Kinh hãi chứng kiến người đàn ông nhốt ong vào miệng khi lấy mật

Ngày 17/03/2019 14:00 PM (GMT+7)

Một người đàn ông ở Ấn Độ không những dùng tay không, mà còn nhốt ong vào miệng để dễ dàng lấy mật.

Theo tờ Newsflare, người đàn ông 32 tuổi có tên Suk Mohammad Dalal, sống tại Chandramonipur, Tây Bengal, Ấn Độ, là một người lấy mật ong chuyên nghiệp. Dalal đã làm nghề lấy mật ong trong suốt 16 năm qua, nhưng cách lấy mật ong của người đàn ông này khiến nhiều người kinh hãi.

Thông thường, người lấy mật ong sẽ mặc quần áo bảo hộ kín người, đem găng tay, mặt nạ… rồi xua đuổi lũ ong. Tranh thủ lúc chúng vắng mặt để lấy mật. Nhưng cách làm của Dalal hoàn toàn khác, anh không mặc đồ bảo hộ, không găng tay, không mặt nạ… Anh dùng tay không cho những con ong vào miệng hay trong áo mỏng, tạm nhốt chúng trong đó và lấy mật. Làm được theo cách này sở dĩ vì anh không cảm thấy đau đớn với những vết ong đốt.

Với một người bình thường, sự tấn công của đàn ong dữ, rất nhiều khả năng khiến con người sẽ gặp vết thương nặng, thậm chí tử vong. Nhưng cơ thể của Suk Mohammad Dalal có phát triển sức đề kháng đặc biệt với việc ong đốt.

Cận cảnh nồi cơm điện tự đổ nước vo gạo giá hơn 100 USD
Công ty công nghệ Trung Quốc vừa mới cho ra mắt nồi cơm điện thông minh Mi Rice Mi Cooker robot, chiếc nồi cơm điện này có thể tự cho gạo vào nấu...
Theo Trương Công Hiếu (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới