Cả một đời ân oán: Vợ trẻ bóng gió "đá đểu" chuyện tình sử của chồng và em dâu

Ngày 22/02/2018 01:05 AM (GMT+7)

Vẫn chưa nguôi giận sau khi phát hiện được bí mật tình sử giữa chồng với em dâu, Diệu (Lan Phương) liên tục có những lời nói bóng gió trong tập 20 Cả một đời ân oán.

"Cả một đời ân oán" preview tập 20

Tập 20 Cả một đời ân oán tiếp tục hấp dẫn khán giả với những tình tiết được đẩy lên cao trào. Những cơn sóng ngầm trong Vũ gia ngày càng lớn khi Phong (Hồng Đăng) đã thuyết phục được ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) mua lại Add Home. Trong khi đó, vợ anh cũng đang từng bước lấy lòng bố chồng khi nhận vị trí trưởng phòng Marketing.

Cả một đời ân oán: Vợ trẻ bóng gió amp;#34;đá đểuamp;#34; chuyện tình sử của chồng và em dâu - 1

Không những thế, để có được vị trí trong gia đình đồng thời đối đầu với bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên), Diệu (Lan Phương) còn bất chấp tất cả để sinh bằng được con trai. Nhưng kế hoạch của Diệu vẫn chưa đâu vào đâu vì Phong chưa chịu hợp tác.

Cả một đời ân oán: Vợ trẻ bóng gió amp;#34;đá đểuamp;#34; chuyện tình sử của chồng và em dâu - 2

Sau khi biết chuyện Phong (Hồng Đăng) và Dung (Hồng Diễm) từng yêu nhau sâu đậm, Diệu như phát điên. Cô đã tìm đến rượu để mong mình có thể bình tĩnh lại. Nhưng càng say, Diệu càng thấy mọi chuyện tệ hơn.

Cả một đời ân oán: Vợ trẻ bóng gió amp;#34;đá đểuamp;#34; chuyện tình sử của chồng và em dâu - 3

Thái độ của Diệu dành cho Dung cũng thay đổi hoàn toàn. Khi thấy Diệu uống quá nhiều, Dung vui vẻ hỏi bạn có muốn ăn gì không, thì cô nàng chỉ quăng một câu vô tình cùng ánh mắt hằn học: "Tớ đang thắc mắc là có nên nghi ngờ lòng tốt của cậu không đấy". Câu nói này của Diệu khiến Dung vô cùng bất ngờ và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Cả một đời ân oán: Vợ trẻ bóng gió amp;#34;đá đểuamp;#34; chuyện tình sử của chồng và em dâu - 4

Cả một đời ân oán: Vợ trẻ bóng gió amp;#34;đá đểuamp;#34; chuyện tình sử của chồng và em dâu - 5

Dù luôn dặn lòng phải kiềm chế vì "cả giận mất khôn" nhưng Diệu - với bản tính hiếu thắng - vẫn luôn tìm cách móc máy cho hả cơn giận. Cô nàng còn cố tình chế ra câu chuyện có đứa bạn vừa mới ly hôn vì thú nhận với chồng rằng hai vợ chồng đang làm việc chung công ty với tình cũ của cô ấy.

Dưới sự phân tích của Diệu thì dù hai người đó chẳng có gì, nhưng người chồng sẽ không bao giờ tha thứ cho việc bị vợ lừa dối như vậy, nên chuyện ly hôn là tất nhiên.

Cả một đời ân oán: Vợ trẻ bóng gió amp;#34;đá đểuamp;#34; chuyện tình sử của chồng và em dâu - 6

Đó không chỉ đơn giản là một câu chuyện, mà dường như đó là lời đe dọa bóng gió của Diệu rằng Dung sẽ gặp phải bất hạnh như vậy khi một ngày Đăng (Mạnh Trường) biết được bí mật quá khứ giữa cô và anh chồng. Điều này đã khiến Dung giật mình hoảng sợ, vì hiện tại cô cũng đang rơi vào tình trạng gần giống với cô bạn trong câu chuyện của Diệu. Biểu hiện lo lắng của Dung càng khiến cho Diệu đắc ý hơn.

Cả một đời ân oán: Vợ trẻ bóng gió amp;#34;đá đểuamp;#34; chuyện tình sử của chồng và em dâu - 7

Không chỉ với Dung, Diệu còn liên tục bóng gió tra hỏi chồng để mong anh có thể thành thật với mình. Tuy nhiên, Phong sẽ chẳng bao giờ nói ra chuyện quá khứ với Dung khiến Diệu càng khó chịu hơn.

"Anh đừng nghĩ em yêu anh, mà em có thể bỏ qua mọi chuyện" - Diệu khẳng định chắc nịch với chồng. Hay "Liệu chuyện quá khứ đó có làm ảnh hưởng đến tương lai" - cô nghi ngờ hỏi chồng.

Cả một đời ân oán: Vợ trẻ bóng gió amp;#34;đá đểuamp;#34; chuyện tình sử của chồng và em dâu - 8

Ngoài việc để tâm đến chuyện tình cảm trong quá khứ của chồng với em dâu, Diệu còn "lao tâm khổ tứ" lên kế hoạch làm sao để sinh bằng được con trai. 

Không chỉ ăn uống, thăm khám bác sĩ, Diệu còn nghe lời dì đi nhờ thầy cầu khấn. Diệu giục Phong cùng đi kiểm tra sức khỏe nhưng Phong lần lữa mãi để trì hoãn với lý do "con cái là lộc trời cho" khiến Diệu càng điên tiết.

Cả một đời ân oán: Vợ trẻ bóng gió amp;#34;đá đểuamp;#34; chuyện tình sử của chồng và em dâu - 9

Về phần bà Lan, vì không muốn tài sản của gia đình mình rơi vào tay đứa con ngoài giá thú của chồng nên bà tìm mọi cách để Diệu không sinh được con trai. Không chỉ nhờ bác sĩ gia đình can thiệp vào chuyện này, bà còn cố tình đưa cho Diệu bảng tính tháng có thể sinh trai sai lệch hoàn toàn. Không chỉ vậy, khi thấy Diệu uống rượu say về nhà, bà còn khéo léo nhắc nhở là phải cẩn thận nếu không sẽ không sinh được con.

Cả một đời ân oán: Vợ trẻ bóng gió amp;#34;đá đểuamp;#34; chuyện tình sử của chồng và em dâu - 10

Tập 21 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 5 trên VTV3.

Cả Một Đời Ân Oán: Cô dâu mới tức điên khi quyến rũ chồng không thành
Cất công diện bộ đồ ngủ thật đẹp, trang điểm lộng lẫy để quyến rũ chồng, ấy vậy mà Diệu (Lan Phương) lại bị từ chối một cách thẳng thừng trong tập 17...
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng