"Yêu" liên tục càn quét các rạp chiếu trên cả nước

Ngày 24/11/2015 21:54 PM (GMT+7)

Sau 3 ngày công chiếu chính thức, “Yêu” đã thu về 12 tỷ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Trước khi chiếu ra mắt, bộ phim Yêu đã được các bạn trẻ yêu mến cặp đôi Chi Pu – Gil Lê hết sức ủng hộ. Nhưng thực chất, giới chuyên môn lại không kỳ vọng nhiều vào một bộ phim với đề tài tình yêu nhưng không hề mới, cùng dàn diễn viên trẻ chưa nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Nhưng Yêu đã thật sự tạo nên bất ngờ sau những suất chiếu đầu tiên bằng phản hồi tích cực của từ báo giới cho đến các khán giả yêu phim, bằng chính câu chuyện đầy tính nhân văn về tình yêu. 

quot;Yêuquot; liên tục càn quét các rạp chiếu trên cả nước - 1

quot;Yêuquot; liên tục càn quét các rạp chiếu trên cả nước - 2

Cặp đôi diễn viên chính của "Yêu" là Chi Pu và Gil Lê được rất nhiều bạn trẻ yêu mến.

Có thể nói 3 yếu tố then chốt tạo nên thành công của bộ phim chính là nội dung chân thật về tình yêu, khai thác triệt để những tình cảm trong cuộc sống về tình gia đình, tình bạn của những người trẻ, không hời hợt mà lại rất sâu sắc và thấu đáo; diễn xuất của dàn diễn viên và sự đầu tư bài bản, nghiêm túc của nhà sản xuất và đạo diễn. 

Một PV bình luận: "“Yêu" của Việt Max đã gây xôn xao trên nhiều diễn đàn yêu phim Việt thời gian qua bởi lời đồn đoán rằng đây sẽ là phim đồng tính nữ đầu tiên trên màn ảnh Việt. Lời đồn không sai. Nhưng phim đâu câu khách bằng chuyện đó. Hay nói đúng hơn, Việt Max đã thuyết phục khán giả bằng những lý giải cho tình yêu của 2 cô gái Nhi và Tú trong phim, rằng “yêu như là yêu thôi”.” 

Để đáp lại những phản hồi tích cực từ khán giả, đoàn phim Yêu đã tăng cường các hoạt động giao lưu của 2 diễn viên chính Chi Pu và Gil Lê tại các cụm rạp trước các buổi chiếu vào ngày Chủ Nhật vừa qua. Đây cũng được xem là món quà mà đoàn phim và các diễn viên gửi đến khán giả như một lời cảm ơn. 

quot;Yêuquot; liên tục càn quét các rạp chiếu trên cả nước - 3

quot;Yêuquot; liên tục càn quét các rạp chiếu trên cả nước - 4

quot;Yêuquot; liên tục càn quét các rạp chiếu trên cả nước - 5

Để đáp lại những phản hồi tích cực từ khán giả, đoàn phim "Yêu" đã tăng cường các hoạt động giao lưu của 2 diễn viên như một lời cảm ơn.

Sau suất chiếu đặc biệt, bộ phim đã thu về hơn 1 tỷ đồng và con số này tiếp tục tăng một cách ấn tượng với doanh thu hơn 5 tỷ đồng sau ngày chiếu chính thức 20/11. Tính tới thời điểm này, sau 3 ngày công chiếu, bộ phim đã đạt mốc 12 tỷ đồng. Đây là những con số ấn tượng cho một bộ phim Việt ra mắt vào dịp không nằm trong các “thời điểm vàng” của phim chiếu rạp.

Dàn diễn viên gồm Chi Pu, Gil Lê, Bê Trần, Phở Đặc Biệt - trẻ cả tuổi nghề lẫn tuổi đời - cùng đạo diễn Việt Max - lần đầu thử sức với phim điện ảnh - đã mang đến một câu chuyện đầy cảm xúc xoay quanh các mối quan hệ trong cuộc sống.

Không chỉ tập trung khai thác tình yêu đôi lứa, bộ phim còn đầy tính nhân văn khi lồng ghép xuyên suốt tình cảm gia đình, bạn bè, những giúp đỡ, cảm thông và thấu hiểu của mọi người dành cho nhau. Chính sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả cũng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bộ phim đạt con số doanh thu ấn tượng 12 tỷ đồng chỉ sau vài ngày công chiếu.

 quot;Yêuquot; liên tục càn quét các rạp chiếu trên cả nước - 6

quot;Yêuquot; liên tục càn quét các rạp chiếu trên cả nước - 5

Tại một số buổi giao lưu, Chi Pu và Gil Lê đã nhiệt tình tham gia các trò chơi cùng khán giả, ký tặng poster, trao những phần quà hấp dẫn và chụp ảnh kỷ niệm.

Phim Yêu được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 20/11/2015. 

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bê Trần