Hoa khôi nhí Tây Đô chưa nghĩ đến chuyện thi Hoa hậu, có thể làm tiếp viên hàng không

Huyền Đỗ - Ngày 11/05/2021 19:00 PM (GMT+7)

Lê Huỳnh Bảo Ngọc tiết lộ một số dự định ở hiện tại và tương lai.

Lê Huỳnh Bảo Ngọc là gương mặt diễn viên nhí được yêu mến ở Việt Nam. Cô bé sinh năm 2008 sở hữu tài năng nghệ thuật đa dạng, có khả năng ca hát, đóng phim, dẫn chương trình,... Đặc biệt mỹ nhân nhí đến từ Cần Thơ còn nổi tiếng vì thường xuyên đọ sắc với Hoa hậu mà không hề bị lép vế.

Nhan sắc sớm nở rộ ở tuổi 13, lại có chiều cao tốt 1m6, Bảo Ngọc được kỳ vọng sẽ trở thành ứng viên Hoa hậu trong tương lai. Ngay từ bé, cô nhóc đã được mọi người ưu ái gọi là “Hoa khôi nhí Tây Đô”. Tuy nhiên khác với suy nghĩ của mọi người, Bảo Ngọc dường như chưa nghĩ đến chuyện ghi danh vào các cuộc thi nhan sắc. Trả lời bình luận của một người hâm mộ, sao nhí cho biết hiện tại em vẫn đặt chuyện học tập lên hàng đầu.

Hoa khôi nhí Tây Đô chưa nghĩ đến chuyện thi Hoa hậu, có thể làm tiếp viên hàng không - 1

Lê Huỳnh Bảo Ngọc thường xuyên đọ sắc với Hoa hậu.

Hoa khôi nhí Tây Đô chưa nghĩ đến chuyện thi Hoa hậu, có thể làm tiếp viên hàng không - 3

Hoa khôi nhí Tây Đô chưa nghĩ đến chuyện thi Hoa hậu, có thể làm tiếp viên hàng không - 4

Đến từ thủ phủ nhan sắc Tây Đô, mỹ nhân nhí càng lớn càng xinh đẹp.

Khi nhận được câu hỏi từ cư dân mạng: “Con có ngẫm nghĩ mình sẽ là ứng viên (ứng viên Hoa hậu - PV) như trong bài viết nêu không?”. Bảo Ngọc cho biết: “Chuyện tương lai con khó nói trước được ạ. Biết đâu sau này lớn lên con làm nhân viên văn phòng hay tiếp viên hàng không thì sao? Con thích lĩnh vực nghệ thuật hơn nhưng hiện tại mục tiêu trước mắt của con là việc học ạ”.

Câu trả lời của Bảo Ngọc ngay lập tức nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng. Ở độ tuổi 13, cô bé có những suy nghĩ khá chín chắn về nghề nghiệp trong tương lai, sở thích và tầm quan trọng của việc học.

Hoa khôi nhí Tây Đô chưa nghĩ đến chuyện thi Hoa hậu, có thể làm tiếp viên hàng không - 5

Bảo Ngọc trả lời bình luận của cư dân mạng về việc thi Hoa hậu.

Theo dõi hành trình trưởng thành của Bảo Ngọc mới thấy, dù nổi tiếng từ bé nhưng cô nhóc chưa bao giờ lơ là chuyện học tập và có thành tích rất tốt tại trường. Mới đây sao nhí hào hứng khoe mình hoàn thành kỳ thi cuối kỳ rất tốt: “Dạ cả nhà yêu ơi, hôm nay con đã hoàn thành hết các môn thi học kỳ 2 thật xuất sắc rồi ạ”.

Như bao bạn bè đồng trang lứa, Bảo Ngọc thường xuyên cập nhập trạng thái ôn tập trước mỗi kỳ thi. Hoa khôi nhí Tây Đô luôn cố gắng học tốt để không phụ lòng thầy cô và ba mẹ: “Dạ con chúc cả nhà buổi tối mát mẻ ạ. Con đang ôn bài để một tuần nữa con thi học kì 2 đó cả nhà ơi. Con phải luôn cố gắng chăm ngoan và học giỏi để không phụ tấm lòng cha mẹ thầy cô yêu thương con”.

Hoa khôi nhí Tây Đô chưa nghĩ đến chuyện thi Hoa hậu, có thể làm tiếp viên hàng không - 6

Bên cạnh việc làm sao nhí, Bảo Ngọc còn là một cô học trò chăm chỉ, có ý thức học tập tốt.

Để cân bằng việc học và các hoạt động nghệ thuật, Bảo Ngọc thường tranh thủ tham gia các dự án nghệ thuật trong thời gian rảnh hoặc nghỉ hè. Chị Kiều Oanh - mẹ và là quản lý của Lê Huỳnh Bảo Ngọc từng chia sẻ: “Từ hồi trước đến giờ tôi với bé không chia sẻ chuyện riêng tư gì với báo chí cả, vì hiện tại Bảo Ngọc không có gì để chia sẻ. Bé Ngọc đi học là chủ yếu, chỉ khi nào nghỉ hè, rảnh rảnh thì mới hoạt động nghệ thuật. Ở hiện tại, tôi tập trung cho con đi học”. 

Trong cuộc sống ngày thường, Bảo Ngọc cho biết em hạn chế lên mạng, dành phần lớn thời gian cho việc học, bồi dưỡng các môn năng khiếu và thường đi ngủ lúc 10 giờ. Chính nhờ việc sắp xếp lịch trình sinh hoạt hợp lý, cô nhóc tài năng luôn có đủ thời gian cho cả việc học và các hoạt động nghệ thuật. 

Hoa khôi nhí Tây Đô chưa nghĩ đến chuyện thi Hoa hậu, có thể làm tiếp viên hàng không - 7

Mẹ con Bảo Ngọc chú trọng học tập, sau đó mới đến hoạt động nghệ thuật.

Hiện tại Bảo Ngọc có thành tích rất tốt. Em đang theo học tại một ngôi trường danh tiếng ở TP.HCM và là một trong những học sinh xuất sắc của trường được nhận học bổng. Hoa khôi nhí Tây Đô giữ vững thành tích nhiều năm liền là học sinh giỏi, có điểm số cao trong nhiều môn học. Bảo Ngọc từng chia sẻ: “Dạ con có điểm thi học kỳ 1 rồi, con đạt điểm rất cao tất cả các môn, có vài môn điểm thi con cao nhất lớp. Nên mẹ dẫn con đi mua quần áo thưởng con và mua thêm sách vở cho học kỳ 2, con vui lắm cả nhà ơi”.

Dù trong tương lai, Bảo Ngọc muốn thi Hoa hậu hay làm nhân viên văn phòng, tiếp viên hàng không thì với sự chăm chỉ và nỗ lực của mình, cô nhóc chắc hẳn sẽ đạt được ước mơ và thành công trên con đường mình lựa chọn.

Hoa khôi nhí Tây đô diện lại áo lụa truyền thống sau 4 năm, vóc dáng đổi thay
Khác với vẻ đẹp đáng yêu ngày nhỏ, Bảo Ngọc giờ xinh tựa thiếu nữ mới lớn.
Theo Huyền Đỗ
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nuôi dạy con

Video chọn lọc