Chồng cũ Nhật Kim Anh nuôi dạy con khéo hậu ly hôn, cậu nhóc cao lớn, tình cảm với mẹ

Chi Chi - Ngày 03/05/2022 18:30 PM (GMT+7)

Ngô Bửu Long càng lớn càng giống bố và biết dành nhiều tình yêu thương cho mẹ.

Con cái là tài sản vô giá với người làm cha và người làm mẹ. Đó là lý do vì sao sau mỗi cuộc hôn nhân tan vỡ, nhiều người không thể thỏa thuận được quyền nuôi con vì ai cũng mong muốn bản thân sẽ là người chăm nuôi con tốt nhất.

Nhật Kim Anh và chồng cũ doanh nhân Bửu Lộc đã ly hôn nhiều năm nhưng hiện tại sự thống nhất ai sẽ là người nuôi con chính vẫn chưa được rõ ràng. Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho chồng năm 2017 nhưng sau đó quyết giành lại quyền nuôi con vì chuyện thăm nuôi con bị gặp cản trở. Cô thắng kiện nhưng chồng cũ vẫn nhất quyết không giao con, anh cho rằng bản thân và gia đình bên nội đang nuôi dạy bé rất tốt nên vẫn muốn tiếp tục được nuôi nấng con. "Cô ấy từng cho rằng tôi và ông bà nội nuôi là tốt nhất. Tôi cùng ông bà đã nuôi và dạy con từ mới lọt lòng đến nay, bây giờ cháu đã cứng cáp tại sao lại không phù hợp nữa" - Bửu Lộc từng bày tỏ.

Chồng cũ Nhật Kim Anh nuôi dạy con khéo hậu ly hôn, cậu nhóc cao lớn, tình cảm với mẹ - 1

Chồng cũ Nhật Kim Anh nuôi dạy con khéo hậu ly hôn, cậu nhóc cao lớn, tình cảm với mẹ - 2

Con trai càng lớn càng giống Bửu Lộc.

Con trai càng lớn càng giống Bửu Lộc.

Phía Nhật Kim Anh, cô cũng cho biết: "Cuối tháng 3, tòa án xử tôi thắng kiện. Nhưng phía chồng cũ không chịu giao con nên phải áp dụng luật cưỡng chế. Mọi việc còn chưa xong thì dịch bệnh bùng phát trở lại. Việc chăm con lúc này do gia đình nội lo nên tôi cũng lực bất tòng tâm". Hiện tại về kinh tế cô đã đủ đầy nên cũng muốn được gần con.

Chồng cũ Nhật Kim Anh nuôi dạy con khéo hậu ly hôn, cậu nhóc cao lớn, tình cảm với mẹ - 4

Thế nhưng cô hiểu những tranh giành vẫn tiếp tục xảy ra người đau buồn nhất vẫn chính là bé Bửu Long. Vì vậy, trong một chia sẻ mới đây nhất, nữ ca sĩ bày tỏ cô muốn nhường con lại cho chồng. "Ai nuôi cũng được miễn Bửu Long tốt hơn! Kim Anh đã nói tùy duyên trong clip mừng sinh nhật của Tin rồi nè hihi!". Nhật Kim Anh còn khẳng định sau này con trai sẽ hiểu: "Sau này Tin lớn chị hy vọng Tin sẽ hiểu và thương mẹ nè!".

Nhật Kim Anh ngầm bày tỏ sẽ không tranh giành quyền nuôi con nữa.

Nhật Kim Anh ngầm bày tỏ sẽ không tranh giành quyền nuôi con nữa.

Phía nam doanh nhân, anh không lên tiếng bày tỏ điều gì nhưng âm thầm thể hiện bản thân phù hợp, là người nuôi dạy con rất khéo. Trên trang cá nhân của Bửu Lộc, anh không hề giấu giếm hình ảnh con, mặc khác rất thường xuyên chia sẻ hình ảnh Bửu Long. Cậu nhóc 7 tuổi được nuôi rất tốt bởi bố và gia đình bên nội.

Chồng cũ Nhật Kim Anh nuôi dạy con khéo hậu ly hôn, cậu nhóc cao lớn, tình cảm với mẹ - 6

Bửu Long cao lớn, bụ bẫm.

Bửu Long cao lớn, bụ bẫm.

Bửu Long cao 1m25, bụ bẫm và khỏe mạnh. Nhóc tỳ cũng vô cùng vui vẻ khi ở bên cạnh bố và ông bà. Mặc dù bận rộn công việc nhưng chồng cũ Nhật Kim Anh dành nhiều thời gian để quan tâm đến con. Anh chính là người đưa con trai đi chơi, đi tiêm phòng, đưa đón con đi học... vô cùng đảm đang. Cuối tuần ông bố lại chở con đi thư giãn, cuộc sống tất cả chỉ xoay con trai và chưa hề nhắc đến chuyện tình cảm riêng tư. Bé Tin cũng là cháu đích tôn nên cũng được ông bà cưng chiều hết mực, mọi niềm vui trong gia đình đều xoay quanh cậu chủ nhỏ.

Bảo Lộc luôn tự tay chăm sóc, nuôi dạy con.

Bảo Lộc luôn tự tay chăm sóc, nuôi dạy con.

Chồng cũ Nhật Kim Anh nuôi dạy con khéo hậu ly hôn, cậu nhóc cao lớn, tình cảm với mẹ - 9

Ông bà nội đều rất cưng chiều cháu.

Ông bà nội đều rất cưng chiều cháu.

Chồng cũ Nhật Kim Anh nuôi dạy con khéo hậu ly hôn, cậu nhóc cao lớn, tình cảm với mẹ - 11

Ngoài ra, Ngô Bửu Lộc dạy con rất chỉn chu bởi cậu nhóc Bửu Long là một đứa trẻ ngoan ngoãn và giàu tình cảm. Tuy không sống cùng mẹ từ nhỏ nhưng nhóc tỳ luôn lễ phép và biết cách thể hiện tình yêu dành cho mẹ. Điều đó cho thấy chồng cũ không hề xây dựng một hình tượng người mẹ xấu trong mắt con trai.

Bửu Long mỗi lần gặp mẹ đều rất gần gũi, thích bày tỏ tình cảm.

Bửu Long mỗi lần gặp mẹ đều rất gần gũi, thích bày tỏ tình cảm.

Giành được quyền nuôi con từ chồng cũ đại gia Cần Thơ, Nhật Kim Anh giờ ngắm con qua ảnh
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Nhật Kim Anh và con trai không thể gặp mặt nhau khiến bà mẹ một con không khỏi nhung nhớ.

Sao Việt và Con

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con