Loại cá xưa có đầy ít người biết, giờ thành đặc sản được khách du lịch ưa chuộng, 150.000 đồng/kg

K.T - Ngày 01/06/2023 10:00 AM (GMT+7)
Ngoài khô cá lẹp vàng, loại cá này còn có thể chế biến thành mắm, chả,  ăn cùng rau mưng. Tất cả đều mang hương vị của vùng đất Cà Mau, càng ăn càng mê.

Ngoài khô cá lẹp vàng, loại cá này còn có thể chế biến thành mắm, chả,  ăn cùng rau mưng. Tất cả đều mang hương vị của vùng đất Cà Mau, càng ăn càng mê.

Theo K.T
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đặc sản 4 phương