“Những mảng màu cuộc sống” - hãy vẽ cuộc đời theo gam màu của riêng bạn

Ngày 26/06/2016 11:20 AM (GMT+7)

Cuốn sách Những mảng màu cuộc sống sẽ mang đến cho độc giả những cảm xúc chân thật nhất giữa dòng đời có phần hối hả, tấp nập này.

Đôi khi, cuộc sống trôi qua quá nhanh để bạn kịp nhận ra mình đang ở đâu nhưng lại quá chậm để đi từng bước đến ước mơ của chính mình. Bạn tìm thấy chính mình trong thế giới rộng lớn, rồi lại vụt mất những cảm xúc cần được đong đầy. Những mảng màu cuộc sống mang đến cho bạn những câu chuyện không chỉ đơn thuần là tình yêu, cuộc sống mà còn là những cảm xúc chân thật nhất.

Nếu bạn đang yêu, bạn sẽ nhìn thấy chính mình qua những câu chuyện tình lãng mạn. Nếu bạn đang khát khao tìm ra mục đích tồn tại của mình thì vẫn có những câu chuyện đơn giản giúp bạn thấy câu trả lời. Hay bạn chỉ đang mong đợi những cái kết buồn để cảm thấy bản thân không cô đơn? Những mảng màu cuộc sống chứa đựng những điều bạn mong muốn và đúng như cái tên, tác phẩm có vô vàn “màu sắc”. Từ màu trắng thuần khiết cho đến màu xanh của cây của lá, rồi cả màu hồng của hạnh phúc, cũng không thể bỏ qua màu đen buồn bã... và nhiều nhiều màu sắc khác chờ bạn khám phá.

“Những mảng màu cuộc sống” - hãy vẽ cuộc đời theo gam màu của riêng bạn - 1

"Những mảng màu cuộc sống" - một bức tranh khắc họa cuộc sống muôn màu với bao cung bậc cảm xúc

Điền Yên Lam Nguyên, hai tác giả nữ với lối viết nhẹ nhàng nhưng lại chạm được đến trái tim người đọc bằng những từ ngữ bình dị nhất. Văn phong của hai tác giả hòa hợp một cách kỳ lạ đưa bạn đi qua những vườn hoa, rừng cây rồi lại cuốn bạn vào thế giới nội tâm vụn vỡ nhưng đến tận cùng vẫn luôn vẽ ra cho bạn con đường để thoát khỏi cuộc sống xô bồ này.

Sau khi đóng sách lại, bạn sẽ nhận ra nhiều điều và chọn cho mình cách nhìn tốt nhất trong cuộc sống này. Mối quan hệ giữa người và người thiết nghĩ chưa bao giờ đơn giản, trong tình yêu lại càng khó khăn... nhưng nếu tin vào bản thân thì con đường tươi sáng sẽ luôn chào đón bạn.

“Những mảng màu cuộc sống” - hãy vẽ cuộc đời theo gam màu của riêng bạn - 2

Nhẹ nhàng và sâu lắng, đây là bữa tiệc tâm hồn dành cho những ai tha thiết với cuộc đời - khao khát yêu thương và được yêu

Tác phẩm không phải là “bách khoa toàn thư” về cuộc đời mà chỉ là những giai điệu sẻ chia, giúp bạn an tĩnh và cân bằng những cảm xúc. Cuộc đời không tránh khỏi những phút rối ren, nhưng Những mảng màu cuộc sống sẽ cho bạn thấy dù trong những gam màu tối tăm nhất vẫn có thể xuất hiện ánh dương hy vọng. Hãy vẽ cuộc sống này theo gam màu của riêng bạn, rồi mọi điều tốt đẹp sẽ đến.

“Những mảng màu cuộc sống” - hãy vẽ cuộc đời theo gam màu của riêng bạn - 3

Một ngày cuối tuần an tĩnh, hãy tìm đến cuốn sách này để thả hồn với những trang viết đầy tình cảm của hai nữ tác giả trẻ Lam Nguyên - Điền Yên

Theo Vivian (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn