Gặp phải những anh chồng "ám quẻ" này trên màn ảnh Việt thì các chị em... ở vậy còn hơn

Ngày 01/03/2018 00:27 AM (GMT+7)

Vũ phu, "Sở Khanh", không có chính kiến... là những điểm xấu của các anh chồng đáng ghét trên màn ảnh Việt khiến phái nữ sợ luôn việc lấy chồng.

Những anh chồng trong các bộ phim Việt trong thời gian gần đây liên tục xuất hiện nhiều điểm xấu khiến các chị em lắc đầu ngao ngán. Họ đẩy vợ mình vào tận sâu của bi kịch bởi sự vũ phu, "Sở Khanh", không có chính kiến... của mình. Nếu gặp phải những anh chồng dưới đây thì chắc chắn các chị em sẽ bảo nhau rằng: Độc thân còn sướng hơn!

gap phai nhung anh chong "am que" nay tren man anh viet thi cac chi em... o vay con hon - 1

Những anh chồng "Sở Khanh"

Nhiều người vẫn chia sẻ rằng đàn ông dễ bị cám dỗ hơn phụ nữ nên nếu họ có những phút giây ngoài chồng ngoài vợ thì có thể tùy trường hợp mà tha thứ. Tuy nhiên đào hoa, "Sở Khanh" đến mức trơ trẽn như Phan Hải (Việt Anh) trong Người phán xử và Sơn (Hà Việt Dũng) trong Ngược chiều nước mắt thì không thể tha thứ được. 

gap phai nhung anh chong "am que" nay tren man anh viet thi cac chi em... o vay con hon - 2

Phan Hải dù có vợ đẹp, thông minh sắc sảo và con trai đáng yêu nhưng lại công khai cặp bồ. Cậu ấm nhà họ Phan si mê nhân tình đến mức chống đối lại cả bố mình và nhiều phen lao đao vì 2 cô nhân tình Vân Điệp (Thanh Bi) và Hương Phố (Thúy An). Thậm chí, Vân Điệp nhiều lần trơ tráo đến mức tìm chính thất - Diễm My (Đan Lê) để đánh ghen, còn Hương Phố dẫn dắt Phan Hải vào con đường ma túy.

gap phai nhung anh chong "am que" nay tren man anh viet thi cac chi em... o vay con hon - 3

Sơn (Hà Việt Dũng) cũng không hề kém cạnh với tuyên bố: "Không có đàn ông không ngoại tình, chỉ có chưa bị phát hiện mà thôi." Anh chấp nhận "đeo gông" hôn nhân là vì Mai (Phương Oanh) dính bầu và bị bố phát hiện. Sau khi lấy vợ, Sơn vẫn tiếp tục lăng nhăng thậm chí vào khách sạn với "bồ nhí" khiến vợ đau lòng đến mức sẩy thai.

Dù sau này Sơn nhận ra tình yêu của mình dành cho Mai nhưng vết thương lòng quá lớn, cô quyết định rời xa anh để chữa lành trái tim mình. Chuyện họ có thể trở về với nhau hay không phụ thuộc vào tình cảm của mỗi người. 

gap phai nhung anh chong "am que" nay tren man anh viet thi cac chi em... o vay con hon - 4

Ghen là... đánh vợ

Thanh (Anh Dũng) trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng khiến nhiều chị em "nổi điên" vì mỗi lần anh ghen là lại đánh, bạt tai Minh Vân (Bảo Thanh). Đáng nói hơn khi cách ghen của Thanh hết sức mù quáng, chỉ cần nghe bà Phương (NSND Lan Hương "bông") nhỏ to vài điều là anh đã lồng lộn lên và sẵn sàng đánh người vợ đầu gối tay ấp.

gap phai nhung anh chong "am que" nay tren man anh viet thi cac chi em... o vay con hon - 5

Sau khi đánh xong, Thanh lại dùng chiêu bài khóc lóc, năn nỉ, hối hận để níu kéo Minh Vân tha thứ cho mình. Nhưng đánh được 1 lần thì sẽ có lần thứ 2, thứ 3... Khi vũ phu đã ăn sâu vào máu thì cứ có việc là Thanh lại dùng tay chân xử lý trước, suy nghĩ lại rồi xin lỗi sau.

