Trương Quỳnh Anh không dám soi gương vì mặt trắng bệch, nứt toác

Ngày 23/11/2016 00:00 AM (GMT+7)

Trailer chính thức của bộ phim Hình nhân gây ấn tượng mạnh cho khán giả về độ đáng sợ của “xác chết Trương Quỳnh Anh”.

Sau đoạn teaser gây tò mò cho khán giả, nhà sản xuất phim Hình nhân chính thức tung trailer của bộ phim, hé lộ nhiều nút thắt quan trọng. Đầu tiên, trailer của phim đã hé lộ lý do tại sao hồn ma của Linh (Trương Quỳnh Anh) lại đeo bám dai dẳng và hù dọa Hương (Kim Tuyến) liên tục như trong teaser. Cụ thể trong trailer, Hùng (Dustin Nguyễn) đã nói rằng: “Cô ta chết là vì chúng ta”. Câu chuyện về mối quan hệ giữa 3 nhân vật Hùng – Hương và Linh dần hiện rõ nét hơn.

Trailer chính thức mới tung ra của Hình nhân

Trailer cũng hé lộ phân đoạn Hương lộ rõ vẻ bất an khi cùng chồng đi kiểm tra xem hình nhân mà cô giấu trong hốc tường trường học có còn hay không. Nghi vấn "vai phản diện" này của Kim Tuyến còn thể hiện rõ khi cuối trailer, Hương tiếp tục đi yểm bùa chú hại người vào một hình nhân khác.

Trương Quỳnh Anh không dám soi gương vì mặt trắng bệch, nứt toác - 1

Trương Quỳnh Anh không dám soi gương vì mặt trắng bệch, nứt toác - 2

Chia sẻ về vai diễn của mình trong phim Hình nhân, diễn viên Dustin Nguyễn cho biết: "Vai Hùng là một nhân vật được xây dựng khá phức tạp về tâm lý và đóng vai trò mắc xích liên kết toàn bộ mạch phim. Người diễn viên khi vào vai này cần khắc họa được sự dằn vặt và ám ảnh trong tâm thức với những chuyện đan xen giữa quá khứ và hiện tại.”

Trương Quỳnh Anh không dám soi gương vì mặt trắng bệch, nứt toác - 3

Trương Quỳnh Anh không dám soi gương vì mặt trắng bệch, nứt toác - 4

Kim Tuyến và Dustin Nguyễn đã có nhiều phân đoạn song hành khá ấn tượng trong phim.

Bên cạnh đó, trailer của phim cũng hé lộ tạo hình xác chết với một bên mặt hoàn toàn bị biến dạng vô cùng đáng sợ của Trương Quỳnh Anh. Tuy nhiên, theo bật mí của đoàn làm phim, độ đáng sợ của “xác chết Trương Quỳnh Anh” vẫn chưa là gì so với tạo hình ma nữ chính thức của cô. Trương Quỳnh Anh chia sẻ: “Sau khi phim đóng máy, tôi bị ám ảnh tạo hình của chính mình trong phim đến mức không dám soi gương suốt cả tuần”.

Trương Quỳnh Anh không dám soi gương vì mặt trắng bệch, nứt toác - 5

Trương Quỳnh Anh không dám soi gương vì mặt trắng bệch, nứt toác - 6

Ma nữ xuất hiện ở khắp nơi, gây sợ hãi cho Hương (Kim Tuyến) và cả khán giả.

Điều ấn tượng kế tiếp trong trailer phải kể đến cảnh Trương Quỳnh Anh bị xe tải tông trực diện. Chính Trương Quỳnh Anh đã thực hiện cảnh quay này để tạo sự chân thực nhất cho vai diễn.

Cô nàng chia sẻ: “Tôi rất thích cảnh quay này. Không phải vì nó dễ - chỉ đơn giản là chạy ra đường – bị xe tông – nằm chết như những nhân vật khác mà trước khi gặp tai nạn, phản ứng đầu tiên của nhân vật này là ôm bụng đau xót, đồng thời khuôn mặt của cô ấy cũng không còn là ngạc nhiên, sửng sốt mà thay vào đó là cam chịu. Trước đó, Linh đã phải trải qua một nỗi đau quá lớn nên việc sống – chết với cô cũng không còn quan trọng nữa. Điều này rất thách thức kỹ năng diễn xuất của một người diễn viên”.

Trương Quỳnh Anh không dám soi gương vì mặt trắng bệch, nứt toác - 7

Cảnh Linh bị xe tông để lại cho Trương Quỳnh Anh nhiều cảm xúc.

Bên cạnh trailer kịch tính kéo dài hơn 2 phút, chùm poster nhân vật của phim bao gồm 5 nhân vật chính cùng hồn ma bí ẩn cũng được công bố. Nếu như bộ ba Trương Quỳnh Anh – Mạc Văn Khoa – Hòa Minzy hoảng sợ tột độ khi đứng trước hồn ma thì ngược lại, gương mặt của hai vợ chồng Dustin Nguyễn – Kim Tuyến lại “lạnh như tiền”. Chính sự đối lập này sẽ tạo nên nhiều tò mò cho khán giả.

Trương Quỳnh Anh không dám soi gương vì mặt trắng bệch, nứt toác - 8

Trương Quỳnh Anh không dám soi gương vì mặt trắng bệch, nứt toác - 9

Trương Quỳnh Anh không dám soi gương vì mặt trắng bệch, nứt toác - 10

Trương Quỳnh Anh không dám soi gương vì mặt trắng bệch, nứt toác - 11

Trương Quỳnh Anh không dám soi gương vì mặt trắng bệch, nứt toác - 12

Liệu sẽ còn một nhân vật mới nào chưa được hé lộ trong cả teaser và trailer, chìa khóa cho mọi khúc mắc của câu chuyện? Câu trả lời sẽ có vào ngày 9/12/2016 khi phim được công chiếu trên toàn quốc.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Kim Tuyến