Ngược Chiều Nước Mắt: Biết chủ nhân cái thai của con gái, mẹ đẻ sốc đến mức bị tai biến

Ngày 30/12/2017 00:10 AM (GMT+7)

Trong tập 30 Ngược chiều nước mắt, bà Lâm (NSND Lan Hương) bị tai biến phải đi cấp cứu sau khi biết bố của cái thai trong bụng Trang (Huyền Lizzie).

Clip tóm tắt nội dung Ngược chiều nước mắt tập 30

Sự thật của các hiểu lầm giữa các nhân vật cuối cùng cũng được đưa ra ánh sáng trong Ngược chiều nước mắt tập 30. Tuy nhiên, việc biết chủ nhân cái thai trong bụng Trang (Huyền Lizzie) là Hiệp (Anh Tuấn) - vị hôn phu đã mất của con gái, bà Lâm (NSND Lan Hương) đã sốc đến mức bị tai biến. Còn Mai (Phương Oanh) cũng nói ra được sự thật về cái ôm của mình và anh chồng với chị dâu Phương (Thu Quỳnh). 

nguoc chieu nuoc mat: biet chu nhan cai thai cua con gai, me de soc den muc bi tai bien - 1

nguoc chieu nuoc mat: biet chu nhan cai thai cua con gai, me de soc den muc bi tai bien - 2

Lực (Bình An) vẫn luôn muốn được chăm sóc cho mẹ con Trang nhưng cô lại từ chối điều đó. Thậm chí, cô còn nói những lời tàn nhẫn để khiến Lực từ bỏ hy vọng với mình và lựa chọn đi du học.

Khi hai người tranh luận về bố của đứa bé, bà Lâm đã vô tình nghe được. Trước đây, bà cho rằng cái thai của Trang là của Lực vì Hiệp đã mất cách đây 5 tháng mà cái thai chỉ mới được 3 tháng

nguoc chieu nuoc mat: biet chu nhan cai thai cua con gai, me de soc den muc bi tai bien - 3

nguoc chieu nuoc mat: biet chu nhan cai thai cua con gai, me de soc den muc bi tai bien - 4

Giờ đây, khi nghe chính con gái khẳng định cái thai là của Hiệp, bà thực sự rất sốc. Bà đã lên cơn tai biến ngay sau đó.

May mắn khi Mai trở về nhà ký đơn ly dị theo yêu cầu của Sơn (Hà Việt Dũng) đã phát hiện ra mẹ chồng bị ngất lịm trong nhà và đưa đi cấp cứu. Dù qua được cơn hiểm nghèo nhưng tình trạng sau tai biến vẫn chưa thể có kết quả rõ ràng. 

nguoc chieu nuoc mat: biet chu nhan cai thai cua con gai, me de soc den muc bi tai bien - 5

Tất cả con trai, con dâu nhà bà Lâm đã gặp lại nhau sau nhiều ngày xa cách ở bệnh viện. Mai cũng có cơ hội để nói rõ việc ai là người chụp bức ảnh cô ôm Thành (Mạnh Trường) và tại sao cô ta lại làm như vậy. Cô khẳng định từ trước đến nay cô chỉ yêu mình Sơn. Nhưng hôm đó, Châu (Trang Cherry) đã cho Mai nghe cuộc nói chuyện thân mật giữa cô ta và Sơn. 

nguoc chieu nuoc mat: biet chu nhan cai thai cua con gai, me de soc den muc bi tai bien - 6

Quá đau lòng khi nghe chồng mình ngọt ngào với bạn thân và tỏ ra rất khinh bạc mình, Mai đã hẹn Thành ra uống rượu và tâm sự. Lúc say, Mai đã nhầm anh chồng là chồng nên ôm lấy anh. Sau đó, Thành lập tức đẩy cô ra, hai người hoàn toàn không hề có bất cứ chuyện gì mờ ám. Thậm chí, Mai còn thề trước vong linh đứa con đã mất của mình. 

nguoc chieu nuoc mat: biet chu nhan cai thai cua con gai, me de soc den muc bi tai bien - 7

Trước đó, Mai cũng nhận được lời khuyên của Trung - quản lý quán cà phê cô đang làm việc. Anh khuyên cô nên nắm bắt lấy cơ hội của mình bởi nhiều khi mọi chuyện cũng giống như bắt xe buýt vậy.

Lỡ chuyến xe buýt này có thể bắt một chiếc xe buýt khác, nhưng khi trời đã tối thì nhất định phải nhanh chân vì có thể đó là chuyến buýt cuối cùng trong ngày. Liệu Mai có thể nắm bắt cơ hội lần này không?

nguoc chieu nuoc mat: biet chu nhan cai thai cua con gai, me de soc den muc bi tai bien - 8

Về phía Sơn, anh vẫn cương quyết ly dị với Mai. Anh cũng tìm cách để điều tra Lực xem chủ nhân cái thai của Trang là ai vì bà Lâm chưa kịp nói sự thật cho mọi người trong nhà.

Lực sợ Trang không tha thứ cho mình nên không dám nói ra sự thật nhưng anh cũng thú nhận rằng mình không phải bố của đứa bé. Nghe xong, thầy Sơn đã nhận xét rằng: "Chú mày cũng dại quá. Suốt ngày kè kè bên nó mà lại để thằng khác hớt tay trên."

nguoc chieu nuoc mat: biet chu nhan cai thai cua con gai, me de soc den muc bi tai bien - 9

Giờ đây bà Lâm đã biết cái thai là của Hiệp, khi bà tỉnh lại liệu có đồng ý cho Trang giữ lại đứa bé? Phương cũng đã biết rằng chồng mình không hề ngoại tình với em dâu, cô có cho Thành thêm một cơ hội? Mai có thể toả sáng và tìm được hạnh phúc của mình không? 

Đón xem những diễn biến cuối cùng của Ngược chiều nước mắt vào 20h45 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)