Elly Trần bất ngờ đưa tin thời sự về 3 nữ đại gia mang cả vali vàng tới Sài Gòn

Ngày 15/06/2017 16:25 PM (GMT+7)

Đoạn clip quảng bá cho dự án điện ảnh “Khuê Mật 2” (Bạn Gái) khiến khán giả Việt Nam bất ngờ khi Elly Trần xuất hiện với vai trò phát thanh viên.

Mùa hè năm nay, dự án điện ảnh Khuê Mật 2 : Vô Nhị Bất Tác (Tên tiếng Anh: Girls 2) hay còn gọi là Bạn gái 2 sẽ chính thức ra mắt khán giả Trung Quốc. Phim gây chú ý khi ngôi sao Võ Mị Nương Truyền Kỳ - Trương Quân Ninh – góp mặt cùng hai diễn viên nổi tiếng xứ Trung khác là Trần Ý Hàm và Tiết Khải Kỳ.

Mới đây, nhà sản xuất bất ngờ công khai một clip quảng bá mới với sự xuất hiện của nữ diễn viên Việt Nam – Elly Trần – trong vai trò phát thanh viên. Qua bản tin mà Elly Trần “đưa”, nội dung của Bạn gái 2 phần nào đã được tiết lộ.

Trailer của “Bạn gái 2: Vô Nhị Bất Tác” với sự góp mặt của Elly Trần

Theo thông tin mà “phát thanh viên” Elly Trần nhận được, ba cô gái lạ ngoại quốc bất ngờ xuất hiện tại Sài Gòn và mang theo một vali toàn vàng. Những “nữ đại gia” này không chỉ dùng vàng thỏi để thanh toán tiền mua sắm ở trung tâm thương mại mà còn trả cả tiền phở. Khi giơ ra cục vàng to đùng, mấy nàng đã khiến chủ quán phở Việt Nam sợ chết khiếp.

elly tran bat ngo dua tin thoi su ve 3 nu dai gia mang ca vali vang toi sai gon - 1

elly tran bat ngo dua tin thoi su ve 3 nu dai gia mang ca vali vang toi sai gon - 2

Ngoài Elly Trần, nhóm HKT cũng xuất hiện gián tiếp trong trailer của Bạn gái 2. Ở gần cuối đoạn clip, ba người đẹp vui vẻ nhảy nhót trong nền nhạc ca khúc Thêm Một Lần Đau “sến rện” mà nhóm nhạc thảm họa Việt Nam từng trình bày.

elly tran bat ngo dua tin thoi su ve 3 nu dai gia mang ca vali vang toi sai gon - 3

elly tran bat ngo dua tin thoi su ve 3 nu dai gia mang ca vali vang toi sai gon - 4

Được biết, Bạn gái 2: Vô Nhị Bất Tác là câu chuyện xoay quanh ba nhân vật chính: Hy Vấn (Trần Ý Hàm), Kimmy (Tiết Khải Kỳ) cùng Gia Lam (Trương Quân Ninh). Sau khi Hy Vấn kết hôn, Kimmy sắp xếp một chuyến du lịch kết thúc đời độc thân cho bạn tốt.

Đến ngày khởi hành, chuyến đi lại bất ngờ xuất hiện thêm cô bạn Gia Lam cùng em họ của chồng Hy Vấn – Tinh Tinh. Vừa đặt chân đến Việt Nam, bốn cô gái đã tham dự một bữa tiệc thác loạn.

elly tran bat ngo dua tin thoi su ve 3 nu dai gia mang ca vali vang toi sai gon - 5

elly tran bat ngo dua tin thoi su ve 3 nu dai gia mang ca vali vang toi sai gon - 6

Sáng hôm sau tỉnh dậy, Hy Vấn hoảng hồn khi Tinh Tinh biến mất. Đã vậy, cô còn bị xích cùng hai cô bạn cùng một hòm vàng. Hy Vấn nhận được cuộc gọi từ người bí ẩn, yêu cầu cô phải tiêu sạch số vàng trong vali này nội trong một ngày. Cứ thế, ba cô gái bị cuốn vào một trò chơi bí ẩn cũng như phải tìm cho ra chân tướng sự việc.

elly tran bat ngo dua tin thoi su ve 3 nu dai gia mang ca vali vang toi sai gon - 7

Khuê Mật 2: Vô Nhị Bất Tác sẽ chính thức ra rạp vào ngày 04/08/2017 tại Trung Quốc. Ngoài Elly Trần, được biết, nam diễn viên Trần Bảo Sơn cũng góp mặt trong phim với vai đại ca xã hội đen bí ẩn. 

Theo Ji Min (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc