Trịnh Kim Chi, Á hậu Hoàng Oanh tuyên chiến với việc "loạn hoa hậu"

Ngày 09/11/2016 13:32 PM (GMT+7)

Vở diễn "Hoa hậu ao làng" đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của công chúng qua các suất diễn đầu tiên. Với nhiều tình huống hài hước của “chủ xị” Trịnh Kim Chi cùng nhiều diễn viên đã mang đến những thông điệp thời sự trong nhịp sống hiện đại.

Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi trong thời gian gần đây nóng dần lên với vở “Hoa hậu ao làng” đánh sâu vào vấn đề thời sự của những cuộc thi nhan sắc với nhiều thế lực, chuyện hậu trường đáng bàn. Với thông điệp rõ ràng được vở kịch truyền tải một cách hài hước mang đến hướng tiếp cận dễ dáng hơn cho công chúng.

trinh kim chi, a hau hoang oanh tuyen chien voi viec "loan hoa hau" - 1

Mới đây, những hình ảnh từ vở diễn hài hước nhưng không kém phần sâu sắc được Trịnh Kim Chi và ekip gửi đến công chúng. Những hình ảnh “dở khóc dở cười” này giúp công chúng có thể hình dung về vở diễn một cách rõ nét  nhất cũng như “khiêu khích” khán giả đến rạp để hòa cùng sức hút của vở diễn này.

trinh kim chi, a hau hoang oanh tuyen chien voi viec "loan hoa hau" - 2

NSƯT Trịnh Kim Chi tiếp tục song hành hai vai trò là đạo diễn kiêm diễn viên trong vở này. Chị hóa thân vào vai bà bầu chuyên đi lùng những cô gái đẹp để thuyết phục và đầu tư thi hoa hậu. Đồng thời đây cũng là cuộc thi hoa hậu do chính bà bầu này tổ chức được sự tài trợ của những đại gia khét tiếng. Và một cuộc thi đúng nghĩa ao làng được thực hiện trong những vụ ngã giá và chiêu trò xuất hiện....

trinh kim chi, a hau hoang oanh tuyen chien voi viec "loan hoa hau" - 3

Với vai diễn này, một lần nữa mọi người có thể nhìn thấy được sự biến hóa của Trịnh Kim Chi. Hình ảnh liên tục biến hóa và sáng tạo ra đất diễn cho chính mình cũng như “chủ chốt” trong đường dây kết nối nhân vật là những gì mà chị kiêm nhiệm trong từng vở diễn tại sân khấu mang tên mình.

trinh kim chi, a hau hoang oanh tuyen chien voi viec "loan hoa hau" - 4

Á  hậu Hoàng Oanh cũng mang đến nhiều bất ngờ và ấn tượng cho khán giả khi được chọn làm “Hoa hậu ao làng”. Với nét diễn xuất chân thật và duyên dáng, Hoàng Oanh với sự phát hiện của Trịnh Kim Chi tự biến mình trở thành một trong những nhân tố tiềm năng của sân khấu kịch trong thời gian tới.

trinh kim chi, a hau hoang oanh tuyen chien voi viec "loan hoa hau" - 5

Hai nàng Á hậu cùng dàn diễn viên tâm huyết đang làm nên vở diễn ấn tượng với thông điệp rõ ràng về các cuộc thi Hoa hậu thiếu uy tín với những câu chuyện hậu trường đáng buồn 

trinh kim chi, a hau hoang oanh tuyen chien voi viec "loan hoa hau" - 6

Trong thời gian tới, sân khấu Trịnh Kim Chi tiếp tục cho ra mắt vở mới mang tên “Phim Trường Sóng Gió”. Đây là một vở diễn nói về chuyện hậu trường, đằng sau ánh hào quang của nghệ thuật như lấy tình đổi vai diễn cùng những thăng trầm sự cô khi làm phim.

trinh kim chi, a hau hoang oanh tuyen chien voi viec "loan hoa hau" - 7

Được biết “Phim Trường Sóng gió” do Trịnh Kim Chi tự viết kịch bản và làm nhiều thứ xung quanh nên khá vất vả. Hình ảnh một nữ diễn viên Trịnh Kim Chi tham công tiếc việc và luôn tận tâm với những cống hiến của mình cho sấn khấu chính là một dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng.

trinh kim chi, a hau hoang oanh tuyen chien voi viec "loan hoa hau" - 8

Hoa hậu ao làng do chính Trịnh Kim Chi làm đạo diễn cùng thành phần diễn viên cuốn hút gồm: NSƯT Trịnh Kim Chi, Á hậu Hoàng Oanh, diễn viên điện ảnh Thành Nhân, diễn viên điện ảnh Ngọc Xuân, diễn viên điện ảnh Minh Tiến, Mộc Linh, Gia Huy, Thanh Sơn, Thanh Đào…  

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sân khấu kịch nói