Để khán giả bớt bức xúc, tập cuối Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi ngập tràn cảnh 18+

Ngày 20/05/2018 12:02 PM (GMT+7)

Tập cuối Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã chính thức khép lại với kết thúc viên mãn cho cặp đôi chính Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In).

Những cảnh 18+ được phi công nhớ lại trong tập cuối Chị Đẹp

Sau khi khiến khán giả đau lòng vì sự xuất hiện của "con rể nhà người ta", Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi tập cuối đã cho khán giả một cái kết viên mãn. "Chị Đẹp" Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) đã yêu lại từ đầu trong một đêm mưa gió. Hơn nữa, để giải tỏa căng thẳng và bức xúc của người xem khi mạch phim kéo dài lê thê, biên kịch đã "chiêu đãi" thêm cho khán giả một loạt những cảnh 18+ nóng bỏng mắt. 

de khan gia bot buc xuc, tap cuoi chi dep mua com ngon cho toi ngap tran canh 18+ - 1

de khan gia bot buc xuc, tap cuoi chi dep mua com ngon cho toi ngap tran canh 18+ - 2

Gặp nhau ở đám cưới em trai Jin Ah, Joon Hee bị sốc vì thấy Jin Ah bên bạn trai mới. Còn Jin Ah dù đã có tình mới vẫn không thể quên được tình cảm và khoảng thời gian hạnh phúc bên "phi công".

de khan gia bot buc xuc, tap cuoi chi dep mua com ngon cho toi ngap tran canh 18+ - 3

de khan gia bot buc xuc, tap cuoi chi dep mua com ngon cho toi ngap tran canh 18+ - 4

de khan gia bot buc xuc, tap cuoi chi dep mua com ngon cho toi ngap tran canh 18+ - 5

Khi trở về căn phòng cũ, Joon Hee không kìm lòng được mà nhớ tới những cảnh ái ân mặn nồng của hai người ngày xưa. Dù chỉ là hồi tưởng, cảnh "nóng" trong phim vẫn khiến khán giả thỏa lòng vì ngọt ngào và mãnh liệt. Cả hai hôn nhau nồng nàn và tình cảm từ trong nhà bếp đến tận giường ngủ.

Joon Hee tiết lộ với bạn cùng phòng rằng khi ở Mỹ, anh không quen bất cứ cô gái nào quá 3 tháng vì không thể quên "chị Đẹp" Jin Ah.

de khan gia bot buc xuc, tap cuoi chi dep mua com ngon cho toi ngap tran canh 18+ - 6

Sau đó, Jin Ah đã vô tình gặp lại Joon Hee ở hiệu sách của chị gái anh. Ban đầu, cả hai người đều thấy khó xử và có chút bực bội. Joon Hee thú nhận rằng anh vẫn còn tình cảm với Jin Ah nhưng anh không thể và cũng sẽ không quay trở lại với cô bởi cô đã có người mới. Về phía Jin Ah, cô khẳng định rằng vẫn có thể xem Joon Hee là người em trai và mua cơm cho anh như ngày xưa mà không có bất cứ cảm giác gì khác khi anh đến chất vấn cô trong cơn say. 

de khan gia bot buc xuc, tap cuoi chi dep mua com ngon cho toi ngap tran canh 18+ - 7

Jin Ah còn tìm tới tận phòng cũ của Joon Hee. Cô đã to tiếng với anh vì không muốn hai người sau này lại gặp nhau trong tâm trạng khó xử như hiện tại. Cô cũng tiết lộ về cảm giác đau khổ, giày vò và tội lỗi mà cô đã chịu đựng suốt thời gian qua vì đã gây tổn thương cho anh và chị gái. Cuối cùng, Jin Ah quyết định chia tay bạn trai hiện tại, rời khỏi bố mẹ và đến đảo Jeju bắt đầu một cuộc sống mới. 

de khan gia bot buc xuc, tap cuoi chi dep mua com ngon cho toi ngap tran canh 18+ - 8

de khan gia bot buc xuc, tap cuoi chi dep mua com ngon cho toi ngap tran canh 18+ - 9

de khan gia bot buc xuc, tap cuoi chi dep mua com ngon cho toi ngap tran canh 18+ - 10

Joon Hee sau khi dọn dẹp đồ đạc, nghe lại những bài nhạc cũ thì vô tình nghe được tin nhắn ngày xưa Jin Ah gửi cho anh. Không kìm được lòng mình, anh đã đến Jeju tìm cô. Giờ khắc gặp lại trong cơn mưa, cả hai lại rung động vì nhau như ngày xưa. Joon Hee trao cho cô nụ hôn nồng nàn và bế bổng cô trong mưa.

Sau tất cả, 16 tập phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi kết thúc trong niềm hạnh phúc ngọt ngào của cặp đôi chính.

Ai còn chê Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi nhạt khi xem những cảnh phim ngọt lịm này?
Dưới đây là 7 cảnh phim ngọt ngào nhất trong bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đang gây "sốt" màn ảnh nhỏ.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Jung Hae In
Tin hay đừng bỏ lỡ