Cao thượng như tình đầu của đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Biết người cũ "làm gái" vẫn yêu

Ngày 25/04/2018 11:59 AM (GMT+7)

Trong Mộng phù hoa tập 24, Mân (Nhan Phúc Vinh) quyết tâm về quê ngoại của Ba Trang (Kim Tuyến) để tìm cô.

Câu chuyện cuộc đời của đệ nhất mỹ nhân Sài Gòn một thời Ba Trang (Kim Tuyến) trong bộ phim Mộng phù hoa tiếp tục hấp dẫn khán giả bởi những tình tiết mới. Những tưởng Ba Trang sẽ có cuộc sống tốt hơn bên người chồng giàu có - công tử Long (Hà Việt Dũng) nhưng cưới nhau chưa được mấy ngày, chồng cô đã đi tìm "của lạ". Sau tất cả chỉ có Mân (Nhan Phúc Vinh) vẫn chung thủy, yêu thương Ba Trang dù biết cô làm "gái bán hoa". 

Cao thượng như tình đầu của đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Biết người cũ amp;#34;làm gáiamp;#34; vẫn yêu - 1

Mân là tình đầu của Ba Trang, tuy nhiên vì nghèo khổ nên anh chẳng thể bảo vệ cho người con gái mình thương. Hiện tại, anh đã giác ngộ cách mạng, là người làm việc lớn. Cũng vì chí hướng và hoài bão lớn mà Mân luôn bị truy lùng bởi quan Tây.

Trải qua nhiều năm xa cách, Mân gặp lại được Ba Trang. Khi cô đăng quang tại cuộc thi sắc đẹp Ngôi sao Sài Gòn, Mân đã phát hiện ra bí mật Ba Trang làm kỹ nữ.

Mộng phù hoa - Hoa hậu đăng quang quên ngay người tình cũ

Cao thượng như tình đầu của đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Biết người cũ amp;#34;làm gáiamp;#34; vẫn yêu - 2

Cao thượng như tình đầu của đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Biết người cũ amp;#34;làm gáiamp;#34; vẫn yêu - 3

Dù biết người con gái mình yêu đã qua tay nhiều người đàn ông như Mân vẫn một lòng một dạ yêu thương cô. Anh tìm đến Lữ quán để mong gặp Ba Trang nhưng chỉ gặp Tư Lan (Tường Vy) bởi giờ đây Ba Trang đã đi lấy chồng.

Biết Mân vẫn yêu Ba Trang bất chấp cô là "gái bán hoa", Tư Lan rất cảm động. Cô tiết lộ cho Mân việc Ba Trang không còn là kỹ nữ và đã về quê ngoại. Nhưng cô quyết giữ bí mật chuyện Ba Trang lấy chồng vì không muốn giết chết hy vọng của Mân.

Cao thượng như tình đầu của đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Biết người cũ amp;#34;làm gáiamp;#34; vẫn yêu - 4

Khi Mân về đến quê Ba Trang, anh tìm Út Huệ - người cùng bán hàng ở ga tàu ngày xưa để hỏi thăm tin tức. Tuy nhiên, Út Huệ vốn thầm yêu trộm nhớ Mân nên đã giấu nhẹm chuyện cô đang ở cùng nhà với Ba Trang.

Vốn dĩ, Út Huệ là người ở của ông thông ngôn vùng này. Ông ta muốn điều tra chồng của Ba Trang là ai nên đã sai Út Huệ sang chăm sóc bà ngoại đệ nhất mỹ nhân Sài thành hòng tìm kiếm tin tức. 

Cao thượng như tình đầu của đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Biết người cũ amp;#34;làm gáiamp;#34; vẫn yêu - 5

Cao thượng như tình đầu của đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Biết người cũ amp;#34;làm gáiamp;#34; vẫn yêu - 6

Về phía Ba Trang, trong tập 23 Mộng phù hoa, cô đã lên bưu cục gọi điện cho công tử Long bởi thấy mình về quê đã lâu nhưng sao chồng không hỏi thăm gì. Tuy nhiên, cô gọi mãi chẳng ai bắt máy bởi công tử Long còn bận đi vui vẻ với tình mới - Rosette (Thái Tú Anh).

Tư Lan cũng biết chuyện chồng của Ba Trang ngoại tình. Cô tìm cách dằn mặt Rosette để cô ta không tiếp tục quyến rũ công tử Long. 

Cao thượng như tình đầu của đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Biết người cũ amp;#34;làm gáiamp;#34; vẫn yêu - 7

Ở quê, Ba Trang cảm thấy lo lắng nhưng cô chẳng ngờ mới cưới nhau đã tiếp tục bị chồng phản bội. Cô cố gắng chăm sóc cho mẹ và bà ngoại.

Bên cạnh đó, cô còn cố thuyết phục mẹ mình nên mở lòng với tình cũ - người có liên quan tới cái chết của bố cô ngày xưa. Ba Trang biết mình là thân con gái chẳng thể ở bên chăm sóc mẹ khi tuổi xế bóng. Vì vậy, cô muốn mẹ có một người đàn ông làm chỗ dựa khi tuổi về già. Nghe lời con gái, mẹ của Ba Trang quyết định mở lòng với tình cũ. 

Mộng phù hoa được phát sóng lúc 21h30 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Mộng phù hoa: Quen thói vũ phu, chồng cũ Kim Tuyến đánh tình nhân sẩy thai
Trong tập 16 Mộng phù hoa, Ba Trang (Kim Tuyến) lại được chính tình địch cứu khỏi tay chồng cũ.
Theo Hoàng Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Mộng Phù Hoa