Gái xinh trùm áo lên đầu bé trai rồi ôm sát gây "nóng mặt" vì hành động phản cảm

Huyền Đỗ Ngày 16/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Hành động phản cảm của cô gái trẻ có thể ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bé trai.

"Trẻ em như trang giấy trắng", ở độ tuổi quá nhỏ các con chưa ý thức được mọi việc, do đó hành động của người lớn dù vô tình hay cố ý đều có thể tác động đến sự phát triển của trẻ. Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh đùa giỡn của một cô gái trẻ đối với bé trai đã làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Cụ thể, cô gái trẻ ăn mặc tương đối gợi cảm với áo phông ôm sát và quần short ngắn. Đáng chú ý hơn cả là trong lúc nô đùa với bé trai, cô đã kéo giãn áo trùm lên đầu cậu nhóc và kéo cậu bé dính sát người mình. Cuối cùng, cậu bé chui tọt qua cổ áo của cô gái và 2 người gần như mặc chung một chiếc áo.

Gái xinh trùm áo lên đầu bé trai rồi ôm sát gây amp;#34;nóng mặtamp;#34; vì hành động phản cảm - 1

Hành động khó hiểu của cô gái khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ. 

Hiện tại, mối quan hệ giữa cô gái trẻ và cậu bé chưa được làm rõ. Tuy nhiên, dù là mối quan hệ thân thiết như mẹ con hay chị em ruột thì hành động này vẫn bị đánh giá là phản cảm quá đà.

Đa số mọi người đều lên án hành động của cô gái vì có thể gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của bé trai như làm con bắt chước theo, tạo ra tâm lý tò mò hoặc sợ hãi khi bị đụng chạm cơ thể. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng đây chỉ là hành động đùa giỡn vô hại. Cậu bé không phản kháng và khá thân thiết với cô gái nên không sao.

Gái xinh trùm áo lên đầu bé trai rồi ôm sát gây amp;#34;nóng mặtamp;#34; vì hành động phản cảm - 3

Trẻ em không thể tự bảo vệ mình nếu không có sự hướng dẫn và dạy dỗ của bố mẹ. Những đụng chạm thân thể tưởng như đùa giỡn có khả năng phát triển thành xâm hại hoặc lạm dụng trẻ em. Do đó, các bậc phụ huynh cần giáo dục con từ sớm, giúp con có ý thức được và có khả năng phản kháng những hành động phản cảm.

Theo Tổng đài Bảo vệ trẻ em quốc gia, các bậc phụ huynh cần giáo dục trẻ về vấn đề động chạm thân thể ngay từ nhỏ. Mọi hành vi động chạm, nhìn hoặc sớ mò vào vùng kín của trẻ đều là vi phạm pháp luật. Trẻ cần được dạy và ghi nhớ:

- Không ai có quyền đụng chạm thân thể mình hoặc yêu cầu mình đụng chạm thân thể họ.

- Trẻ có quyền biểu đạt cảm xúc không thích trước mọi đụng chạm cơ thể.

- Cuối cùng là bộ quy tắc an toàn bao gồm nói không, bỏ đi và báo lại cho người lớn đáng tin cậy khi cảm thấy nguy hiểm.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gai-xinh-trum-ao-len-dau-be-trai-roi-om-sat-gay-nong-...

Á hậu rời showbiz lấy Việt kiều, gây tranh cãi với ảnh cho con bú
Kẹt dịch suốt 8 tháng không thể về lại Việt Nam, bà mẹ 9X tìm luôn việc mới ở nước ngoài, cho con đi học.
Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Con muốn lên mạng