Advertisement

[Bài dự thi - MS 35] Dắt con đi chơi: Cùng con du lịch

Ngày 05/06/2018 16:00 PM (GMT+7)

Cứ mỗi mùa hè đến gia đình mình lại cùng nhau tham quan, du lịch, khám phá những vùng đất mới.

1. Thông tin thí sinh

- Họ và tên con: Trịnh Vũ Lâm

Năm sinh: 2016

2. Bài dự thi: Cùng con du lịch

Cứ mỗi mùa hè đến gia đình mình lại cùng nhau tham quan, du lịch, khám phá những vùng đất mới. Cho dù nhà mình có 2 bé còn rất nhỏ nhưng ông xã và mình có cùng một chí hướng là cho các con đi chơi cho biết đây biết đó, tuy chúng chưa biết nhiều nhưng khi lớn lên qua những tấm hình mình chụp và lưu giữ lại, lớn lên chúng xem lại và chúng sẽ tự hào với bạn bè rằng mình đã đến được những điểm du lịch tuyệt vời đó.

Cảm xúc thật tuyệt vời khi được cùng gia đình ngồi trên cáp treo chạy qua từng ngọn núi cao ngút. Nhìn từ trên cao xuống rất đẹp với những dãy núi nhấp nhô xa xa là những khoảng mây bay ngang qua thật đẹp.

Đó là kỷ niệm không thể quên của gia đình mình cùng nhau thưởng thức cảnh đẹp, cùng nhau đi chơi dã ngoại.

Kinh nghiệm mà gia đình mình thường hay đi du lịch vào mùa hè trời nóng nực thì gia đình mình đi biển, rồi lên tận đỉnh Fanxipan Sa Pa thưởng thức độ cao như mình đang ở trên trời vậy.

Hai bé nhà mình rất thích thú khi được đi chơi, nói đến chuẩn bị hè này này đi chơi là 2 bé thích lắm.

Phương châm của gia đình mình là du lịch ở đâu cũng phải dắt con theo để con vui chơi thoải mái như chính với tuổi thơ của con.

[Bài dự thi - MS 33] Dắt con đi chơi: Niềm vui to lớn của mẹ
Qua những chuyến đi chơi mẹ muốn con ngày càng trưởng thành, cứng cỏi hơn, khám phá hơn nhiều cảnh đẹp, nhiều điều bổ ích.
Theo Lâm Minh Nguyệt (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dắt trẻ đi chơi