Gặp phải chồng vũ phu như Thanh thì các chị em thật sự phải thu dọn quần áo rời đi sớm bởi anh ta sẽ chẳng thể thay đổi vì tình yêu đâu.

gap phai nhung anh chong "am que" nay tren man anh viet thi cac chi em... o vay con hon - 6

Không có chính kiến, dễ dao động và hèn nhát

Chuyện tình của Hạnh (Trà My) và Nghĩa (Sinh Đan) trong bộ phim Thương nhớ ở ai từng khiến khán giả cảm động vì sự thủy chung của người vợ chờ chồng suốt cả chục năm thanh xuân. Tuy nhiên, sau khi từ chiến trận trở về, dưới áp lực của bố mẹ và dòng họ, Nghĩa đã bỏ vợ vì "không biết đẻ".

Trước đây, từng quyết tâm cưới Hạnh nhưng giờ đây Nghĩa lại dao động vì những tác động từ gia đình. 

gap phai nhung anh chong "am que" nay tren man anh viet thi cac chi em... o vay con hon - 7

Hơn nữa, anh lại hèn nhát không dám đi kiểm tra sức khỏe mà đổ hết tội lỗi không sinh được con cho vợ. Anh luôn mặc định rằng vợ mới là người khiến cuộc hôn nhân tan vỡ chứ không dám đối mặt xem lỗi thực sự thuộc về ai.

Dù yêu Nghĩa rất nhiều, từng quyết tâm làm "gái bán hoa" kiếm con níu chân chồng nhưng khi tình địch tìm tới tận nhà, Hạnh đành đau lòng viết đơn ly hôn.

gap phai nhung anh chong "am que" nay tren man anh viet thi cac chi em... o vay con hon - 8

gap phai nhung anh chong "am que" nay tren man anh viet thi cac chi em... o vay con hon - 9

Không yêu... vẫn cưới

Trường hợp của Phong (Hồng Đăng) trong Cả một đời ân oán khiến các chị em chỉ muốn lôi ra... đánh cho một trận. Vốn trong lòng Phong chỉ yêu Dung (Hồng Diễm) - hiện tại là em dâu của anh nhưng vì muốn mẹ vui mà anh chấp nhận cưới Diệu (Lan Phương).

Đêm tân hôn, Diệu tuyệt vọng hoàn toàn khi nghe chồng gọi nhắc đến người con gái khác trong cơn say. Dù Diệu thủ đoạn, tâm cơ nhưng cô cũng hết sức đáng thương khi hy vọng rất nhiều vào tình yêu của Đăng nhưng cuối cùng chỉ nhận lại đau khổ. 

gap phai nhung anh chong "am que" nay tren man anh viet thi cac chi em... o vay con hon - 10

Yêu người này nhưng cưới người khác không những là việc hèn nhát mà còn là tàn nhẫn. Ai có thể chấp nhận được mình chỉ là hình nhân thay thế cho một người khác? Việc Phong gây tổn thương cho Diệu và khiến cô ghét cay ghét đắng bạn cũ (Dung) thật sự không thể tha thứ được. 

gap phai nhung anh chong "am que" nay tren man anh viet thi cac chi em... o vay con hon - 11

Nếu gặp phải những anh chồng "ám quẻ" này của màn ảnh Việt thì các chị em chắc đều sẽ đồng ý ly hôn chính là lựa chọn tốt nhất.

Cả một đời ân oán: Dâu mới cao tay khiến mẹ chồng tự động xách vali ra khỏi nhà
Vì bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) luôn tỏ ra khắt khe với mình, nên Diệu (Lan Phương) đã "tương kế tựu kế" khiến bà tức giận tự động bỏ nhà đi trong tập 21 Cả...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam