"Sống chung với mẹ chồng": Bảo Thanh tỉnh bơ trước sự khóc lóc níu kéo từ chồng cũ

Ngày 11/06/2017 00:36 AM (GMT+7)

Vân (Bảo Thanh) vui vẻ bắt đầu cuộc sống mới dù Thanh (Anh Dũng) khóc lóc xin lỗi trong tập 28 Sống chung với mẹ chồng.

Phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng vẫn đang là chủ đề nóng được khán giả quan tâm dù đã lên sóng 27 tập. Preview tập 28 Sống chung với mẹ chồng tiếp tục hé lộ những chi tiết mới, thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Vân (Bảo Thanh) và bạn thân – Trang (Thu Quỳnh). 

Clip giới thiệu tập 28

Sau khi hôn nhân tan vỡ đồng thời mất đi đứa con của mình, Vân đã gắng suy nghĩ thông suốt và quyết định tập trung vào công việc. Trong một chuyến công tác kết hợp với du lịch, Vân được Sơn (Việt Anh) giúp đỡ. Cô đồng ý đến gặp anh vào buổi tối hôm đó để cảm ơn. 

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34;: Bảo Thanh tỉnh bơ trước sự khóc lóc níu kéo từ chồng cũ - 1

Trước đây, Vân và Sơn đã 2 lần có duyên gặp gỡ: Sơn là người đã đâm phải Vân khi cô giận dỗi bỏ đi khỏi nhà chồng và cũng chính anh là người đưa cô về khách sạn khi cô uống say. Lần này, Vân bị ngã gãy gót giày, Sơn lại xuất hiện đúng lúc và đưa cho cô một đôi giày vừa chân. 

Sau buổi gặp gỡ cảm ơn, Vân và Sơn đi dạo cùng nhau. Hai người chia sẻ cho đối phương nghe về cuộc sống của mình. Vân cho Sơn biết rằng mình đã ly hôn. Ánh mắt của Sơn lóe lên tia kinh ngạc và đồng cảm. 

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34;: Bảo Thanh tỉnh bơ trước sự khóc lóc níu kéo từ chồng cũ - 2

Theo như nguyên tác “Sống chung với mẹ chồng”, Liêu Phàm (nguyên mẫu của Sơn trong tiểu thuyết) cũng đã từng ly hôn. Ánh nhìn của nhân vật Sơn cho thấy rằng, nhiều khả năng Sơn trong phim “Sống chung với mẹ chồng” cũng là người có quá khứ.

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34;: Bảo Thanh tỉnh bơ trước sự khóc lóc níu kéo từ chồng cũ - 3

Thanh sau khi ly hôn phát hiện ra mình vẫn còn yêu Vân rất nhiều nên đã gọi điện khóc lóc cầu xin sự tha thứ của vợ cũ. Anh liên tục nói rằng bản thân rất nhớ cô.

Tuy nhiên, Vân kiên quyết yêu cầu Thanh hãy xóa số của mình, chuyện của hai người đã kết thúc từ lâu. Cô cho rằng, Thanh là đàn ông phải sống cho đáng mặt nam nhi, khóc lóc thì giải quyết được vấn đề gì. Vân thật sự đã quyết định lật trang mới cho cuộc đời mình. 

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34;: Bảo Thanh tỉnh bơ trước sự khóc lóc níu kéo từ chồng cũ - 4

Khác với cuộc đời khởi sắc của Vân, bi kịch của Trang chỉ mới bắt đầu. Mẹ chồng bế bé Đậu Phộng đi chơi mãi không thấy về. Cô rất lo lắng vì nạn bắt cóc đang diễn ra khắp nơi. Nếu theo đúng tiểu thuyết “Sống chung với mẹ chồng”, sau khi con gái bị bắt cóc, Trang sẽ hóa điên rồi tự tử còn Tùng (Danh Tùng) sẽ bị tai nạn chết.

Khán giả hi vọng rằng phim “Sống chung với mẹ chồng” sẽ có một cái kết khác tốt đẹp hơn cho Trang bởi Trang hơi đanh đá, không thích sống chung với mẹ chồng nhưng cô không hề độc ác.

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34;: Bảo Thanh tỉnh bơ trước sự khóc lóc níu kéo từ chồng cũ - 5

Vân có chấm dứt được mối quan hệ dây dưa với Thanh và bắt đầu tình yêu mới; bé Đậu Phộng có phải bị bắt cóc hay không? Tất cả chỉ có thể được hé lộ ở tập 28 Sống chung với mẹ chồng phát sóng lúc 20h45 thứ 4 ngày 14/06/2017.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sống chung với mẹ chồng