Sau khi chết hụt, đệ nhất mỹ nữ Sài thành quyết định giải nghệ "bán hoa" để lấy chồng

Ngày 11/04/2018 10:15 AM (GMT+7)

Cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành Ba Trang (Kim Tuyến) đã có bước ngoặt mới trong tập 19 và 20 Mộng phù hoa.

Trong tập 19 và 20 Mộng phù hoa, Ba Trang (Kim Tuyến) đã có quyết định táo bạo đưa cuộc đời cô sang một trang mới. Dù không biết việc lấy công tử Long (Hà Việt Dũng) có đưa lại hạnh phúc cho cô hay không nhưng cô cũng thoát được cảnh "thân gái đoạn trường". Người khiến Ba Trang đưa ra quyết định lớn này lại chính là dì Huê (Kiều Linh) - người từng khiến cô mất "cái ngàn vàng" cho gã Tây già

Sau khi chết hụt, đệ nhất mỹ nữ Sài thành quyết định giải nghệ amp;#34;bán hoaamp;#34; để lấy chồng - 1

Dì Huê chính là người đầu tiên khiến cuộc đời Ba Trang rơi vào con đường "mua son bán phấn". Hại Ba Trang như vậy còn chưa đủ, bà ta còn cùng với Rosette - em chồng của Chín Phương (Thân Thúy Hà) lập mưu hạ độc cô. Sở dĩ, bà ta muốn giết Ba Trang bằng được là do uất ức "món hàng ngon" mình phát hiện ra lại để rơi vào tay người khác kiếm lời. 

Sau khi chết hụt, đệ nhất mỹ nữ Sài thành quyết định giải nghệ amp;#34;bán hoaamp;#34; để lấy chồng - 2

Ba Trang và Tư Lan (Tường Vy) do cùng uống nước trà và chai rượu có độc của dì Huê nên suýt mất mạng. May mắn, Sáu Thẹo (Lê Vinh) là chuyên gia giải độc nên đã cứu được hai "bông hoa hái ra tiền" của Lữ quán. Sau khi bị hãm hại, Ba Trang đã ép dì Huê phải tự chặt đứt một ngón tay của mình và quyết định nhận lời cầu hôn của công tử Long.

Sau khi chết hụt, đệ nhất mỹ nữ Sài thành quyết định giải nghệ amp;#34;bán hoaamp;#34; để lấy chồng - 3

Sau khi chết hụt, đệ nhất mỹ nữ Sài thành quyết định giải nghệ amp;#34;bán hoaamp;#34; để lấy chồng - 4

Vì yêu tha thiết Ba Trang, công tử Long đã về quê thu dọn hết công việc làm ăn để lên Sài Gòn. Thậm chí, công tử Long còn đưa bà vợ Hoạn Thư của mình ra tòa để ly dị. Ban đầu, Ba Trang cảm thấy rất có lỗi với vợ cũ của công tử Long, đồng thời vấn vương mối tình đầu - Mân (Nhan Phúc Vinh) nên còn phân vân.

Sau khi chết hụt, đệ nhất mỹ nữ Sài thành quyết định giải nghệ amp;#34;bán hoaamp;#34; để lấy chồng - 5

Tuy nhiên, việc suýt chết dưới tay dì Huê đã khiến Ba Trang chán ghét chốn thị phi này. Hơn nữa, Mân giờ đây đã là người làm quốc sự. Nếu lỡ anh bị bắt rồi phải đi đày hay biết Ba Trang là một kỹ nữ thì Mân có còn yêu cô nữa hay không? Vì vậy, Ba Trang đồng ý để công tử Long chuộc mình khỏi Lữ quán rồi hai người về chung một nhà.

Sau khi chết hụt, đệ nhất mỹ nữ Sài thành quyết định giải nghệ amp;#34;bán hoaamp;#34; để lấy chồng - 6

Ban đầu, Chín Phương không muốn để công tử Long chuộc Ba Trang bởi cô giờ đây không còn là một cô gái bình thường nữa. Dù không tham gia cuộc thi sắc đẹp nhưng Ba Trang vẫn được ban giám khảo đặc cách tặng danh hiệu "Ngôi sao Sài Gòn". Vì việc này mà Ba Trang được đông đảo mọi người biết tới, các tay khách làng chơi lũ lượt kéo đến Lữ quán ngày càng đông.

Clip Ba Trang bất ngờ đăng quang danh hiệu Ngôi sao Sài Gòn tại một cuộc thi sắc đẹp (Nguồn video: Fanpage phim)

Sau khi chết hụt, đệ nhất mỹ nữ Sài thành quyết định giải nghệ amp;#34;bán hoaamp;#34; để lấy chồng - 7

Sáu Thẹo đã phải thuyết phục Chín Phương để Ba Trang đi vì cô qua lại với người làm quốc sự, rất dễ bị nhà cầm quyền tới làm khó dễ. Tính rõ thiệt hơn, Chín Phương cuối cùng cũng quyết định thu về một khoản tiền lớn còn hơn sau này mất "cả chì lẫn chài" vì chuyện quốc sự. Nhờ vậy mà Ba Trang thoát được khỏi bàn tay điều khiển của Chín Phương và phận làm "gái bán hoa cao cấp". 

Sau khi chết hụt, đệ nhất mỹ nữ Sài thành quyết định giải nghệ amp;#34;bán hoaamp;#34; để lấy chồng - 8

Về phía Mân - mối tình đầu của Ba Trang, anh đã rất vui vẻ chứng kiến khoảnh khắc người con gái mình yêu được xướng tên trở thành "Ngôi sao Sài Gòn". Nhưng khi thấy cô đặc biệt mời Tư Phúc (Dương Hoàng Anh) lên sân khấu cảm ơn vì hai người là tri kỷ thì anh không tránh khỏi việc chạnh lòng và lặng lẽ rời đi. 

Sau khi chết hụt, đệ nhất mỹ nữ Sài thành quyết định giải nghệ amp;#34;bán hoaamp;#34; để lấy chồng - 9

Cả Mân và Ba Trang vẫn còn thương yêu nhau nhưng một người phải làm quốc sự, một người là phận má đào cần người chở che. Một người phải đi còn một người không thể đợi nên mối tình si của cả hai chẳng thể thành. Giờ đây, Ba Trang đã quyết định gắn cuộc đời mình với công tử Long. Liệu cô có thể hạnh phúc với quyết định này?

Sau khi chết hụt, đệ nhất mỹ nữ Sài thành quyết định giải nghệ amp;#34;bán hoaamp;#34; để lấy chồng - 10

Những tập tiếp theo của Mộng phù hoa được phát sóng lúc 21h30 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Phim Mộng phù hoa bị chê quá nhiều cảnh cưỡng bức, đạo diễn và diễn viên nói gì?
Một bộ phim truyền hình chiếu giờ vàng trên sóng quốc gia nhưng mỗi tập phim đều có từ 1-2 cảnh nóng khiến khán giả ngỡ ngàng.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Mộng Phù Hoa