Nắm tay chàng theo "Hành trình bếp bánh"

Ngày 02/07/2014 00:00 AM (GMT+7)

Cuốn cookbook của tác giả Nguyệt VA sắp sửa lên kệ.

“BakingFun” – nếu trót đã ham mê bếp bánh thì dù chỉ là mới thôi hay lâu rồi… hẳn rằng bạn cũng đã quá quen thuộc với blog Nguyệt VA – một food blogger thậm chí đã nổi danh từ những ngày số người làm bánh homemade ở Việt Nam còn đếm trên đầu ngón tay.

Vốn được yêu mến và tin tưởng như một trong những blogger dày dạn kinh nghiệm, với các chia sẻ tỉ mỉ cặn kẽ, sự giúp đỡ nhiệt tình dành cho các “followers” và đặc biệt là thế mạnh ở các loại bánh khó và yêu cầu kỹ thuật cao như cheesecake, mousse hay pattries… cuốn sách đầu tay của Nguyệt VA được xem như cuốn cookbook đáng mong đợi nhất mùa Hè này.

nam tay chang theo "hanh trinh bep banh" - 1
Hành trình bếp bánh - mòn quá ngọt ngào cho mất cứ trái tim đam mê ẩm thực nào.

"BakingFun - Hành trình Bếp bánh” ra đời không phải một ý tưởng ngẫu nhiên mà là cả một quá trình thử nghiệm, tích lũy và chuẩn bị suốt 8 năm, thực hiện toàn bộ khâu hình ảnh và thiết kế trong suốt 1 năm - với gần 300 đêm làm việc sau 0 giờ và vô vàn những sự tỉ mỉ cặn kẽ khác để tạo nên một sản phẩm hoàn thiện nhất, chỉn chu và hoành tráng, dành tặng tất cả các bạn - những bakeaholic đã theo dõi và yêu mến Nguyệt VA trong suốt hành trình 8 năm bếp bánh.

nam tay chang theo "hanh trinh bep banh" - 2

Gần 60 công thức bánh đỉnh cao chưa từng được xuất hiện trên bất cứ kinh thông tin nào từ blog đến diễn đàn, báo chí và kể cả các lớp học thường xuyên của Nguyệt VA. Thêm nữa, 40 trang phụ lục với những chia sẻ chi tiết cặn kẽ nhất, tỉ mỉ nhất từng thao tác nhỏ nhưng quan trọng trong Kỹ thuật làm bánh chắc chắn sẽ đủ sức hấp dẫn bạn.

nam tay chang theo "hanh trinh bep banh" - 3

Cuốn sách này sẽ dành cho những bạn chưa từng biết đến bếp bánh và còn đang e ngại sợ khó khăn... vì từng lưu ý cơ bản nhất đến nâng cao nhất, các bí quyết để làm bánh thành công đều được mô tả và minh họa dễ hiểu.

nam tay chang theo "hanh trinh bep banh" - 4

Nó còn là một tác phẩm mà bất cứ bạn nào đã thành thạo bếp bánh cũng phải sở hữu - vì khát khao chinh phục, vì mong muốn có thể tạo ra những món bánh khó hơn nữa, hiếm hơn nữa, tuyệt hảo hơn nữa, và quan trọng là, khó có thể tìm thấy ở đâu ngoài chính bếp nhà mình nữa.

nam tay chang theo "hanh trinh bep banh" - 5

Nếu bạn đã từng là follower của blog BakingFun hay Nguyệt VA từ những ngày còn ở Blogspot hay Opera, mỗi ngày đều hào hứng mong ngóng từng entry mới của Nguyệt VA như là đợi giờ phát sóng drama... Nếu bạn đã từng có lần đặt bánh của cô ấy, là khách hàng rồi trở thành học viên, sau đó là bạn - những người thân thiết nhất, thường xuyên nhất được ăn các món bánh do cô ấy chính tay làm, cuốn sách này... vẫn sẽ vượt xa tưởng tượng, mong ngóng và hy vọng của bạn. 

nam tay chang theo "hanh trinh bep banh" - 6
Hâm nóng tình yêu bếp núc trong bạn với Hành trình bếp bánh.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn
Tin hay đừng bỏ lỡ