Meghan Markle mang bầu lần 2, toan tính khiến hoàng gia Anh không kịp trở tay?

Ngày 26/06/2020 19:00 PM (GMT+7)

Đó là những gì một trang tin chuyên viết về cuộc sống của người nổi tiếng khá đình đám tại Úc nhận định.

Dù đã tuyên bố rời khỏi gia đình Hoàng gia Anh nhưng cuộc sống của vợ chồng Harry - Meghan vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. 

Mới đấy nhất, tạp chí New Idea của Úc đã có một bài viết gây sốc thể hiện ngay trên trang bìa với nội dung Meghan Markle đang mang thai đứa con thứ 2 ở Mỹ.

Meghan Markle mang bầu lần 2, toan tính khiến hoàng gia Anh không kịp trở tay? - 1

Trang bìa của tờ New Idea với bài viết nổi bật nhất là về Meghan Markle đang mang thai lần 2.

New Idea cho hay Meghan hiện đang tạm thời ở ẩn trong căn biệt thự triệu đô ở Los Angeles, Mỹ. Vì dịch bệnh nên mọi kế hoạch của nhà Sussex đang tạm thời phải trì hoãn và đẩy lùi một thời gian. Và một nguồn tin thân cận với cặp đôi tiết lộ với trang này rằng Meghan đang mang thai đứa con thứ 2. Cặp đôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để Meghan an dưỡng và họ dành được nhiều thời gian hơn cho em bé thứ 2.

Những bằng chứng được nguồn tin này đưa ra bao gồm hình ảnh trong clip sinh nhật của bé Archie hồi tháng 5 vừa qua, Meghan Markle đã ôm con trai vào lòng đọc sách để khéo léo che đi bụng bầu của mình. Ngoài ra, vợ chồng Harry cũng chưa từng xuất hiện ra bên ngoài đường phố trong suốt thời gian qua kể từ lần họ đi phát cơm từ thiện vào giữa tháng 4. Trang tạp chí này cho rằng đó là bởi hiện tại bụng Meghan đã nổi rõ hơn. Bên cạnh đó, trong những lần thực hiện cuộc gọi video trực tuyến, Meghan cũng được cho là không để lộ vòng 2 và mặc áo rộng.

Meghan Markle mang bầu lần 2, toan tính khiến hoàng gia Anh không kịp trở tay? - 3

Trang New Idea cho rằng Meghan đã cố tình ôm con để che bụng bầu trong clip gần đây.

Không chỉ khẳng định chắc nịch cựu công nương Hoàng gia Anh đang mang bầu lần 2, New Idea còn cho biết cô đã tính toán rất kỹ lưỡng về việc mang thai lần thứ 2 và có những toan tính riêng. Theo đó, hoàng gia Anh sẽ là nơi được biết tin cuối cùng về em bé thứ 2 này bởi Meghan muốn giữ kín để đảm bảo an toàn cho đứa trẻ đồng thời muốn sinh đứa bé theo ý của mình, không phải chịu sự chỉ đạo của bất kỳ ai.

New Idea cũng lý giải Meghan lựa chọn có bé thứ 2 vào thời điểm này bởi đứa trẻ này sẽ giúp cô đánh bóng tên tuổi và làm tăng sức hút của nhà Sussex trên truyền thông. Em bé cũng mang dòng máu của hoàng gia nên dù bị dư luận Anh quay lưng, vị trí của Meghan trong gia đình hoàng gia sẽ ngày một vững chắc và sự ràng buộc giữa cô cùng Harry ngày càng thêm chặt chẽ. Nếu cặp đôi "đường ai nấy đi", Meghan cũng sẽ được hưởng lợi từ hai người con của mình vì chúng vẫn là các thành viên của hoàng gia.

Meghan Markle mang bầu lần 2, toan tính khiến hoàng gia Anh không kịp trở tay? - 4

Trong những lần gọi video, cô không để lộ phần bụng

Hiện tại cả Hoàng gia Anh và vợ chồng Harry - Meghan đều im lặng trước bài báo của New Idea. 

Thực tế khi mang thai con đầu lòng, Meghan Markle cũng đã nhiều lần dính những nghi án tiêu cực như mang thai giả, thuê người mang thai hộ. Ngoài ra, cô còn bị chỉ trích vì vô tư vi phạm không ít quy tắc của gia đình Hoàng gia dù khi đó vẫn là một thành viên chính thức. 

Meghan Markle mang bầu lần 2, toan tính khiến hoàng gia Anh không kịp trở tay? - 5

Khi mang thai con đầu lòng, Meghan cũng từng dính không ít nghi vấn tiêu cực.

Thứ nhất là chuyện công nương phải hạn chế ra nước ngoài trong suốt thai kỳ nhưng Meghan vẫn thoải mái tham gia những chuyến công du cùng chồng ở nhiều nước khác nhau. Cô cũng đã vài lần bay trở về quê hương Mỹ. 

Thêm nữa, gia đình Hoàng gia sẽ không tổ chức bữa tiệc Baby Shower cho mẹ bầu nhưng Meghan đã tự làm điều này ở Mỹ. Theo nhiều nguồn tin, cô đã chi tiền tỉ để có bữa tiệc xa hoa bên bạn bè thân thiết. 

Và đến ngày chào đón con đầu lòng, công nương Meghan lại phá vỡ một truyền thống khác trong gia đình. Đó là cô không bế con ra mắt công chúng sau khi sinh.

Những hành động này khiến bà xã hoàng tử Harry không nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng, trái ngược với người chị dâu Kate. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/meghan-markle-mang-bau-lan-2-toan-tinh-khien-hoang-gi...

Nghi vấn hai nàng dâu hoàng gia Anh đều mang bầu, Meghan quyết làm điều khác biệt với chị dâu
Nhiều bằng chứng được đưa ra cho thấy nghi án công nương Kate và công nương Meghan đều đang mang thai là có cơ sở.
Theo Ngọc Linh (Dịch từ New Idea) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle