Tình cũ Lương Bằng Quang "nghiện" khoe cơ thể vì tập gym tới "bầm dập"

Ngày 02/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Yaya Trương Nhi ngày càng gợi cảm, nuột nà.

Yaya Trương Nhi ngày càng gợi cảm, nóng bỏng. Cô liên tục "thả thính" người hâm mộ trong những shoot hình đồ bơi nhỏ xíu, đan dây sexy. Để tự tin khoe cơ thể nuột nà, Yaya Trương Nhi phải lao tâm khổ tứ trong phòng gym, tập tới bầm dập cả người. Cô thừa nhận bản thân là một người "nghiện gym", cô tranh thủ mọi thời gian để có thể tới phòng gym mỗi ngày. Thậm chí, người yêu cũ của Lương Bằng Quang còn tiết lộ, cô mang cả trang phục tập gym đi quay phim để có thể ghé phòng tập bất cứ lúc nào. 

Tình cũ Lương Bằng Quang amp;#34;nghiệnamp;#34; khoe cơ thể vì tập gym tới amp;#34;bầm dậpamp;#34; - 1

Yaya Trương Nhi "nghiện" gym và "nghiện" luôn khoe body.

Tình cũ Lương Bằng Quang khẳng định để đẹp phải chịu đau. Cô chú trọng nhất là thon gọn eo, mông và tay. Không chỉ tuân thủ việc tập luyện nghiêm khắc, nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng có chế độ ăn riêng biệt, chỉ ăn một bữa chính, các bữa còn lại chủ yếu là ăn rau. Với thể trạng dễ lên kí, Trương Nhi rất chú ý trong chuyện ăn uống để không bị mất kiểm soát cân nặng. Cô hạn chế tối đa nhất có thể lượng thức ăn tinh bột và dầu mỡ nạp vào cơ thể.

Tình cũ Lương Bằng Quang amp;#34;nghiệnamp;#34; khoe cơ thể vì tập gym tới amp;#34;bầm dậpamp;#34; - 3

Trong thế hệ diễn viên trẻ hiện nay, cô được coi là một trong những mỹ nhân gợi cảm bậc nhất của màn ảnh Việt.

Ngoài ra, cô còn duy trì chế độ ăn chay. Ăn chay rất tốt cho cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa mà vẫn đảm bảo năng lượng để làm việc cả ngày.

Chỉ với những lưu ý đơn giản nhưng được nữ diễn viên hình thành thói quen hàng ngày và duy trì đều đặn nên cơ thể đẹp lên từng ngày. Không chỉ dừng ở đó, Yaya Trương Nhi còn có ý định thiết kế đồ bơi riêng và chính cô làm người mẫu. 

Tình cũ Lương Bằng Quang amp;#34;nghiệnamp;#34; khoe cơ thể vì tập gym tới amp;#34;bầm dậpamp;#34; - 4

 Yaya Trương Nhi khoe body nuột nà với set đồ bơi màu cam bắt mắt.

Ngày một gợi cảm, sexy, Yaya Trương Nhi được người hâm mộ "đẩy thuyền" quay về với Lương Bằng Quang sau 5 năm gắn bó bởi Lương Bằng Quang đã đường ai nấy đi với Ngân 98. 

Tình cũ Lương Bằng Quang amp;#34;nghiệnamp;#34; khoe cơ thể vì tập gym tới amp;#34;bầm dậpamp;#34; - 5  

Yaya Trương Nhi minh chứng "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai"

Chẳng ngại khoe dáng bạo, mỹ nhân này sẽ soán ngôi nữ hoàng sexy của Ngọc Trinh?
Sở hữu số đo ba vòng hoàn hảo cùng chiều cao lý tưởng, Yumi Thiên Nga là người đẹp luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng với những...

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Dáng đẹp, eo thon