"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" phát hành trailer chính thức

Ngày 11/05/2015 14:30 PM (GMT+7)

Tên tiếng Anh của bộ phim được sử dụng trên thị trường quốc tế là “Yellow Flowers on Green Grass".

Sau khi "gây bão" trên mạng xã hội bằng "bản nháp" trailer được phát tán chóng mặt, bộ phim được đón đợi nhất nhì của điện ảnh Việt trong năm nay là Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đã ra mắt trailer chính thức. Vẫn giữ nguyên những cảnh quay đã xuất hiện trong đoạn trailer không chính thức, bộ phim có tên tiếng Anh là Yellow Flowers on Green Grass thay vì Dear Brother như trước đây.

Trailer chính thức của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

Một trong những lý do khiến trailer của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh gây "sốt" chính là bởi những thước phim đẹp tới lặng người được quay tại Phú Yên. Những cảnh quay thiên nhiên và con người đậm chất Việt Nam trên nền nhạc ca khúc Thằng Cuội khiến nhiều khán giả xúc động khi theo dõi hơn 2 phút trailer của bộ phim. Ngoài ra, lý do để bộ phim được mong đợi nhiều đến vậy là bởi tác phẩm gốc của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã quá nổi tiếng. Đây là tập truyện dài được phát hành năm 2010 và ngay lập tức tạo ra "hiện tượng", cuốn sách Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đã được tái bản ngay trong ngày đầu ra mắt.

"toi thay hoa vang tren co xanh" phat hanh trailer chinh thuc - 1

Những cảnh quay đẹp và cốt truyện mộc mạc là lý do khiến khán giả trông đợi vào tác phẩm mới của đạo diễn Victor Vũ.

"toi thay hoa vang tren co xanh" phat hanh trailer chinh thuc - 2

"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" vinh dự được giới thiệu tại LHP Cannes.

Thay vì khai thác những đề tài làm phim đã khá nhàm chán, đạo diễn Victor Vũ hi vọng bộ phim sắp được ra mắt sẽ mang tới cho khán giả Việt Nam một luồng gió tươi mát, giản dị như chính câu chuyện và những thước phim đẹp của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Bộ phim này cũng đã vinh dự được giới thiệu tại Liên hoan phim Cannes sắp tới.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