Mộng phù hoa: Gái có chồng Kim Tuyến vẫn mơ về "ngôi nhà và những đứa trẻ" cùng tình đầu

Ngày 02/05/2018 11:58 AM (GMT+7)

Dù đã kết hôn cùng công tử Long (Hà Việt Dũng), Ba Trang (Kim Tuyến) vẫn hạnh phúc trong tình yêu của Mân (Nhan Phúc Vinh) và mong được kết hôn cùng anh trong tập 26 Mộng phù hoa.

Mộng phù hoa tập 26 ngập tràn hạnh phúc dịu êm bởi tình cảm ngọt ngào của Ba Trang (Kim Tuyến) và tình cũ Mân (Nhan Phúc Vinh). Dù biết Ba Trang làm kỹ nữ, anh vẫn yêu thương cô hết lòng. Hay tin người cũ đã toát phận làm "gái bán hoa", anh vội vàng về quê tìm cô. Sau một thời gian đi tìm nhưng không được, Mân bất ngờ gặp lại Ba Trang và tình cảm của hai người lại tiếp tục được phát triển. 

Mộng phù hoa: Gái có chồng Kim Tuyến vẫn mơ về amp;#34;ngôi nhà và những đứa trẻamp;#34; cùng tình đầu - 1

Sở dĩ, Mân không tìm được Ba Trang là do Út Huệ (Khánh Hà) vì yêu thích anh mà giấu thông tin. Từ trước đến nay, Út Huệ vẫn dành tình yêu của mình cho Mân nhưng anh lại chỉ yêu thương Ba Trang. Vì vậy, dù ở chung với Ba Trang nhưng Út Huệ cương quyết bảo rằng không biết bất cứ thông tin gì.

Tuy nhiên, trong một lần tới nhà ông thông ngôn - người chủ thường xuyên đánh đập Út Huệ, Ba Trang đã được mấy em nhỏ trong xóm dẫn tới gặp Mân. 

Mộng phù hoa: Gái có chồng Kim Tuyến vẫn mơ về amp;#34;ngôi nhà và những đứa trẻamp;#34; cùng tình đầu - 2

Gặp lại tình cũ, Ba Trang vừa mừng rỡ vừa lấn cấn trong lòng vì giờ cô là gái đã có chồng. Nhưng Mân không biết chuyện cô đã lấy công tử Long mà chỉ biết chuyện cô thoát cảnh làm kỹ nữ. Việc này khiến Ba Trang nhẹ nhõm và vui vẻ hơn. Cô và Mân đã có cuộc hẹn hò lãng mạn ở hồ sen. 

Mộng phù hoa: Gái có chồng Kim Tuyến vẫn mơ về amp;#34;ngôi nhà và những đứa trẻamp;#34; cùng tình đầu - 3

Cả hai cùng nhau nói chuyện về những dự định tương lai của Mân. Ba Trang khéo léo nhắc chuyện lấy vợ của Mân. Anh đã đáp lời cô rằng: "Sợ người ta chê chứ lấy vợ thì mấy hồi". Trước câu trả lời của Mân, Ba Trang trách anh không bao giờ chịu tỏ tình với mình nên đâu có thể đồng ý hay từ chối. Dù đã cưới công tử Long nhưng trái tim Ba Trang vẫn chỉ hướng tới Mân và mong muốn được kết hôn cùng anh. 

Mộng phù hoa: Gái có chồng Kim Tuyến vẫn mơ về amp;#34;ngôi nhà và những đứa trẻamp;#34; cùng tình đầu - 4

Ba Trang ở quê gặp lại tình cũ còn chồng của cô - công tử Long thì triền miên trong những ngày tới Lữ quán giải xui. Trước đó, vừa từ nhà Ba Trang lên thành phố, công tử Long đã ngay lập tức phản bội cô. "Ngựa quen được cũ", công tử Long chẳng còn buồn thương nhớ và giục Ba Trang lên thành phố nữa, anh cứ tới Lữ quán tìm cô gái khác là xong. 

Mộng phù hoa: Gái có chồng Kim Tuyến vẫn mơ về amp;#34;ngôi nhà và những đứa trẻamp;#34; cùng tình đầu - 5

Tuy nhiên, Tư Lan (Tường Vy) - chị em thân thiết của Ba Trang đã tìm cách "dằn mặt" công tử Long. Cô giả vờ đồng ý đi chơi cùng công tử Long thay cho cô gái vẫn thường tiếp anh ta. Sau đó, cô chửi công tử Long té tát và tuyên bố dù có là kỹ nữ cũng không ngủ cùng chồng của chị gái. Ngay sau đêm đó, công tử Long đã không còn xuất hiện ở Lữ quán.

Mộng phù hoa: Gái có chồng Kim Tuyến vẫn mơ về amp;#34;ngôi nhà và những đứa trẻamp;#34; cùng tình đầu - 6

Trong tập 26 Mộng phù hoa, chồng Tây của Chín Phương (Thân Thúy Hà) bất ngờ trở về nước. Vừa nhìn thấy Tư Lan hắn đã động lòng và muốn làm chuyện xằng bậy. Tuy nhiên, với tính cách của Tư Lan thì cô đã từ chối hắn ta vì hắn là chồng của bà chủ.

Nhưng Chín Phương cũng "không phải dạng vừa", bà ta vốn có tư tình với Sáu Thẹo (Lê Vinh). Sợ chồng phát hiện, bà ta quyết định bày mưu cho tay chân của Sáu Thẹo tới quậy phá để lấy lòng tin của chồng Tây, đồng thời giữ Sáu Thẹo lại bên mình. 

Mộng phù hoa được phát sóng lúc 21h30 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Sau khi chết hụt, đệ nhất mỹ nữ Sài thành quyết định giải nghệ bán hoa để lấy chồng
Cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành Ba Trang (Kim Tuyến) đã có bước ngoặt mới trong tập 19 và 20 Mộng phù hoa.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Kim Tuyến