngọc, sinh năm 1983, từng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Mắt Ngọc. Năm 2004, Thanh Ngọc tách nhóm để hoạt động solo và có những thành tích nhất định trong âm nhạc với nhiều bản hit như Cafe đắng và mưa, Hai người một ngã rẽ... 

Mang bầu sau 8 năm kết hôn, ca sĩ Thanh Ngọc từng nằm liệt giường, tự tiêm đến tím bụng - 1

Thanh Ngọc là thần tượng một thời của lứa 8X, 9X.

Năm 2011, Thanh Ngọc kết hôn với ông xã là một bác sĩ. Sau khi kết hôn, nữ ca sĩ vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng không rầm rộ như trước. Hai vợ chồng cô từng thừa nhận buồn vì gặp khó khăn trong chuyện con cái. Quãng thời gian hiếm muộn của Thanh Ngọc cũng không hề ngắn, những 8 năm. Cô cho biết dù không bị gia đình hối thúc và bản thân cũng cho rằng con cái là tùy duyên nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác chạnh lòng, nhất là khi nhìn xung quanh bạn bè ai cũng đã con cái đuề huề. 

Trong quãng thời gian khó có con, Thanh Ngọc luôn có ông xã ở bên cảm thông, động viên và chăm sóc tận tình. "Thấy tôi khóc nhiều nên anh đã động viên và nói tôi đừng đặt nặng vấn đề con cái quá, cứ để mọi thứ diễn ra bình thường", cô tâm sự. 

Mang bầu sau 8 năm kết hôn, ca sĩ Thanh Ngọc từng nằm liệt giường, tự tiêm đến tím bụng - 3

Sau khi kết hôn, vợ chồng Thanh Ngọc gặp khó khăn trong chuyện con cái.

May mắn thay, cuối cùng "trái ngọt" cũng đến với vợ chồng Thanh Ngọc sau gần 9 năm hôn nhân. Tháng 9/2019, nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc cầm tay con trai đầu lòng lên mạng xã hội như một lời thông báo chính thức về việc mình đã thành công trên hành trình tìm con. Khi đó, con trai Thanh Ngọc đã được 3 tháng tuổi. Suốt thời gian vất vả chữa trị để mang bầu cũng như thai kỳ và 3 tháng đầu đời của con, nữ ca sĩ hạn chế chia sẻ. 

Mãi đến sau này, khi con trai đã cứng cáp, khỏe mạnh, Thanh Ngọc mới tiết lộ rõ hơn về hành trình mang bầu gian nan của mình. Cô cho biết thêm gia đình chào đón thành viên mới qua hình thức thụ tinh nhân tạo. Trong khoảng thời gian mang thai, cô gặp không ít khó khăn, không chỉ mất nhiều tiền mà thể xác và tinh thần cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Mang bầu sau 8 năm kết hôn, ca sĩ Thanh Ngọc từng nằm liệt giường, tự tiêm đến tím bụng - 4

Thanh Ngọc sinh con trai đầu lòng vào tháng 6/2019.

"Thật sự là thời gian đó mình bị tuyệt vọng. Có khi làm mà không được, hoặc được rồi nhưng lại không giữ được, lại phải vào viện. Cuối cùng tôi có thai là do thụ tinh trong ống nghiệm. Khoảng thời gian đó, tôi gần như nằm liệt giường, từ đầu tới cuối thai kỳ, chân mình như muốn teo đi. Tôi phải chích thuốc vào bụng, bụng bầm thành cục đen thùi lùi, đau đớn lắm”, nữ ca sĩ sinh năm 1983 tâm sự. 

Cô cũng bộc bạch rằng ông xã là chỗ dựa tinh thần lớn nhất, vực cô dậy sau những thất bại trên hành trình tìm con. “Nhiều lúc tôi nghĩ, sao sự nghiệp mình may mắn thế. Cái gì cũng tự nhiên tới. Cái gì cũng thành công nhưng chuyện con cái thì quá khó khăn. Tôi rất yêu chồng nên muốn sinh cho anh một đứa con. Trong hành trình đó, có lúc tôi bị lung lay, bị nản chí nhưng anh thì không. Anh còn tích cực hơn cả tôi, niềm tin của anh rất lớn”, Thanh Ngọc chia sẻ. 

Mang bầu sau 8 năm kết hôn, ca sĩ Thanh Ngọc từng nằm liệt giường, tự tiêm đến tím bụng - 5

Hành trình mang thai của nữ ca sĩ không mấy dễ dàng.

Song, tất cả những đau đớn, khó khăn ấy đều tan biến khi con trai cất tiếng khóc chào đời. Như cách Thanh Ngọc gọi con trai là "vầng trăng dịu ngọt ấm áp của đời mẹ", cậu bé đã xoa dịu đi những mệt mỏi của cô trong suốt gần 9 năm mong cầu con. 

Thời điểm hiện tại, thỉnh thoảng Thanh Ngọc ra một vài bài hát để thỏa mãn đam mê, còn lại thời gian đều tập trung lo cho gia đình sau biến cố sức khỏe. Nữ ca sĩ tiết lộ bản thân đang rất hạnh phúc cùng ông xã bác sĩ và con trai 2 tuổi, mọi thứ dường như trọn vẹn và cô không mong mỏi điều gì thêm.

Mang bầu sau 8 năm kết hôn, ca sĩ Thanh Ngọc từng nằm liệt giường, tự tiêm đến tím bụng - 6

Cô hạnh phúc viên mãn ở tuổi 38 bên chồng con.

Con gái Đàm Vĩnh Hưng sinh con, chồng cho biết vợ từng mất con, tự tiêm 300 mũi vào bụng
Hữu Công cho biết bà xã đã từng 4 lần sảy thai và vượt qua nhiều khó khăn mới có thể sinh con đầu lòng thành công.
Ngọc An (T/h)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con