Thấy con gái qua phòng xin thuốc giảm đau lúc rạng sáng, ông bố hoảng hốt khi biết chuyện

Hà Phương Ngày 20/03/2022 06:58 AM (GMT+7)

Vì quá đau bụng, thiếu nữ 16 tuổi đã qua phòng bố lúc rạng sáng để xin thuốc, nhưng không ngờ diễn biến sau đó khiến nhiều người kinh ngạc.

Không ít vị thành niên tò mò nếm “trái cấm” ở độ tuổi này, thậm chí còn mang thai. Nhưng vì sợ bị bố mẹ trách mắng, bạn bè cười nhạo mà một số người đã âm thầm đi phá thai hoặc giấu nhẹm đi chuyện này cho tới ngày chuyển dạ, sinh con.

Cô nàng Elle Wood (sống ở Úc) cũng là một trong số đó nhưng mãi tới gần đây cô mới chia sẻ câu chuyện của mình trên TikTok. Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan rộng, thu hút tới hơn 2 triệu lượt xem và khiến không ít người mắt chữ A mồm chữ O vì quá sốc.

Thấy con gái qua phòng xin thuốc giảm đau lúc rạng sáng, ông bố hoảng hốt khi biết chuyện - 1

Elle Wood chia sẻ về trải nghiệm mang thai và sinh con của mình trên TikTok.

Bà mẹ 29 tuổi cho biết, cô vốn có cuộc sống bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa, nhưng mọi thứ đã đảo lộn khi cô phát hiện ra mình đang mang thai 7 tháng ở tuổi 16 thông qua chuyên gia dinh dưỡng. Trước đó, bụng cô gần như không to ra nên cô không hề hay biết chuyện này.

Mọi chuyện đến quá bất ngờ khiến Elle sợ hãi và cô không biết phải làm gì hơn ngoài việc che giấu. “Tôi biết mình mang thai khi cái thai được 7 tháng thông qua chuyên gia dinh dưỡng của tôi và tôi đã không nói với bất kỳ ai về chuyện này”, Elle nói.

Nhưng, chuyện gì đến cũng sẽ đến. Nhớ lại ngày hôm đó, Elle kể rằng cô đã qua phòng bố mình xin thuốc giảm đau Panadol vào lúc 4h sáng để uống vì cô cảm thấy “không khỏe lắm”.

Thấy con gái qua phòng xin thuốc giảm đau lúc rạng sáng, ông bố hoảng hốt khi biết chuyện - 2

Elle cho biết chính bố đã đỡ đẻ cho cô.

Tưởng con gái bị đau bụng thông thường nên người bố cũng đưa thuốc cho cô. Nhưng ngay sau đó, Elle đã chuyển dạ và phần đầu của em bé đã lộ ra ngoài.

Đến lúc này, người bố mới biết là con gái mình đang mang thai và sắp “vượt cạn”. Mặc dù hoảng hốt nhưng bố của Elle vẫn cố gắng giữ bình tĩnh để dìu con gái vào bồn tắm và tự tay đỡ đẻ cho cô. Khoảng 20 phút sau, em bé khỏe mạnh chào đời.

Elle kể: “Bố tôi không biết tôi mang thai cho đến 4h sáng hôm đó. Bố là người đỡ đẻ cho tôi và lúc 4h20 sáng, con gái tôi chào đời”.

Nghe những gì bà mẹ này kể lại, nhiều người đã bị sốc nặng vì mọi chuyện diễn ra vượt quá sức tưởng tượng. Họ không thể tin nổi cô chỉ cần dùng thuốc giảm đau thông thường khi “vượt cạn” trong khi hầu hết mọi người phải dùng tới thuốc tê. Thậm chí, có người còn hoài nghi về tính chân thực của câu chuyện này.

“Tôi đã sinh con 2 lần rồi nhưng chuyện này thật quá sức tượng tưởng của tôi mà”,

“Qủa là một pha vượt cạn đầy bất ngờ, may mắn là hai mẹ con đều bình an”,

“Cô chỉ dùng Panadol khi sinh con ư? Cô đang không dựng chuyện đấy chứ? Tôi thậm chí còn phải dùng cả thuốc tê khi vượt cạn”.

Tuy nhiên, không rõ sau đó bạn trai của Elle có chịu trách nhiệm với mẹ con cô, cùng cô xây dựng tổ ấm hay không.

Nguy cơ khi mang thai và sinh con ở tuổi vị thành niên

Mang thai và sinh con ở tuổi vị thành niên dễ dẫn đến nhiều nguy cơ với mẹ bầu và thai nhi. Cụ thể như sau:

- Nguy cơ sảy thai, sinh non, nhiễm độc thai nghén cao

- Mẹ bầu dễ thiếu máu do cơ thể chưa phát triển đầy đủ

- Đẻ khó do khung chậu chưa phát triển đầy dủ, dễ phải can thiệp bằng các thủ thuật

- Trẻ sinh ra dễ bị thiếu cân, nguy cơ suy dinh dưỡng cao

- Mẹ dễ bị căng thẳng, khủng hoảng tâm lý, dễ mất nhiều cơ hội tốt trong tương lai.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thay-con-gai-qua-phong-xin-thuoc-giam-dau-luc-rang...

Cô gái đau bụng xin nghỉ làm, chiều về bạn cùng phòng choáng váng nhìn cảnh trên giường
Do thiếu kinh nghiệm nên sau khi sinh con một mình trong kí túc xá, sản phụ không biết phải xử trí thế nào khiến bạn cùng phòng được phen hú hồn khi...

Tin tức mẹ bầu

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Hà Phương (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu