Vợ cũ cầu thủ Thanh Bình đau đớn vì mất con mới sinh trong phim mới

Ngày 06/09/2016 14:40 PM (GMT+7)

Thảo Trang - vợ cũ xinh đẹp của cầu thủ Thanh Bình - phải hóa thân thành người mẹ đau đớn vì mất đứa con mới sinh trong phim Bản năng nguy hiểm.

Chia tay với cầu thủ Thanh Bình sau 10 năm gắn bó và có một con gái, Thảo Trang tấn công mạnh mẽ vào showbiz với nhiều show diễn và dự án phim ảnh. Trong phim mới Bản năng nguy hiểm, Thảo Trang vào vai Hạ Đoan - vợ của thiếu tá Tùng Nguyên (Ngọc Hùng).

Vợ cũ cầu thủ Thanh Bình đau đớn vì mất con mới sinh trong phim mới - 1

Hạ Đoan là người kinh doanh thành đạt, coi trọng sự nghiệp của mình. Cô lấy Tùng Nguyên vì anh là thần tượng của mình và nhiều thiếu nữ thời sinh viên đại học. Nhưng khi bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân với nhiều điều thực tế hơn, những mơ mộng, ngưỡng mộ dành cho Tùng Nguyên từ thời sinh viên dần phai mờ.

Vợ cũ cầu thủ Thanh Bình đau đớn vì mất con mới sinh trong phim mới - 2

Vợ cũ cầu thủ Thanh Bình đau đớn vì mất con mới sinh trong phim mới - 3

Cô cho rằng chồng mình là một người đàn ông không có chí phấn đấu trong việc làm giàu, anh cũng không say mê quyền lực, anh chỉ là người giỏi chuyên môn và yêu công việc. Những rạn nứt tình cảm nhen nhóm, nhưng sự xuất hiện đúng thời điểm của đứa con đã níu giữ và hàn gắn hôn nhân của họ. Nhưng may mắn không đến với vợ chồng trẻ khi niềm vui có con đang rạng ngời trên môi thì họ nhận được hung tin từ các y tá trực trong bệnh viện báo rằng con đã bị mất tích.

Vợ cũ cầu thủ Thanh Bình đau đớn vì mất con mới sinh trong phim mới - 4

Vợ cũ cầu thủ Thanh Bình đau đớn vì mất con mới sinh trong phim mới - 5

Cùng với linh cảm của Tùng Nguyên và quá trình phá án của đội điều tra đã phát hiện ra hung thủ bắt cóc đứa con mới sinh của Hạ Đoan và Tùng Nguyên chính là nữ bệnh nhân vừa mới sảy thai. Vì hoàn cảnh 10 năm hôn nhân mới có tin vui mà không may bị sảy thai, sợ mẹ chồng bắt ly dị, người phụ nữ này đã bắt cóc con của Hạ Đoan để giả làm con của mình. Bị khủng hoảng trong một thời gian dài nên khi đối mặt với cảnh sát, người phụ nữ này đã ôm con của Hạ Đoan nhảy lầu tự tử.

Vợ cũ cầu thủ Thanh Bình đau đớn vì mất con mới sinh trong phim mới - 6

Vợ cũ cầu thủ Thanh Bình đau đớn vì mất con mới sinh trong phim mới - 7

Vợ cũ cầu thủ Thanh Bình đau đớn vì mất con mới sinh trong phim mới - 8

Sự việc khủng khiếp đã đẩy tâm trạng của Tùng Nguyên và Hạ Đoan đến chỗ suy sụp. Hai người hết cãi nhau mấy chuyện vụt vặt rồi đâm ra sợ gặp mặt, sợ chạm vào nỗi đau của nhau.

Vợ cũ cầu thủ Thanh Bình đau đớn vì mất con mới sinh trong phim mới - 9

Bản năng nguy hiểm dài 30 tập với sự tham gia của các diễn viên Võ Thành Tâm, Thành Đạt, Hòa Hiệp, Lê Bê La, Phương Hằng, BB Trần, Hồ Bích Trâm, Ngọc Hùng, Bùi Công Danh, Huỳnh Anh Tuấn, Phúc An... Phim đang được phát sóng 19h THVL1 từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình