Đẹp như Ngọc Trinh vẫn phải tập chống đẩy, xem clip đúng là "không đùa được"

Tóc Vàng Ngày 29/08/2021 18:54 PM (GMT+7)

Ngọc Trinh từ ngày bị "ngải heo" nhập đã phải vội vàng bắt tay vào tập luyện. Cô nàng không chỉ nhảy dây mà giờ còn phải tập kháng lực tại nhà nữa, trong đó có chống đẩy.

Nói Ngọc Trinh đẹp là điều ai cũng biết. Cứ mỗi năm qua đi, Ngọc Trinh lại gắn liền với 1 scandal nào đó. Đa số trong đó chính là những pha ăn mặc cắt xẻ táo bạo không ai dám làm lại của "Nữ hoàng nội y".

Đẹp như Ngọc Trinh vẫn phải tập chống đẩy, xem clip đúng là amp;#34;không đùa đượcamp;#34; - 1

Mỹ nhân gốc Trà Vinh năm nay đã bước sang tuổi 32, dù có đôi lần trồi sụt cân nặng nhưng nhìn chung, sắc vóc của người đẹp vẫn luôn vững phong độ.

Chân dài may mắn có được form dáng cơ thể tự nhiên đẹp chuẩn, nhưng không có nghĩa là cô nàng không cần làm gì mà vẫn đẹp mãi. Những ngày giãn cách, Ngọc Trinh mải miết với sầu riêng chấm sữa đặc mà tăng kí vùn vụt. "Vòng eo 56" cũng đã bay màu và giờ đây trên trang cá nhân của người đẹp là những câu chuyện giảm cân ướt đẫm mồ hôi.

Những ngày đầu, Ngọc Trinh làm quen dần dần với lịch trình sinh hoạt có xen lẫn tập luyện với bộ môn nhảy dây. 

Với những ai có mong muốn giảm cân nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì có lẽ tập nhảy dây như cô nàng là phương án an toàn nhưng hiệu quả cao. Nhảy dây vốn dĩ là bộ môn cardio đốt cháy năng lượng cao hơn hẳn so với chạy bộ hay leo núi. Nhảy dây yêu cầu sự liên kết giữa nhiều bó cơ trên toàn cơ thể như tay, đùi, bắp chân và cả cơ bụng. Tuy nhiên, hiệu quả giảm cân và đốt mỡ sẽ dần chững lại nếu bạn không tăng cường độ tập mạnh hơn.

Do đó, mỹ nhân sinh năm 1989 đã phải thuê PT hướng dẫn để tập luyện online. Đây là bước đi có kế hoạch rất tốt mà có lẽ ai cũng nên học hỏi của Ngọc Trinh. Mới đây, trên story cá nhân của người đẹp mới show đoạn trích dẫn tập chống đẩy giúp cho ngực đầy, tay thon và lưng gọn gàng.

Buổi tập chống đẩy "cười ra nước mắt" của Ngọc Trinh. Cô nàng thậm chí còn không thể chống đẩy được nổi 1 rep.

Huấn luyện viên cá nhân của cô còn thách đố sau 1 tuần, nếu chống đẩy được 5 cái sẽ thưởng 5 triệu. Quả là 1 mức thưởng rất cao, đặc biệt là trong khoảng thời gian giãn cách này. Tuy nhiên, với tạng người đã lâu không vận động như Ngọc Trinh thì chống đẩy có dễ?

Đẹp như Ngọc Trinh vẫn phải tập chống đẩy, xem clip đúng là amp;#34;không đùa đượcamp;#34; - 3

Tất nhiên là không rồi! Ngọc Trinh cũng cảm nhận được điều đó và tiên lượng thua kèo với bạn bè. Cô nàng còn có đặc điểm cơ thể không như mơ đó chính là cẳng tay bị cán vá - khuỷu tay bị vẹo vào trong.

Chống đẩy và hít xà đơn là 2 bài tập khó nhất đối với phái nữ. Muốn thực hiện được chống đẩy, chị em cần phải trải qua quá trình tích luỹ cơ bắp 1 thời gian mới có thể thực hiện được. Lợi ích của chống đẩy ai cũng rõ. Bộ môn giúp đẩy căng phần ngực, hỗ trợ cải thiện chứng tự ti vì vòng 1 lép kẹp hay xập xệ. Đồng thời giúp bạn tiêu biến phần mỡ thừa ở tay sau và sát nách.

Push Up With The Wall

Bạn có thể bắt đầu việc tập luyện bằng chống đẩy với bức tường. Khoảng cách đặt chân với bức tường càng xa thì lực chống đẩy càng nặng, do đó, hãy tìm cho mình điểm đặt chân phù hợp với sức lực hiện tại.

Đẹp như Ngọc Trinh vẫn phải tập chống đẩy, xem clip đúng là amp;#34;không đùa đượcamp;#34; - 4

Lưu ý khi thực hiện, hít sâu, rướn cao ức, hạ vai xuống và tay tạo với nách 1 góc 45 độ khi xuống. Tay càng dang rộng thì lực tác động càng ăn vào vai thay vì vào ngực và tay sau.

Elbow Plank

Plank là bài tập cải thiện vùng cơ core trên toàn cơ thể. Cơ core không chỉ là cơ bụng mà còn là dải cơ nối liền lưng, đùi, mông.

Đẹp như Ngọc Trinh vẫn phải tập chống đẩy, xem clip đúng là amp;#34;không đùa đượcamp;#34; - 6

Hiệu quả của plank rất lớn, tuy nhiên, để tập đúng được bài tập này không dễ với người mới. Lỗi sai mọi người thường mắc phải ở hình 1 (mặc đồ tập xanh) chính là chưa cảm nhận được cơ bụng, chưa siết được mông đùi dẫn đến lưng võng.

Đẹp như Ngọc Trinh vẫn phải tập chống đẩy, xem clip đúng là amp;#34;không đùa đượcamp;#34; - 7

Side plank cũng là bài tập nên được bổ sung cho thử thách chống đẩy. Nó giúp phái nữ cải thiện vùng cơ liên sườn, tay sau và cả tiêu biến mỡ nách.

Shoulder Tap High Plank

Đây cũng là bài tập được Ngọc Trinh bổ sung vào lịch tập luyện của mình để cải thiện sức mạnh của phần thân trên.

Đẹp như Ngọc Trinh vẫn phải tập chống đẩy, xem clip đúng là amp;#34;không đùa đượcamp;#34; - 8

Bạn chống tay chẳng xuống nền, lưu ý không nên khoá khớp quá chặt sẽ dễ bị chấn thương. Lần lượt gồng cơ bụng để giữ thăng bằng người và nâng hông cao lên khỏi mặt đất. Chống tay này và dùng bàn tay kia chạm lần lượt vào 2 bên cầu vai.

Tricep Dips

Bạn có thể thực hiện tập với 1 chiếc ghế hoặc bên mép giường với bài tập tay sau này.

Đẹp như Ngọc Trinh vẫn phải tập chống đẩy, xem clip đúng là amp;#34;không đùa đượcamp;#34; - 10

Đặt chân phía trước sao cho tạo thành 1 góc 90 độ. 2 tay chống vào ghế và từ từ hạ người xuống thấp. Lưu ý khép tay sát nách. Khi xuống ghi nhớ quy luật hít sâu, mở ngực và hạ cầu vai xuống.

Modified Push Up

Bạn có thể chưa chống đẩy được ngay lập tức nhưng hãy thử tập các dạng biến thể của chống đẩy dễ hơn như chống đẩy chụm gối hay chống đẩy với ghế,...

Đẹp như Ngọc Trinh vẫn phải tập chống đẩy, xem clip đúng là amp;#34;không đùa đượcamp;#34; - 12

Nếu thấy chống tay xuống sàn vẫn nặng thì bạn có thể kê tay lên 1 mặt phẳng cao hơn để hỗ trợ lực.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dep-nhu-ngoc-trinh-van-phai-tap-chong-day-xem-clip...

Tập cùng sao: Lệ Quyên từ amateur trong khoản tập tành giờ tự tin làm PT hướng dẫn?
Lệ Quyên từ thân hình mỏng dính, ốm yếu trở nên đầy đặn và gợi cảm như ngày hôm nay là nhờ tập luyện mà có. Đâu là nguồn động lực giúp nữ ca sĩ trụ...

Tập cùng sao

Theo Tóc Vàng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Khắc Tiệp