Con gái 4 tuổi, Thuỷ Tiên đã khẳng định "không đi làm vì phải để tiền cho con"

Ngày 29/04/2018 06:06 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết, với cô, quan điểm dạy con về tiền bạc là vô cùng rõ ràng.

Cùng là những người có xuất thân nghèo khó, Thuỷ Tiên và Công Vinh đã dựa hoàn toàn vào tài năng, sự nỗ lực hết mình để tạo dựng được cơ ngơi sự nghiệp như ngày hôm nay. Tuy nhiên khi đã sở hữu nhà cao cửa rộng cùng khối tài sản khó ai sánh kịp, cặp đôi không vì thế mà trở nên quá chiều chuộng con gái.

Con gái 4 tuổi, Thuỷ Tiên đã khẳng định amp;#34;không đi làm vì phải để tiền cho conamp;#34; - 1

Nhất quyết giấu con nhưng Thuỷ Tiên khiến người hâm mộ bất ngờ vì sẵn sàng chia sẻ quan điểm dạy con

Mới đây, trên facebook cá nhân, Thuỷ Tiên chia sẻ quan điểm bản thân về việc tiền bạc khi nuôi con khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết: "Bây giờ Tiên vẫn nói với Gạo rằng: “Tiền của ba là tiền của ba, tiền của mẹ là tiền của mẹ, tiền của con là tiền của con, không phải tiền của ba mẹ là tiền của con. Tiền của con là sau này con lớn lên, con phải tự đi làm”.

Con gái 4 tuổi, Thuỷ Tiên đã khẳng định amp;#34;không đi làm vì phải để tiền cho conamp;#34; - 2

Theo nữ ca sĩ, con người ta ai cũng đều có số phận khác nhau. Thuỷ Tiên quan niệm dạy con là không làm tất cả mọi thứ để dành cho con bởi một đứa trẻ "nếu số của nó sau này là số tốt, số giàu hay số sướng gì đó là do số phận và phước đức của nó."

Nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ "Đừng đi làm vì phải để lại cho con, phải làm quá nhiều vì nó. Nó phải tự làm ra những gì thuộc về nó thì nó mới thật sự lớn được.

Tôi vẫn tin vào số phận lắm. Chứ ngày xưa tôi cũng đâu có bất cứ một cái gì, hay là anh Vinh cũng vậy. Nhưng tự khả năng mình có thể làm ra được, có thể lo lại được cho cả gia đình, đó là số phận của tôi và sự cố gắng của tôi. Còn nếu như ngày xưa, ba mẹ vun vén cho tôi thì chưa chắc tôi có thể cố gắng được như ngày hôm nay."

Con gái 4 tuổi, Thuỷ Tiên đã khẳng định amp;#34;không đi làm vì phải để tiền cho conamp;#34; - 3

Rất nhiều người ủng hộ quan điểm của nữ ca sĩ.

Hiện nay, tuy bé Bánh Gạo mới chỉ được 4 tuổi nhưng Thuỷ Tiên đã không ngần ngại dạy con và thẳng thắn với bé những câu chuyện về tiền bạc. Đây cũng là một cách ứng xử rất đáng học tập để ứng phó khi trẻ hay đòi hỏi.

Thị phi như Hồ Ngọc Hà nhưng dạy con lại phải học Hồ Ngọc Hà
Đời tư nhiều biến động khiến Hồ Ngọc Hà luôn là cái tên hút dư luận, gây tranh cãi nhưng để nói về cách dạy con có thể khẳng định không nhiều người...
Hà My
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con