Nghi vấn hai nàng dâu hoàng gia Anh đều mang bầu, Meghan quyết làm điều khác biệt với chị dâu

Ngày 26/11/2019 13:40 PM (GMT+7)

Nhiều bằng chứng được đưa ra cho thấy nghi án công nương Kate và công nương Meghan đều đang mang thai là có cơ sở.

Thời gian gần đây, tin đồn công nương Kate và công nương Meghan đều đang mang thai liên tục nổi lên. 

Mới đây nhất, theo trang Express, Hoàng tử William sẽ có chuyến thăm chính thức đến Kuwait và Oman từ ngày 1 - 5/12 trong khi Công nương Kate sẽ ở nhà với 3 người con của họ. Thông tin này đã thu hút sự chú ý và khiến bà mẹ 3 con tiếp tục dính nghi vấn đang mang bầu.

Một số ý kiến cho rằng, rất có thể Công nương Kate đang mang bầu, bị ốm nghén nặng nên cô đã vắng mặt trong chuyến đi quan trọng này. Vào tuần trước, bà mẹ 3 con cũng vắng mặt đột ngột trong một sự kiện từ thiện liên quan đến trẻ em. Trong cả 3 lần mang thai trước, Kate đều bị hội chứng nghén nặng là điều ai cũng biết. 

Nghi vấn hai nàng dâu hoàng gia Anh đều mang bầu, Meghan quyết làm điều khác biệt với chị dâu - 1

Công nương Kate liên tục vắng mặt trong các sự kiện Hoàng gia gần đây, làm dấy lên nghi án cô đã mang bầu lần 4.

Trước đó, một chuyên gia nghiên cứu gia đình Hoàng gia, bà Santos Lospe còn khẳng định công nương Kate sẽ sớm tuyên bố tin đang mang thai đứa con thứ 4. Bà suy đoán điều này dựa trên một dấu hiệu đặc biệt là Kate đã thay đổi kiểu tóc rực rỡ hơn mới đây. Đây được cho là "tuyệt chiêu" nữ công tước xứ Cambridge thường áp dụng khi mới mang thai và chưa công bố vì một mái tóc mới sẽ dời sự chú ý của mọi người khỏi vòng eo của cô. 

Nghi vấn hai nàng dâu hoàng gia Anh đều mang bầu, Meghan quyết làm điều khác biệt với chị dâu - 3

Đổi màu tóc mới rực rỡ hơn là điều công nương Kate hay làm trong những tháng đầu mang thai.

Về phần người em dâu của Kate, công nương Meghan thì một tạp chí của Mỹ đã tuyên bố rằng vợ của Hoàng tử Harry đang mang bầu đứa con thứ hai và đây là bé gái. Chính vì thế mà nữ công tước xứ Sussex đã tạm dừng công việc trong 6 tuần để dưỡng thai.

Nghi vấn hai nàng dâu hoàng gia Anh đều mang bầu, Meghan quyết làm điều khác biệt với chị dâu - 4

Vợ chồng Harry - Meghan cũng được cho là đang chờ đón em bé thứ 2.

Một bằng chứng khác được đưa ra là trong một buổi dùng bữa với gia đình tại nhà hàng, công nương Meghan chỉ uống nước lọc trong khi hoàng tử Harry dùng rượu vang. Họ cho rằng Meghan đang ở những tháng đầu thai kỳ hoặc chí ít là chuẩn bị mang thai nên cần sống lành mạnh. Ngoài ra, công nương Meghan được cho là có dự định mang thai sớm sau sinh con đầu lòng vì cô đã khá lớn tuổi và không muốn sinh con khi sang tuổi 40. 

Nếu thật sự mang thai, công nương Meghan sẽ làm một điều khác biệt so với chị dâu Kate là sẵn sàng phá bỏ quy tắc Hoàng gia Anh và sinh con tại Mỹ. 

Nghi vấn hai nàng dâu hoàng gia Anh đều mang bầu, Meghan quyết làm điều khác biệt với chị dâu - 5

Để có sự tự do và riêng tư, công nương Meghan mong muốn sinh con thứ 2 ở Mỹ.

Mới đây, một nguồn tin giấu tên nói với tạp chí OK! của Mỹ rằng Meghan không muốn sinh con ở Anh vì bị soi mói quá nhiều và ông xã cũng hoàn toàn ủng hộ cô. 

"Meghan đã nói với những người bạn của mình rằng em bé tiếp theo, cô ấy muốn sinh ở Los Angeles (Mỹ), nơi cô được sinh ra và nuôi lớn. Cô ấy nói mang thai ở Anh khi không có bất cứ người bạn hay người thân gia đình nào ở bên thực sự khiến cô thấy rất cô đơn và không thoải mái. Vì thế cô ấy muốn thay đổi khi mang thai lần hai, và có thể sẽ phá vỡ truyền thống để bản thân được vui vẻ", nguồn tin khẳng định. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nghi-an-hai-nang-dau-hoang-gia-anh-deu-mang-bau-megha...

Công nương Meghan ra mắt con trai mới sinh, dân mạng lập tức thấy điểm khác biệt so với Kate
2 ngày sau khi hạ sinh con trai đầu lòng, vợ chồng công tước xứ Sussex đã bế con ra mắt trước giới truyền thông và người dân.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (T/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh