Người phán xử tập 35: Bồ nhí của Phan Hải (Việt Anh) bị hãm hiếp và đánh đập dã man

Ngày 21/07/2017 00:29 AM (GMT+7)

Hương “phố” (Thúy An) bị Hoàng “mặt sắt” (Duy Hưng) cưỡng hiếp và đánh đập dã man trong tập 35 phim “Người phán xử”.

Các nhân vật nữ của phim Người phán xử gần đây liên tục phải đối mặt với việc có nguy cơ bị xâm hại. Ở tập 34 trước, Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) suýt bị cưỡng bức, nhưng may mắn thoát được vào phút chót. Sang đến tập 35 Người phán xử vừa phát sóng, đến lượt Hương “phố” (Thúy An) – bồ nhí của Phan Hải (Việt Anh) bị Hoàng “mặt sắt” (Duy Hưng) cưỡng hiếp và đánh đập tàn bạo.

Người phán xử tập 35: Bồ nhí của Phan Hải (Việt Anh) bị hãm hiếp và đánh đập dã man - 1

Hoàng “mặt sắt” là tay chân của Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). Nhưng hắn sớm đã phản bội Người phán xử và đầu quân cho Thế “chột” (Chu Hùng). Trước đây, hắn đã cùng với A Lý (Danh Thái) đánh sẩy thai Bích Ngọc (Lưu Đê Ly) – vợ sắp cưới của Lê Thành (Hồng Đăng). Giờ đây, hắn lại tiếp tục ra tay với Hương “phố”.

Người phán xử tập 35: Bồ nhí của Phan Hải (Việt Anh) bị hãm hiếp và đánh đập dã man - 2

Khi giở trò đồi bại, Hoàng “mặt sắt” đã quay lại toàn bộ quá trình để uy hiếp không cho Hương “phố” báo lại với Phan Hải. Vì nếu con trai ông trùm biết chuyện thì chắc chắn hắn cũng không thể sống được.

Người phán xử tập 35: Bồ nhí của Phan Hải (Việt Anh) bị hãm hiếp và đánh đập dã man - 3

Bồ nhí của Phan Hải rơi vào hoảng loạn và sợ hãi. Cô đau khổ nhưng lại không dám kể với bất cứ ai. Cô đã định rời khỏi mảnh đất này nhưng nhớ đến lời đe dọa của ông trùm Phan Quân, cô không dám xách vali ra khỏi cửa nữa.

Người phán xử tập 35: Bồ nhí của Phan Hải (Việt Anh) bị hãm hiếp và đánh đập dã man - 4

Người phán xử tập 35: Bồ nhí của Phan Hải (Việt Anh) bị hãm hiếp và đánh đập dã man - 5

Cũng vì biến cố này mà người xem mới phát hiện ra thân phận thực sự của Hương “phố”. Hóa ra, cô là nội gián mà công an cài cắm bên cạnh Phan Hải và ông trùm ma túy Khánh “trắng” (NSƯT Trần Nhượng). Qua cuộc đối thoại giữa cô và chiến sĩ công an phụ trách mình, khán giả có thể nhận ra rằng, Hương “phố” có tình cảm với người đó.

Người phán xử tập 35: Bồ nhí của Phan Hải (Việt Anh) bị hãm hiếp và đánh đập dã man - 6

Từ khi Hương “phố” xuất hiện, cô bị rất nhiều người ghét bởi vì là bồ nhí, lại liên tục chia rẽ Phan Hải với bố mình và kéo Phan Hải vào “cái chết trắng”. Nhưng khi thân phận của cô thực sự bại lộ thì nhiều khán giả thấy thương cảm cho số phận buồn của Hương “phố”. Để có thể giúp công an phá được tổ chức xã hội đen thao túng cả hai giới hắc – bạch, cô đã phải đặt mình vào nguy hiểm, chịu sự đe dọa hàng ngày và giờ đây là còn bị xâm hại.

Người phán xử tập 35: Bồ nhí của Phan Hải (Việt Anh) bị hãm hiếp và đánh đập dã man - 7

Phan Hải không hề biết bồ nhí gặp nạn nên vẫn mê mải đi xây dựng đế chế riêng. Lần này, Hải bắt tay cùng Khánh “trắng” để buôn ma túy quy mô lớn. Khác với một Hải “không não” trước đây, anh chàng giờ đã biết cách đi quan hệ để thao túng lực lượng chức năng, thậm chí còn táo bạo đưa ra một con đường vận chuyển ma túy hoàn toàn mới.

"Người phán xử" tập 35: Phan Hải (Việt Anh) xây dựng đế chế riêng

Ngay đến kẻ cáo già như Khánh “trắng” cũng phải thừa nhận rằng nếu kế hoạch của Hải thành công thì anh là người đầu tiên trên cái đất này có thể tìm ra một con đường tuyệt vời như thế.

Người phán xử tập 35: Bồ nhí của Phan Hải (Việt Anh) bị hãm hiếp và đánh đập dã man - 8

Người phán xử tập 35: Bồ nhí của Phan Hải (Việt Anh) bị hãm hiếp và đánh đập dã man - 9

Giữa lúc Phan Hải thuận lợi xây dựng đế chế của mình thì em trai cùng cha khác mẹ với anh cũng dần thoát được khỏi vòng lao lý. Nhân chứng trong vụ Bích Ngọc bị đánh sẩy thai đã tỉnh lại và khai rằng Lê Thành không phải là hung thủ.

Còn vụ án Lê Thành đâm Thế “chột” thì Phan Quân cũng đã thành công tìm được thế thân nhận tội thay cho anh. Xem ra cả hai con trai của ông trùm đều sắp tai qua nạn khỏi và bắt đầu đi những con đường mới của mình.

Người phán xử tập 35: Bồ nhí của Phan Hải (Việt Anh) bị hãm hiếp và đánh đập dã man - 10

Tập phim này cũng cho người xem biết được một con người khác của bà Hồ Thu (NSƯT Thanh Quý). Bà đã từng thuê người đi giết con riêng của chồng. Có ý kiến cho rằng bà Hồ Thu độc ác và âm hiểm nhưng có người lại cho rằng, điều này đều xuất phát từ tình thương của người mẹ.

Người phán xử tập 35: Bồ nhí của Phan Hải (Việt Anh) bị hãm hiếp và đánh đập dã man - 11

Phan Thị đang dần thoát khỏi được khủng hoảng do những cạm bẫy của kẻ thù. Tuy nhiên, Phan Hải thì dính vào ma túy, bà Hồ Thu thì muốn con trai kế nghiệp ông trùm nên tìm cách trừ khử đứa con "rơi". Kẻ nội gián vẫn chưa bị tìm ra, nội bộ của Phan Thị ngày càng lục đục.

Nếu Lê Thành thuận lợi được thả sớm thì cũng sẽ gặp muôn trùng khó khăn. Số phận của anh sẽ ra sao, chúng ta chỉ có thể tìm được câu trả lời ở Người phán xử tập tiếp theo. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử