Món cải thảo cuộn nấm sốt nấm chay thơm ngon, thanh đạm, đẹp mắt này có cách làm cực kỳ đơn giản.
Thời gian luộc gà, cách xử lý gà sau khi luộc... là một trong những bí kíp giúp bạn sở hữu món gà luộc ngon, không nứt da ngày Tết.
Chỉ một chút bí quyết nho nhỏ cũng khiến bạn có được bát canh cá khoai ngọt thơm, thịt cá không tan vào nước.
Đầu bếp Nguyễn Văn Hùng còn chia sẻ cách làm sốt trộn kim chi để chị em có thể làm bất cứ món kim chi nào mình thích.
Dưới đây là chia sẻ cả nhà cách luộc gà đùi công nghiệp ngon và ngọt của đầu bếp Nguyễn Văn Khu, các bạn có thể tham khảo
Theo quan điểm của Hoàng Minh Nhật, nên hấp, luộc tôm trước khi chế biến thành các món khác như nướng phô mai hoặc nướng bơ tỏi, mỡ hành.. thì thịt tôm hùm sẽ giữ nguyên được độ ẩm, vị ngọt...
Để cùng "giải cứu" củ cải cho người nông dân, chị Phương Nga (Hà Nội) đã gợi ý cách bảo quản củ cải được lâu và nhiều món ăn hấp dẫn có thể chế biến từ củ cải.
Cô giáo Chu cập nhật cuộc sống hàng ngày của mình bên cậu học trò thu hút sự chú ý của mọi người.