“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch đau đớn nhìn người yêu qua đời trong vòng tay

Ngày 01/03/2017 00:55 AM (GMT+7)

Vì Bạch Thiển (Dương Mịch), Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) đã một lần nữa hy sinh mạng sống trong tập 56 của “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”.

Sau một khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, cặp đôi Bạch Thiển (Dương Mịch) – Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa lại bước vào giai đoạn đau khổ, dày vò lẫn nhau. Bạch Thiển nhớ lại chuyện quá khứ bị móc mắt và lừa nhảy xuống Tru tiên đài nên đau lòng khôn nguôi. Dạ Hoa sau khi lịch kiếp trở về, tâm trạng cũng tồi tệ không kém.

Bi kịch không dừng lại tại đây, trong 2 tập 55 và 56 của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Bạch Thiển còn tận mắt chứng kiến cảnh người yêu qua đời trong vòng tay mình.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch đau đớn nhìn người yêu qua đời trong vòng tay - 1

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch đau đớn nhìn người yêu qua đời trong vòng tay - 2

Trước đó, Bạch Thiển quyết định từ mặt Dạ Hoa bởi chưa thể tha thứ việc chàng từng móc mắt mình năm xưa. Dạ Hoa đứng trước cửa động Hồ ly 7 ngày liên tục nhưng vẫn không được nàng đồng ý gặp. Nhận thấy Kình Thương – kẻ đứng đầu Dực giới năm xưa và có ý định thôn tính Thiên tộc – sắp phá chuông Đông Hoàng chui ra, Bạch Thiển vội vàng đến Nhược Thuỷ, định tế nguyên thần của mình để phong ấn hắn.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch đau đớn nhìn người yêu qua đời trong vòng tay - 3

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch đau đớn nhìn người yêu qua đời trong vòng tay - 5

Thế nhưng, Dạ Hoa đã kịp đuổi theo và thay Bạch Thiển tuyên chiến với Kình Thương. Chàng hy sinh nguyên thần của bản thân để diệt trừ mối hoạ này. Đồng thời, Dạ Hoa làm vậy cũng để cứu Bạch Thiển.

Nằm trong vòng tay người yêu, Dạ Hoa bày tỏ: “Thiển Thiển, từ trước đến nay ta chỉ yêu một mình nàng. Đừng quên ta”. Lời nói cuối cùng của người yêu khiến Bạch Thiển vô cùng đau lòng, nàng thẫn thờ ôm xác Dạ Hoa bên bờ Nhược Thuỷ.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch đau đớn nhìn người yêu qua đời trong vòng tay - 6

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch đau đớn nhìn người yêu qua đời trong vòng tay - 7

Mặc cho sư phụ Mặc Uyên và mọi người hết lời khuyên bảo, Bạch Thiển đưa tiên thể của Dạ Hoa về Thanh Khâu, ngày ngày chờ đợi chàng tỉnh lại. Thế nhưng, Đông Hoa đế quân và cha mẹ của Dạ Hoa lại nhất mực muốn đưa tiên thể của Dạ Hoa về an táng.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch đau đớn nhìn người yêu qua đời trong vòng tay - 8

Về phần ác nữ Tố Cẩm, sau khi “ăn vạ” không thành, ả ta bị đày đến Nhược Thuỷ canh chuông Đông Hoàng. Tuy nhiên vì hoảng sợ và chỉ lo cho bản thân, Tố Cẩm đã bỏ chạy khi Kình Thương phá chuông ra ngoài. Kết cục là ả bị đày khỏi Cửu Trùng Thiên, xoá tên khỏi tiên tộc.

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch đau đớn nhìn người yêu qua đời trong vòng tay - 9

“Tam sinh tam thế”: Dương Mịch đau đớn nhìn người yêu qua đời trong vòng tay - 10

2 tập cuối của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa sẽ lên sóng vào tối nay – 1/3 – trên đài Đông Phương và Chiết Giang.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim ngôn tình