"Mật mã yêu thương" được tái bản lần thứ 3

Ngày 05/12/2014 09:52 AM (GMT+7)

Sau chưa đầy 1 năm ra mắt, cuốn cookbook "Esheep Kitchen - Mật mã yêu thương" của tác giả Phan Anh tiếp tục được tái bản lần thứ 3.

Esheep Kitchen - Mật mã yêu thương (NGỌT) là cuốn Cookbook đầu tay đầy tâm huyết trong sự nghiệp bếp bánh của Phan Anh - chủ nhân của food blog Esheep Kitchen. Phan Anh một trong những blogger ẩm thực tài ba và nổi tiếng nhất tại Việt Nam với số lượng followers lên tới cả trăm ngàn người và kho tàng kiến thức cùng những công thức nấu ăn, làm bánh vô cùng phong phú và thú vị.

quot;Mật mã yêu thươngquot; được tái bản lần thứ 3 - 1

Bìa mới của cuốn sách được tái bản lần 3.

Esheep Kitchen - Mật mã yêu thương (NGỌT) xuất bản vào tháng 3 năm 2014, đến nay sau chưa đầy một năm đã bán hết xấp xỉ 10.000 bản, trở thành cuốn cookbook được yêu thích nhất và có số lượng ấn bản được phát hành nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Thành công này vượt xa cả chính mong muốn và tưởng tượng của tác giả. Cuốn sách với tinh thần nước Ý mộc mạc nhưng cực kỳ tinh tế được ra mắt tại Trung tâm Văn hóa và thương hiệu Ý, là sự kiện mở đầu cho tháng Văn hóa Ý - Việt tại đây. Những công thực bánh ngọt đỉnh cao trong cuốn sách này thực sự chạm được đến trái tim của biết bao nhiêu độc giả - những người đã trót say mê hoặc thậm chí là chưa từng vào bếp làm bánh bởi mùi vị, chất lượng và thẩm mĩ. Cô tác giả với mái tóc tém cá tính Phan Anh đã được chính bạn đọc yêu thương gọi tên: “Người truyền cảm hứng!”

Để đáp lại tình cảm và kỳ vọng của tất cả người đọc, Esheep Kitchen - Mật mã yêu thương tiếp tục được tái bản lần thứ 3 với chủ đề đặc biệt hơn, mang tính cảm hứng hơn và thể hiện thêm một “khía cạnh” khác đã từ lâu trở thành nét hấp dẫn riêng của Phan Anh: một phong cách sống đầy màu sắc, vui tươi, nhân văn và hạnh phúc. Nếu như Mật mã yêu thương (NGỌT) là phân đoạn tác giả chia sẻ với các bạn chìa khóa để giải mã những bí ẩn đằng sau cái loại bánh đỉnh cao, để thông qua những bí quyết ấy, tìm thấy cho mình niềm hạnh phúc say mê với bếp bánh, thì Mật mã yêu thương (CẢM HỨNG SỐNG) với trọn vẹn một chương mới “CẢM HỨNG SỐNG” sẽ là phân đoạn Esheep truyền lửa và cùng bạn khám phá đến sâu xa gốc rễ của sự Hạnh Phúc – chính là tình yêu với cuộc sống và vạn vật xung quanh.

Với phiên bản mới của Esheep Kitchen - Mật mã yêu thương lần này, tác giả Phan Anh hi vọng sẽ đưa được tình yêu ẩm thực của cô đến với nhiều độc giả hơn nữa, nữ tác giả cũng hi vọng sẽ giúp những đầu bếp trong tương lai có được cảm hứng sống để thổi hồn vào những món ăn - những tác phẩm nghệ thuật của người đầu bếp thực thụ.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn