Người yêu kẹo ngọt - Sách mới cho teen

Ngày 07/10/2013 10:18 AM (GMT+7)

Câu chuyện tình yêu lãng mạn trong Người yêu kẹo ngọt là một hương vị khó quên cho các độc giả tuổi teen.

Khác với thông lệ của những tiểu thuyết tình yêu “người lớn” đầy bất trắc, gian nan và rối rắm, Xảo Lạc Chi đã dùng hương vị “cổ tích” với bà Tiên kẹo và “Công chúa Feodora” màu nhiệm để mang đến cho “Người yêu kẹo ngọt” sắc màu lung linh huyền ảo, vô cùng hợp gu với những trái tim lãng mạn của độc giả trẻ tuổi.

Đậu Giáng, biệt danh “Đậu Tương đội sổ nghìn năm” là một cô gái hậu đậu, có thể gọi là “thiểu năng” trong con đường học tập nhưng lại có sự đam mê vô tận với thế giới kẹo ngọt. Cô luôn là tâm điểm trêu ghẹo và bắt nạt của bạn bè trong lớp, đặc biệt là cô gái kiêu căng An Lạp.

nguoi yeu keo ngot - sach moi cho teen - 1
Bìa cuốn sách Người yêu kẹo ngọt.

May thay, anh hùng lớp trưởng Tống Chân Hi điển trai luôn xuất hiện đúng lúc để cứu “mỹ nhân”. Chính vì vậy, Đậu Giáng luôn trăn trở mọi cách để “lừa” Tống Chân Hi ăn viên kẹo màu nhiệm để anh yêu thương và phục tùng, chiều chuộng cô vô điều kiện.

Nhưng sự đời trớ trêu lại khiến Cung Trạch Minh - đệ nhất xếp hạng từ trên xuống vốn lạnh lùng, kiêu căng và đặc biệt sợ hãi sự mang lại ô uế của Đậu Giáng - lại nuốt phải viên kẹo thần.

Tình yêu không thể hòa tan, nhưng siêu nhân Cung Trạch Minh của trường Sâm Vĩnh lại có thể tan chảy! Đôi môi có vị kẹo bông ngọt ngào nhất, nước mắt có vị nước dâu tây hảo hạng, ngón tay có vị thơm ngon của kẹo nho…

Cuộc sống của Đậu Giáng như lật sang trang mới với “sự mời gọi hấp dẫn” của ba anh chàng cực điển trai: một Cung Trạch Minh siêu nhân, một Tống Chân Hi với mái tóc xoăn quyến rũ và một

Lý Băng Thụy suốt ngày dính lấy câu tỏ tình yêu thương cô.

Liệu Đậu Giáng sẽ nghiêng về ai? Liệu phép thuật của Bà Tiên Kẹo có là thật và diệu kỳ đến thế? Tình yêu của đôi trẻ nào sẽ đâm hoa?

Giọng văn đầy dư vị ngọt ngào thu hút người đọc vào một cuộc tình trẻ con nhiều đấu khẩu, hiểu lầm, hiểm nguy mà cũng rất mực yêu thương chân thành. Câu chuyện của Đậu Giáng thật sự là những thước phim rất đẹp và trong sáng khiến tâm hồn của mỗi chúng ta như được sống lại thời hoa bướm ngày xưa.

Thông tin tác giả

Tác giả: Xảo Lạc Chi

Sinh vào ngày 14.2.1992, thuộc cung Bảo Bình giỏi tưởng tượng nhưng lại ghét tưởng tượng. Vì sinh vào ngày lễ tình nhân, nên mỗi lần đến sinh nhật đều nhận được rất nhiều sôcôla.

Là người rất thích ăn đồ ngọt, thích Oscar Wilde và Sigmund Freud, nuôi một con mèo bản địa thuộc giống Ivanovic tên làAvery Stoph.

Thích ngủ, yêu những thứ liên quan đến mèo, yêu thế giới này trừ sách vở và bài tập. Vào đầu năm học mới lúc nào cũng vạch ra một kế hoạch thật hoàn hảo cho mỗi tuần, nhưng đến ngày hôm sau hoàn toàn quên mất nó.

Mỗi năm thay điện thoại hai lần, vì bàn phím bị hỏng quá nhanh.Không bao giờ biết rút cuộc là tiền của mình đã tiêu vào những thứ gì .

Môn thể thao duy nhất biết đó chính là thở. Mặc dù bình thường rất hoạt bát, nhưng lúc không có ai thì cảm thấy rất cô đơn. Vì thế, trong những lúc cô đơn, dùng bút chì Sakura viết lên giấy từng chữ từng chữ một… tưởng tượng ra những câu chuyện tình yêu hoàn mĩ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn