Ông xã ngoại quốc của Hà Anh sốt sắng giúp vợ ra mắt sách

Ông xã ngoại quốc của Hà Anh tất bật phụ vợ ra mắt sách của ông bà nội cô vào chiều qua.

Hôm qua, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh cùng em gái Hà My tổ chức một bữa tiệc ra mắt cuốn sách của ông bà nội cô, Nhà văn Vũ Tú Nam và nhà văn, nhà báo Thanh Hương. 

Cuốn sách "Letters in Love and War" được dịch sang tiếng Anh từ cuốn sách nguyên bản mang tên "Hồi ức tình yêu qua những lá thư", là tuyển tập các bức thư tình của hai nhà văn viết cho nhau trong suốt những năm tháng chia ly do cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ. 

Cô cháu gái "con nhà nòi" Vũ Nguyễn Hà Anh và là cô cháu đầu trong nhà rất hào hứng với dự án dịch sách cho ông bà để câu chuyện về một Việt Nam với những con người đầy tình yêu thương được kể đến cho bạn bè thế giới. Chồng Hà Anh, Olly Dowden rất sốt sắng phụ vợ tiếp đón khách mời, thậm chí tham gia phát biểu chia sẻ về sự quan tâm của anh tới lịch sử Việt Nam bởi bản thân anh là thạc sỹ ngành sử học.

Chồng của siêu mẫu Hà Anh giúp vợ tiếp những vị khách trong buổi tiệc

Lấy vợ người Việt Nam, hơn lúc nào hết anh được Hà Anh và gia đình cho thấy tình yêu vô bờ bến và sẵn sàng đón nhận anh vào gia đình nhỏ của mình! Anh còn dành cho vợ những lời có cánh, gọi vợ là "Tình yêu vĩnh cửu của tôi" và cùng chị em cô đọc những đoạn trích của những lá thư. 

Chồng Hà Anh, Olly Dowden đọc những câu trích bằng tiếng Anh cho khách mời đến dự

Vợ chồng Hà Anh cùng các chị em của cô đọc những trích đoạn trong cuốn sách tình yêu

Cả căn phòng với khách mời đến từ nhiều đất nước khác nhau chứa chan tình cảm yêu thương qua những trích đọc này. Nhà văn Vũ Tú Nam và Thanh Hương năm nay đã 88 tuổi và không thể vào TP. HCM để tham dự nhưng cũng được gọi trực tuyến để trực tiếp chào mừng các vị khách. 

Hai nhà văn đáng kính với 65 năm sắt son bên nhau là minh chứng của một tình yêu bất diệt. Họ đã cho ra đời trên 60 tác phẩm sách trong suốt sự nghiệp viết văn của mình và ở tuổi 88, họ vẫn tiếp tục cầm bút viết để cống hiến cho nền văn học nước nhà. 

Siêu mẫu Hà Anh và em gái Hà My

Tham gia buổi ra mắt sách còn có hai người bạn thân trong showbiz của Hà Anh là diễn viên điện ảnh Đức Hải và Kathy Uyên.

Kathy cũng góp giọng đọc những trích đoạn thư và với lối diễn đạt truyền cảm, sống động do khả năng diễn xuất mang lại

Kathy khiến nhiều khán giả trong khán phòng không kìm được nước mắt.

Không gian căn phòng đông đảo bạn đọc và khách mời lặng nghe những chia sẻ về cuốn sách của vợ chồng Hà Anh cùng em gái Hà My

Nhiều người không khỏi xúc động trước những tình tiết từ câu chuyện thời chiến

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hà Anh