Vợ bầu đôi định giấu, nhìn hành động của Đông Nhi, Khắc Việt phấn khích liền "lộ bài"

Như Loan Ngày 02/11/2020 06:00 AM (GMT+7)

Biết tin Thảo Bebe có thai nam ca sĩ Khắc Việt tậu luôn 2 căn nhà ở hai thành phố lớn làm quà tặng vợ.

Sinh con sau 2 năm mòn mỏi mong chờ, nữ DJ bốc lửa Thanh Thảo (Thảo Bebe) được ông xã Khắc Việt hết mực cưng chiều. Thậm chí không tiếc tiền mua liền hai căn nhà mặt đất ở TP HCM và Hà Nội để tặng vợ con.

Tháng 4/2018 nam ca sĩ Khắc Việt và nữ DJ gợi cảm Thảo Bebe về chung nhà sau một năm yêu đương mặn nồng bằng một đám cưới linh đình tại Hà Nội. Khắc Việt từng đặt ra mẫu bạn đời lý tưởng là cô gái ngoan hiền, biết nấu nướng. Sau đó anh kết hôn cùng DJ Thanh Thảo - người có tính cách hoàn toàn trái ngược hình mẫu ấy: ăn mặc sexy, không thạo việc nhà và "mù tịt" bếp núc... Hai năm bên nhau, cặp đôi khẳng định không "kế hoạch" để tận hưởng cuộc sống son rỗi mà vẫn mong chờ con cái nhưng chưa thấy niềm vui gõ cửa.

Vợ bầu đôi định giấu, nhìn hành động của Đông Nhi, Khắc Việt phấn khích liền amp;#34;lộ bàiamp;#34; - 1

Thanh Thảo tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Thảo hiện là một DJ nổi tiếng ở Hà Nội.

Vợ bầu đôi định giấu, nhìn hành động của Đông Nhi, Khắc Việt phấn khích liền amp;#34;lộ bàiamp;#34; - 3

Tháng 4/2018 nam ca sĩ Khắc Việt và nữ DJ gợi cảm Thảo Bebe về chung nhà sau một năm yêu đương mặn nồng.

Mãi đến tháng 4/2020, Khắc Việt mới chính thức tuyên bố bà xã Thanh Thảo mang bầu song thai, một trai một gái. Rất nhiều người hâm mộ đã vỡ oà gửi lời chúc mừng cho tổ ấm nhỏ của Khắc Việt và Thanh Thảo. Niềm hạnh phúc thật sự trọn vẹn sau 9 tháng 10 ngày nữ DJ đã “vượt cạn” thành công, hai em bé Đu Đủ và Dừa đã chính thức trở thành thành viên của tổ ấm nhỏ. Cùng trò chuyện với Thanh Thảo, nữ DJ gợi cảm để chia sẻ niềm vui với gia đình.

Vợ bầu đôi định giấu, nhìn hành động của Đông Nhi, Khắc Việt phấn khích liền amp;#34;lộ bàiamp;#34; - 4

Sinh con sau 2 năm về chung một nhà, chắc hẳn việc mang bầu đã nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng? Không biết các con đến với bố mẹ trong hoàn cảnh nào?

Vợ chồng mình không có kế hoạch gì cho việc sinh con trong năm nay, các con đến với bố mẹ hoàn toàn tự nhiên. Thật sự mình không thể tin nổi vì trước đây hai vợ chồng cũng từng kiểm tra việc có thai nhiều lần bằng que thử nhưng đều không phải. Đến lần này, cả hai rất vui nhưng vẫn chưa tin lắm. Hai vợ chồng phải mua đến cả trăm que thử thai, thử đi thử lại rất nhiều lần để tin đó là sự thật.

Vợ bầu đôi định giấu, nhìn hành động của Đông Nhi, Khắc Việt phấn khích liền amp;#34;lộ bàiamp;#34; - 5

Vợ bầu đôi định giấu, nhìn hành động của Đông Nhi, Khắc Việt phấn khích liền amp;#34;lộ bàiamp;#34; - 6

Thanh Thảo bắt đầu học DJ từ năm 2013 và gắn bó cho đến tận bây giờ.

Quãng thời gian 2 năm sau ngày cưới vẫn chưa có em bé, 2 vợ chồng có cảm thấy áp lực về việc chậm trễ này không?

Lúc đầu chúng mình khá áp lực, cảm giác trông ngóng và chờ đợi đôi khi làm cả hai mệt mỏi và buồn. Tuy nhiên, vợ chồng mình tin vào duyên số, định mệnh cuộc đời, nghĩ như vậy nên chúng mình để tinh thần thoải mái và không đặt nặng vấn đề nữa. Và rồi, các con cũng đã đến sau thời gian chờ đợi. Ông xã chia sẻ tin vui lên mạng xã hội mọi người hay gửi lời chúc là niềm vui nhân đôi nhưng với vợ chồng Thảo có lẽ nhân 100 lần.

Điều gì khiến cả hai quyết định thông báo tin vui tới công chúng thay vì giấu kín như nhiều người nổi tiếng khác?

Thật ra cả hai cũng định giữ bí mật đến phút cuối cùng. Tuy nhiên, chính tin vui từ Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã khiến hai vợ chồng thấy phấn khích và quyết định chia sẻ luôn.

Vợ bầu đôi định giấu, nhìn hành động của Đông Nhi, Khắc Việt phấn khích liền amp;#34;lộ bàiamp;#34; - 7

Vợ bầu đôi định giấu, nhìn hành động của Đông Nhi, Khắc Việt phấn khích liền amp;#34;lộ bàiamp;#34; - 8

Cặp đôi thường xuyên có những chuyến du lịch xa bên nhau.

Vợ bầu đôi định giấu, nhìn hành động của Đông Nhi, Khắc Việt phấn khích liền amp;#34;lộ bàiamp;#34; - 9

Vợ mang thai đôi vất vả song ông xã vẫn thường xuyên phải chạy show, thời gian ốm nghén Thanh Thảo đã xoay sở ra sao?

Mình thuộc dạng nghén nặng. Kể từ lúc cấn bầu, mình ốm nghén tới mức uống nước cũng ói, không ăn được gì và phải nằm viện truyền dịch, liên tục tiêm thuốc hỗ trợ. Khoảng thời gian đó Thảo sụt mất 4kg, mệt mỏi lắm nhưng nghĩ đến con là lại tiếp tục cố gắng vượt qua.

Những lúc dành thời gian bên vợ, nam ca sĩ đã quan tâm bà xã ra sao? Liệu anh có bù đắp, động viên vợ bằng những món đồ đắt tiền hay một món ăn xa xỉ nào đó?

Anh Việt là một người cực tâm lý và lãng mạn. Trong thời gian bầu bí, anh chiều vợ từng chút một, từ những món ăn cũng cố gắng tự làm cho vợ để đảm bảo tươi ngon vệ sinh. Bà bầu thì hay thèm ăn những món thất thường và đôi khi là vào những khung giờ cực kì vô lý. Có lần 3 giờ sáng mình thèm ăn gà luộc mà đang ngủ anh cũng dậy làm cho vợ ăn.

Trong cả thai kỳ, lúc nào anh cũng là người đưa vợ đi khám không thiếu một lần nào. Anh cũng luôn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc vợ nhiều nhất có thể, cùng vợ tham gia lớp tiền sản để có thể tự chăm sóc cho em bé. Thỉnh thoảng massage và trò chuyện, động viên để vợ cảm thấy dễ chịu. Anh còn nghiên cứu, tìm đọc trên mạng về rất nhiều loại thực phẩm giúp bà bầu giảm nghén rồi các loại hoa quả, nước uống tốt cho mẹ bầu và thai nhi. Anh cũng bỏ luôn hút thuốc lá, hạn chế về muộn vì sợ vợ suy nghĩ. Điều khiến mình hạnh phúc nhất là chưa một lần anh chê vợ xấu, hay chê em béo cả, dù cả thai kỳ Thảo tăng 10kg, vòng 2 to ra trông thấy. Lúc nào anh cũng khen, bảo vợ bầu còn xinh hơn lúc con gái.

Vợ bầu đôi định giấu, nhìn hành động của Đông Nhi, Khắc Việt phấn khích liền amp;#34;lộ bàiamp;#34; - 10

Thai kỳ Thanh Thảo tăng 10kg.

Vợ bầu đôi định giấu, nhìn hành động của Đông Nhi, Khắc Việt phấn khích liền amp;#34;lộ bàiamp;#34; - 11

Trước đó ca sĩ Khắc Việt từng tiết lộ với những người yêu mến rằng biết vợ có bầu anh tậu luôn 2 căn nhà dành tặng bà xã, Thanh Thảo có vẻ hơi khiêm tốn khi không nhắc đến hai công trình này?

Thời gian vợ mang bầu, ông xã có mua thêm 2 căn nhà mặt đất ở TP HCM và Hà Nội làm món quà lớn tặng 3 mẹ con. Cả hai căn đều có 4 tầng, rộng khoảng 100m2, khá tiện lợi để con cái sau này có thể thoải mái sinh hoạt mỗi khi phải di chuyển theo lịch trình của bố mẹ. Anh Việt là người đàn ông luôn đặt gia đình lên hàng đầu, lúc nào cũng chu toàn mọi việc để 3 mẹ con được thoải mái nhất. Hai căn nhà mới mua cũng chính là thành quả sau nhiều năm lao động miệt mài mà anh ấy có được.  

Vợ bầu đôi định giấu, nhìn hành động của Đông Nhi, Khắc Việt phấn khích liền amp;#34;lộ bàiamp;#34; - 12

Từ sau tháng thứ 6 thai kỳ Thảo gặp khó khăn do cổ tử cung ngắn, buộc phải di chuyển bằng xe đẩy.

Vợ bầu đôi định giấu, nhìn hành động của Đông Nhi, Khắc Việt phấn khích liền amp;#34;lộ bàiamp;#34; - 13

Được theo dõi thai kỳ sát sao lại có chồng tâm lý, yêu thương hết mực, trong thai kỳ Thanh Thảo có gặp phải khó khăn gì không?

Thai kỳ của Thảo là một chuỗi hành trình vất vả. Sáu tháng đầu thì nghén nặng, ba tháng cuối lại treo chân vì cổ tử cung ngắn. Ba tháng cuối Thảo chỉ ở trong nhà, nếu muốn đi lại phải di chuyển bằng xe đẩy để đảm bảo em bé sinh ra được đúng tuần tuổi, đủ cân nặng trẻ sơ sinh chứ không để bị chào đời thiếu tháng.

Và cuối cùng 2 em bé chào đời có đủ cân nặng như mẹ mong muốn?

Mỗi bạn nhà mình nặng 2,2kg. Với các chỉ số cân đo của 2 con, Thảo hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm.

Nhiều chị em làm công việc liên quan đến showbiz sau sinh thường hay hạn chế cho con bú mẹ vì lo sợ vòng 1 sẽ xấu, chảy xệ, sau này khi quay trở lại công việc sẽ khó diện được những món đồ thời trang gợi cảm. Cá nhân Thanh Thảo thì sao?

Thảo nghĩ cho con bú sữa mẹ là một điều tuyệt vời vì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ, chưa kể khi cho con bú trực tiếp, mình cảm nhận được sự gắn kết giữa mẹ và con nhiều hơn. Trừ những trường hợp do cơ địa dẫn đến sữa mẹ nóng hoặc không đủ sữa thì nên cho em bé dùng sữa công thức. Hai em bé nhà mình cũng vậy, do mẹ không đủ sữa cho 2 bé nên kết hợp sữa ngoài.

Còn việc giữ vóc dáng hoặc mất nhiều thời gian để chăm chút cơ thể lúc này chưa phải là quá cần thiết. Với mình những năm tháng đầu đời của con rất quan trọng, sự yêu thương, gần gũi của mẹ là điều hạnh phúc nhất với bé. Hãy luôn yêu thương và dành thời gian cho con, dù cuộc sống có bộn bề ra sao, hạnh phúc nhất vẫn là được ở bên và dành những điều tốt nhất cho con.

Vợ bầu đôi định giấu, nhìn hành động của Đông Nhi, Khắc Việt phấn khích liền amp;#34;lộ bàiamp;#34; - 14

Ngày 19/10, Thanh Thảo sinh cặp đôi song sinh một trai một gái cho Khắc Việt.

Vợ bầu đôi định giấu, nhìn hành động của Đông Nhi, Khắc Việt phấn khích liền amp;#34;lộ bàiamp;#34; - 15

Hình ảnh sau sinh 10 ngày, Thanh Thảo cùng chồng ra ngoài ăn uống, đi xem phim.

Thanh Thảo dự định khi nào sẽ quay trở lại công việc?

Hiện tại, Thảo đã gác lại toàn bộ công việc để tập trung tối đa vào việc chăm em bé. Nhớ nghề là có và chắc chắn mình sẽ quay lại công việc sớm nhưng đó là khi cả hai em bé đã thật sự lớn và ổn định. Đối với một phụ nữ như Thảo, máu mủ của mình vẫn là quan trọng nhất.

Cám ơn Thanh Thảo đã dành thời gian chia sẻ!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-bau-doi-dinh-giau-nhin-hanh-dong-cua-dong-nhi-k...

Si mê vợ bầu, nam ca sĩ Gọi đò lại không dám liều mạng yêu tới ngày đẻ vì sợ
Khác với hai lần bầu trước đó, bà xã Dương Ngọc Thái mang thai em bé thứ 3 bị nghén nặng, mệt mỏi không muốn đi ra khỏi nhà.

Theo Như Loan (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu