Không tuân thủ đủ thứ luật khi mang thai, gần sinh Meghan quyết "phá" luôn truyền thống hoàng gia này

Ngày 15/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

Công nương Meghan đã "vi phạm" không ít truyền thống những phụ nữ Hoàng gia tuần theo khi mang bầu, sinh con.

Kể từ khi trở thành nàng dâu mới của gia đình Hoàng gia Anh, công nương Meghan đã nhận được không ít ý kiến chỉ trích, phản đối vì những hành xử khác biệt của mình so với các thành viên khác và đặc biệt dễ đối chiếu nhất là công nương Kate. 

Trong suốt thời gian mang thai, những mẹ bầu trong gia đình Hoàng gia phải tuân thủ một số quy tắc đặc biệt. Tuy vậy, Meghan đã "năm lần bảy lượt" vi phạm những quy tắc này. Thứ nhất là chuyện công nương phải hạn chế ra nước ngoài trong suốt thai kỳ nhưng Meghan vẫn thoải mái tham gia những chuyến công du cùng chồng ở nhiều nước khác nhau. Cô cũng đã vài lần bay trở về quê hương Mỹ. 

Không tuân thủ đủ thứ luật khi mang thai, gần sinh Meghan quyết amp;#34;pháamp;#34; luôn truyền thống hoàng gia này - 1

Công nương Meghan đã sắp đến ngày sinh nở.

Ngoài ra, gia đình Hoàng gia sẽ không tổ chức bữa tiệc Baby Shower cho mẹ bầu nhưng Meghan đã tự làm điều này ở Mỹ. Theo nhiều nguồn tin, cô đã chi tiền tỉ để có bữa tiệc xa hoa bên bạn bè thân thiết. 

Và sắp tới đây, khi đến ngày chào đón con đầu lòng, công nương Meghan sẽ tiếp tục phá vỡ một truyền thống khác trong gia đình. Đó là cô sẽ không bế con ra mắt công chúng sau khi sinh.

Điều này đã được điện Kensington xác nhận trong thông báo mới nhất: "Công tước và Nữ công tước xứ Sussex rất biết ơn về thiện chí họ nhận được từ người dân khắp Vương quốc Anh và toàn thế giới khi họ chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Cả hai đã đưa ra quyết định không công khai các kế hoạch xung quanh sự chào đời của con họ. Công tước và Nữ công tước muốn chia sẻ những tin tức thú vị với mọi người sau khi họ tổ chức ăn mừng gia đình mới một cách riêng tư".

Không tuân thủ đủ thứ luật khi mang thai, gần sinh Meghan quyết amp;#34;pháamp;#34; luôn truyền thống hoàng gia này - 2

Meghan dự định sinh con tại nhà và không bế con ra mắt công chúng.

Theo nhiều nguồn tin, Meghan là người trực tiếp phản đối ý tưởng đứng trước cửa khoa sản trong khi được bao quanh bởi hàng nghìn người dân và giới truyền thông chỉ vài giờ sau sinh, đặc biệt khi con của cô sẽ không nằm trong hàng ngũ kế vị trực tiếp.

Ngoài ra, vợ chồng Meghan cũng loại trừ lựa chọn sử dụng khoa sản Lindo Wing tại bệnh viện St. Mary, Paddington, nơi cố Công nương Diana và Nữ công tước xứ Cambridge. Kate đã sinh con. 

Meghan dự kiến sẽ nối gót Nữ hoàng bằng cách thuê nữ hộ sinh đến tận Frogmore Cottage - nhà mới của vợ chồng cô tại khu Windsor - để hỗ trợ việc sinh con.

Không tuân thủ đủ thứ luật khi mang thai, gần sinh Meghan quyết amp;#34;pháamp;#34; luôn truyền thống hoàng gia này - 3

Bế con ra mắt công chúng sau sinh là truyền thống lâu đời của gia đình Hoàng gia.

Không tuân thủ đủ thứ luật khi mang thai, gần sinh Meghan quyết amp;#34;pháamp;#34; luôn truyền thống hoàng gia này - 4

Công nương Kate trong 3 lần xuất hiện sau sinh.

Tuần trước, vợ chồng Công tước xứ Sussex cũng tuyên bố sẽ cho phép rất ít bác sĩ riêng của Nữ hoàng cùng tham gia. Việc này khiến nhóm bác sĩ của Nữ hoàng, những người được coi là giỏi nhất trong lĩnh vực sản phụ khoa và phẫu thuật, cảm thấy bối rối.

"Khi sinh con, mọi phụ nữ đều muốn chọn điều tốt nhất cho mình và cho con. Nhóm bác sĩ của Nữ hoàng sẽ tham gia, nhưng chưa được quyết định số lượng bao nhiêu người", một nguồn tin tiết lộ.

Bị đồn lên đoán xuống mang thai giả, công nương Meghan lại lộ đặc điểm chỉ bà bầu mới có
Những chị em nào đã từng trải qua thời gian bầu bí đều dễ dàng nhận ra đặc điểm đang mang thai thực sự của công nương Meghan.
Theo Minh An (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle