Ngược chiều nước mắt: Chồng "Sở Khanh" quay đầu, khán giả vẫn mong ly dị thật nhanh

Ngày 06/01/2018 08:16 AM (GMT+7)

Trong tập 32 Ngược chiều nước mắt, Toà đã gửi thông báo cho Sơn (Hà Việt Dũng) về việc ly hôn của anh và Mai (Phương Oanh).

Preview tập 32 phim "Ngược chiều nước mắt" (Nguồn video: Fanpage chính thức của phim).

Ngược chiều nước mắt đã đi đến những tập cuối cùng khiến khán giả háo hức mong chờ kết quả số phận của từng nhân vật. Trong đó, việc Mai (Phương Oanh) ly hôn với Sơn (Hà Việt Dũng) khiến khán giả mong mỏi hơn cả. Dù Sơn bắt đầu tiếc nuối người vợ mình đuổi ra khỏi nhà và muốn làm lại từ đầu nhưng người xem lại không hề muốn cho anh cơ hội. Mọi người đều ủng hộ Mai ly dị càng sớm càng tốt. 

Ngược chiều nước mắt: Chồng amp;#34;Sở Khanhamp;#34; quay đầu, khán giả vẫn mong ly dị thật nhanh - 1

Trong tập 32 Ngược chiều nước mắt, Toà án đã gửi thông báo cho Sơn về việc anh và vợ muốn ly hôn. Ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) đã hỏi con trai có tính đến phương án hoà giải không vì vợ chồng ông đã dần hiểu ra rằng mình đã hiểu lầm nàng dâu. Bà Lâm (NSND Lan Hương) khi có cơ hội gặp lại Mai tỏ ra đôi chút ngại ngùng nhưng rất vui vẻ. 

Ngược chiều nước mắt: Chồng amp;#34;Sở Khanhamp;#34; quay đầu, khán giả vẫn mong ly dị thật nhanh - 2

Trong những tập gần đây, Sơn cũng nghĩ nhiều hơn đến những gì mà anh và Mai đã từng cùng nhau trải qua. Anh thấy mình đã đối xử quá tệ bạc với vợ. Trước mặt Châu (Trang Cherry), Sơn thú nhận rằng anh đủ thích Mai để cưới làm vợ còn với "ả hồ ly tinh" chuyên tìm cách phá hoại gia đình người khác như Châu thì anh chưa bao giờ có ý định đó. Khán giả đương nhiên rất vui mừng trước hành động "tát thẳng mặt" kẻ thứ ba của Sơn nhưng điều này vẫn chưa đủ để anh được tha thứ.

Ngược chiều nước mắt: Chồng amp;#34;Sở Khanhamp;#34; quay đầu, khán giả vẫn mong ly dị thật nhanh - 3

Sơn đã đến tìm Mai để nói chuyện về việc Toà gửi thông báo. Thật ra, trong lòng anh rất muốn đề nghị hai người hoà giải rồi làm lại từ đâu nhưng anh lại không thể mở lời. Khi biết vợ sắp tham gia một chương trình truyền hình, Sơn khá bất ngờ nhưng anh nghĩ Mai sẽ khó có cơ hội thành công. Tuy nhiên, Mai tiết lộ cô cũng biết điều đó nhưng vẫn muốn thử xem sao.

Ngược chiều nước mắt: Chồng amp;#34;Sở Khanhamp;#34; quay đầu, khán giả vẫn mong ly dị thật nhanh - 4

Dù Sơn dần tin cái ôm giữa anh trai và vợ là hiểu lầm nhưng sự nghi ngờ trong anh vẫn còn tồn tại rất lớn. Chính vì vậy, anh không kiềm chế được mà hỏi Mai xem Thành (Mạnh Trường) có đến tìm cô không? Hai người có tiếp tục "mối quan hệ bất chính" trước đó nữa không? Lúc này Mai đã không còn là một cô gái "ăn không nên đọi, nói chẳng nên lời" nữa, cô mạnh mẽ nói ra toàn bộ sự thật để minh oan cho mình và anh chồng khiến Sơn không nói thêm được lời nào.

Ngược chiều nước mắt: Chồng amp;#34;Sở Khanhamp;#34; quay đầu, khán giả vẫn mong ly dị thật nhanh - 5

Đã giải oan được cho bản thân ở gia đình chồng, trong công việc, Mai cũng có bước phát triển mới đáng mong đợi. Minh (Minh Vương) - một nhạc sĩ tài năng và Trung - quản lý quán cà phê nơi cô làm việc, cũng là "ông bầu" lăng xê nhiều ca sĩ nổi tiếng hiện nay đang tập trung đào tạo Mai để tham  gia chương trình tìm kiếm tài năng mới. 

Ngược chiều nước mắt: Chồng amp;#34;Sở Khanhamp;#34; quay đầu, khán giả vẫn mong ly dị thật nhanh - 6

Dù còn phải học và luyện tập rất nhiều nhưng Mai đã dần hoàn thiện được những khuyết điểm của bản thân. Màn "lột xác" của Mai trong những tập gần đây nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Người hâm mộ vẫn hy vọng vào một sự thay đổi ngoạn mục hơn nữa của Mai trong 2 tập cuối Ngược chiều nước mắt. 

Ngược chiều nước mắt: Chồng amp;#34;Sở Khanhamp;#34; quay đầu, khán giả vẫn mong ly dị thật nhanh - 7

Về phía Phương (Thu Quỳnh) dù sắp có được ngôi nhà mơ ước và được Liêm (Anh Dũng) ngỏ ý mời tham gia hợp tác một dự án mới nhưng cô vẫn cảm thấy không vui. Thậm chí, Phương đã từ chối dự án mà Liêm đề nghị. Giờ đây cô nhận ra rằng, những ngày tháng sống cùng Thành trong căn phòng nhỏ mới là hạnh phúc nhất.

Ngược chiều nước mắt: Chồng amp;#34;Sở Khanhamp;#34; quay đầu, khán giả vẫn mong ly dị thật nhanh - 8

Ông Lâm cũng khuyên Phương nên suy nghĩ kỹ trước khi ly hôn vì điều này sẽ khiến bé Mây phải chịu nhiều thiệt thòi. Hơn nữa, khi đã bình tĩnh suy nghĩ lại thì ông thấy tin tưởng vào nhấn cách của con trai mình. Có thể, tất cả thật sự chỉ là hiểu lầm vì vậy ông mong Phương đừng vội "tuyên án" mà hãy tìm hiểu thật kỹ.

Còn cô út Trang (Huyền Lizzie) thì được bố mẹ Hiệp (Anh Tuấn) hết sức chăm sóc và yêu thương sau khi họ biết rằng đứa bé trong bụng cô chính là của người con trai yểu mệnh. Lực (Bình An) cũng ngày ngày đều dành thời gian chăm sóc cho cô. Tuy nhiên, Trang tâm sự rằng nhiều lúc cô vẫn thấy cô đơn, trống trải và nhớ đến vị hôn phu đã mất. 

Ngược chiều nước mắt: Chồng amp;#34;Sở Khanhamp;#34; quay đầu, khán giả vẫn mong ly dị thật nhanh - 9

Cuối cùng, Trang có thể mở lòng cho Lực - người con trai luôn âm thầm ở bên chăm sóc mình một cơ hội không? Phương có thể tha thứ cho Thành hay Mai có cho Sơn và tình yêu của mình một cơ hội không?

Hai tập cuối của Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào thứ 5 và thứ 6 tuần sau trên kênh VTV1 lúc 20h45.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngược chiều nước mắt