Trẻ sinh năm 2021 vào những ngày này, lớn lên "trai thì phú quý, gái đầy phúc khí"

Minh Khuê Ngày 07/01/2021 06:00 AM (GMT+7)

Ngày sinh có thể tiết lộ vận mệnh của đời người. Những đứa trẻ sinh vào ngày đẹp thường có số giàu sang, thành đạt hơn người.

Mặc dù không phải là điều chắc chắn một cách tuyệt đối, tuy nhiên, theo phong thủy và quan niệm dân gian, ngày sinh của mỗi người một phần nào đó có những ảnh hưởng tới cuộc đời của họ. Ngày sinh có thể tiết lộ vận mệnh của đời người. Trong một tháng có 30 ngày, có những ngày được ví như rồng, như phượng, có thể giúp cho nam, nữ sinh vào hôm đó thăng tiến, phát đạt, nam thì phú quý, nữ thì hút tiền, nhưng cũng có những ngày không được tốt, vượng khí như vậy. 

Dưới đây là những ngày được người ta truyền tai rằng đứa trẻ sinh ra sẽ rất tốt, không chỉ có số may mắn, giàu sang mà còn giúp gia đình thêm "vượng khí".

Ngày 5 và 12 âm lịch

Theo tử vi, những đứa trẻ sinh vào ngày 5 và 12 âm lịch trong năm 2021 sẽ có cuộc sống an bình, vui vẻ. Tuy thời niên thiếu, các bé không quá tài giỏi xuất sắc nhưng số có quý nhân phù trợ nên sẽ ngày càng gặp nhiều may mắn, hậu vận không phải lo chuyện tiền bạc. Không chỉ vậy, những đứa trẻ sinh vào ngày này có tính cách hiền lành, ngoan ngoãn nên sẽ giúp gia đình thêm hòa thuận, vui vẻ, ít xảy ra cãi vã. 

Trẻ sinh năm 2021 vào những ngày này, lớn lên amp;#34;trai thì phú quý, gái đầy phúc khíamp;#34; - 1

Trong một tháng có 30 ngày, có những ngày được ví như rồng, như phượng, có thể giúp cho nam, nữ sinh vào hôm đó thăng tiến, phát đạt (Ảnh minh họa)

Ngày 18 âm lịch

Đứa trẻ sinh ngày 18 âm lịch thường có tính tình hoạt bát, vui vẻ, tràn đầy hy vọng, niềm vui vào cuộc sống. Đứa trẻ này cũng có thái độ sống tích cực và tinh thần cầu tiến. Hầu hết những đứa trẻ này đều lớn lên dưới sự bảo bọc của cha mẹ, sau này đều rất hiếu thảo. 

Sau khi bước vào xã hội, tìm được một công việc phù hợp với lợi thế của bản thân thì tất yếu sẽ phát tài. Chỉ cần có thái độ kiên định, bản mệnh sẽ biến lý tưởng thành hiện thực, thành công ắt sẽ làm nên cuộc sống ấm no, thịnh vượng. 

Trẻ sinh năm 2021 vào những ngày này, lớn lên amp;#34;trai thì phú quý, gái đầy phúc khíamp;#34; - 3

Ngày sinh có thể tiết lộ vận mệnh của đời người. Những đứa trẻ sinh vào ngày đẹp thường có số giàu sang, thành đạt hơn người.  (Ảnh minh họa)

Ngày 30 âm lịch

Người sinh ngày 30 âm lịch cả tháng tụ tài vượng phu, vượng phu ích tử. Phần dương khí của những đứa trẻ sinh ngày này cũng rất vượng. Sinh ngày này có phúc khí, phụ nữ có thể hút được của cải. Có thể nói những đứa trẻ sinh ngày 30 âm lịch là rồng phụng giữa thiên hạ, chưa bao giờ thiếu tiền. 

Mẹo để sớm đậu thai, sinh con năm 2021

Nếu vợ chồng bạn đang mong sớm có con năm Tân Sửu 2021 có thể áp dụng những cách dưới đây để sớm thụ thai:

- Thuộc lòng chu kỳ kinh và xác định đúng thời điểm rụng trứng

- Thường xuyên “yêu” và “yêu” đúng thời điểm

- Biết cách cải thiện chất lượng của tinh trùng

- Chọn tư thế quan hệ tình dục và giữ được sự thăng hoa khi “yêu”

- Đừng căng thẳng

- Bổ sung đầy đủ dưỡng chất

- Từ bỏ những thói quen xấu như thức khuya, uống rượu bia, hút thuốc lá…

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tre-sinh-nam-2021-vao-nhung-ngay-nay-lon-len-trai-thi...

Sao Việt sẽ đón trâu mới năm 2021: Mỹ nhân VTV, tình cũ Trường Giang và cả hotmom triệu follow
Năm 2021 tới đây, nhiều gia đình showbiz đã sẵn sàng đón thêm thành viên mới.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Khuê (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sinh con năm 2021